160 Lời chúc sinh nhật 1 tuổi vui nhộn cho các bé đáng yêu nhất

Nếu bạn đang tìm cảm hứng để tạo ra những thông điệp sinh nhật 1 tuổi xinh đẹp nhất, thì đừng tìm nữa! Tôi đã tập hợp 160 lời chúc sinh nhật 1 tuổi đẹp...

Nếu bạn đang tìm cảm hứng để tạo ra những thông điệp sinh nhật 1 tuổi xinh đẹp nhất, thì đừng tìm nữa!

Tôi đã tập hợp 160 lời chúc sinh nhật 1 tuổi đẹp nhất để chào đón bé trai hoặc bé gái đáng yêu nhất của bạn bước qua tuổi 1.

Có thể bạn tự hỏi liệu đó có thực sự cần thiết khi bé chưa nhận ra mình đã sinh nhật hay không. Thôi thì, chính bé ấy không nhận ra thôi, nhưng cha mẹ của bé thì có rồi!

Một năm tràn đầy những thách thức đã qua, và sinh nhật đầu tiên của bé là một mốc quan trọng trong cuộc sống của cha mẹ.

Họ sẽ rất hạnh phúc khi nhận được một chiếc thiệp sinh nhật dễ thương cho đứa con nhỏ của mình.

Cuộn xuống và xem qua những lời chúc sinh nhật 1 tuổi đáng yêu mà tôi đã tập hợp. Tôi chắc chắn bạn sẽ yêu thích chúng!

Top 10 Lời chúc sinh nhật 1 tuổi vui nhộn nhất

 1. "Hoa hồng thắm, hoa cỏ xanh, hôm nay em lên 1, năm sau sẽ 2! Chúc mừng sinh nhật!"

 2. "Chúc sinh nhật lần đầu đặc biệt nhất cho một thiên thần bé nhỏ. Bạn đã làm thế giới trở nên tuyệt vời hơn chỉ bằng việc hiện diện ở đây."

 3. "Thiên đường đang vui mừng hôm nay vì một trong số các thiên thần của họ trên trái đất đã lên 1 tuổi. Chúc bạn có một ngày vui vẻ, tình yêu. Sinh nhật 1 tuổi vui vẻ."

 4. "Cục đường đường của chúng mình, em có biết rằng tiếng cười nhỏ bé của em là truyền nhiễm và làm vui mừng tất cả mọi người sao? Chúc sinh nhật vui vẻ đến em, hoàng tử/ công chúa dễ thương của chúng ta!"

 5. "Em là bông hoa xinh đẹp nhất mà tôi từng thấy nở rộ, và tôi thật may mắn khi được chứng kiến điều đó. Chúc sinh nhật 1 tuổi, tình yêu bé nhỏ của tôi."

 6. "Chúc mừng sinh nhật bé yêu của chúng ta! Năm đầu đời này đã là một sự giới thiệu tuyệt vời cho những điều tuyệt vời sắp đến. Tôi yêu em!"

 7. "Em đã phạm tội hoàn hảo - em đã đánh cắp trái tim của tất cả chúng ta và không ai muốn lấy lại nó! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, tên trộm đáng yêu!"

 8. "Chỉ một năm kể từ khi em chào đời, nhưng em đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào để ghi trong suốt đời! Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi đến ngôi sao nhỏ của chúng ta!"

 9. "Dường như chỉ ngày hôm qua chúng ta nắm lấy đôi ngón tay bé bé của em và hôn những má sưng đỏ ấy, nhưng giờ đây em đã 1 tuổi rồi! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên!"

 10. "Chúc mừng sinh nhật đầu tiên đến chú con cùng. Năm vừa qua chỉ là thời gian ngắn kể từ khi em ra đời, nhưng em đã mang lại cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào để nhớ đời! Tình yêu của chúng ta đối với em sẽ không bao giờ dừng lại."

Những lời chúc sinh nhật 1 tuổi đáng yêu

 1. "Chúc em, những tấm má hồng đáng yêu của em! Đã đến lúc để chúng ta chào mừng tất cả những gì em đã trở thành trong 365 ngày qua. Sinh nhật 1 tuổi vui vẻ!"

 2. "Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, bé xinh đẹp! Em đã làm thế giới trở nên tuyệt vời hơn chỉ bằng việc hiện diện ở đây mà không hề biết!"

 3. "Đã đến lúc cho cậu nhỏ của chúng ta cùng về với thiên đường vui mừng khi em đã tròn 1 tuổi. Chúc em có một ngày tuyệt vời, tình yêu. Sinh nhật vui vẻ đầu tiên."

 4. "Sugar plum của chúng ta, em có biết rằng tiếng cười nhỏ bé của em làm nhiễm trên mọi người và khiến mọi người vui vẻ? Chúc sinh nhật vui vẻ đến em, tên trộm dễ thương của chúng ta!"

 5. "Chúc mừng sinh nhật từng giờ đây. Em đã tạo ra rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào cho chúng ta suốt năm vừa qua!"

 6. "Chúc sinh nhật vui vẻ, bé yêu! Năm đầu tiên của em đã mang lại nhiều điều tuyệt vời và là sự khởi đầu tuyệt vời cho những điều tuyệt vời khác sắp đến. Mình yêu em!"

 7. "Em đã phạm tội hoàn hảo - em đã đánh cắp trái tim của tất cả mọi người, và không ai muốn lấy nó lại! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, tên trộm dễ thương của chúng ta!"

 8. "Chỉ mới một năm kể từ khi em ra đời, nhưng em đã mang lại cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào để nhớ đời! Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi đến ngôi sao nhỏ của chúng ta!"

 9. "Có vẻ như chỉ ngày hôm qua chúng ta nắm lấy những đầu ngón tay nhỏ xinh và hôn những má đỏ ngắm ấy, nhưng giờ em đã tròn 1 tuổi rồi! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên!"

 10. "Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của ngôi sao nhỏ dễ thương của chúng ta! Năm vừa qua chỉ là một đoạn giới thiệu tuyệt vời cho những điều tuyệt vời sắp đến. Tôi yêu em!"

Lời chúc sinh nhật 1 tuổi đẹp nhất

 1. "Em có thể mới 1 tuổi, nhưng tôi có thể thấy em sẽ làm được những điều tuyệt vời. Chúc sinh nhật 1 tuổi vui vẻ."

 2. "Với vẻ đẹp vô tận của em, em có thể khiến bất kỳ ai làm theo ý muốn của em. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên cho nhân vật mạnh nhất trong gia đình ngay bây giờ."

 3. "Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, bé yêu của tôi! Em là phép sửng sốt với rất nhiều phép màu ngụ ngôn trong tay. Hy vọng rằng em sẽ có một cuộc sống ấn tượng!"

 4. "Em đã mang lại cho chúng tôi một món quà mỗi ngày. Một năm cùng em có nghĩa là 365 món quà đặc biệt mà em đã mang lại cho chúng tôi. Mỗi ngày ở bên em là một món quà không thể thay thế và giá trị vô giá."

 5. "Chúc mừng sinh nhật, cục của chúng ta! Chúng tôi yêu em từ lúc mẹ cho chúng tôi biết em nằm trong bụng. Chúng tôi hy vọng rằng cả cuộc đời em đều như những ngày đầu tiên của em!"

 6. "Em bé yêu dấu, nụ cười thiên thần và ánh mắt trong sáng của em xác nhận niềm tin của tôi rằng sống là đáng giá bất kể những khó khăn và trở ngại. Chúc sinh nhật 1 tuổi ngoạn mục!"

 7. "Chỉ cần 1 năm đã trôi qua kể từ lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy em, và mỗi ngày kể từ ngày đó đều là một kho báu. Em là trái tim đặc biệt nhất, và chúng tôi yêu em vô điều kiện. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên."

 8. "Mỗi ngày kể từ khi em chào đời, em đã khiến mọi người xung quanh em tươi cười. Tôi biết rằng điều này sẽ không bao giờ chấm dứt. Tôi rất vui mừng là một trong những người chúc sinh nhật vui vẻ nhất trong năm đầu tiên của em!"

 9. "Em có thể chỉ mới 1 tuổi, nhưng em đã tạo ra một ảnh hưởng lớn trong thế giới của chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật."

 10. "Em còn quá nhỏ để nhận ra làm sao chúng tôi hạnh phúc hôm nay. Nhưng các bức ảnh của ngày sinh nhật 1 tuổi sẽ luôn nói về niềm vui mà chúng tôi có vì có em!"

 11. "Sự đáng yêu của 10 ngón tay nhỏ bé và 10 ngón chân nhỏ bé không thể sánh bằng sự dễ thương của nụ cười toả nắng của em. Chúc sinh nhật đầu tiên cho niềm vui mới nhất trong cuộc sống của chúng ta! Hãy để năm tới mang thêm nhiều niềm hạnh phúc!"

 12. "Họ lớn lên qua từng phút trôi qua, tôi muốn em mãi là một cậu bé, nhưng tôi biết điều đó không thể xảy ra. Tôi rất vui mừng được ở đây và giúp em khám phá thế giới này. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi!"

 13. "Bố mẹ em là những siêu anh hùng thực sự vì nuôi dưỡng một bé gái nhỏ dễ thương như em. Những đêm không ngủ là đáng đối khi có một bé gái nhỏ dễ thương như em! Chúc em có một sinh nhật tuyệt vời, thiên thần bé nhỏ!"

 14. "Hãy có một ngày tuyệt vời hôm nay, em có thể không nhớ hay nhưng chúng tôi sẽ nhớ được cách đặc biệt mà hôm nay đã trôi qua. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, trộm dễ thương!"

 15. "Chỉ mới một năm từ lúc chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy em, mỗi ngày kể từ ngày đó đều là một kho báu. Em là trái tim đặc biệt nhất, và chúng tôi yêu em không thể đo lường. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên."

 16. "Mỗi ngày từ lúc em chào đời, em đã khiến mọi người xung quanh mỉm cười rộn ràng. Tôi biết rằng điều này sẽ không bao giờ kết thúc. Tôi rất vui mừng là một trong những người chúc sinh nhật vui vẻ nhất trong năm đầu tiên của em."

 17. "Khi em lớn lên, và em hỏi tôi về ngày sinh nhật đầu tiên của em, tôi sẽ miêu tả với một từ: "tuyệt vời!" Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, bé yêu."

 18. "Bé tôi yêu dấu, dù em năm nay bao nhiêu đi chăng nữa, em sẽ luôn là anh hùng quý giá nhất của chúng tôi! Chúc sinh nhật đầu tiên! Chúng tôi yêu em từ trái tim và trở thành những người cha mẹ hạnh phúc nhất trên đời."

 19. "Mong rằng sự trong sáng trong đôi mắt em và sự trong trắng trẻo của gương mặt em sẽ luôn bên em. Chúc em một ngày đặc biệt!"

 20. "Em là thiên thần nhỏ nhất mà tôi từng thấy, với đôi mắt to đẹp. Em đã phát triển nhanh chóng trong năm qua, và tôi không thể chờ đợi để thấy em trưởng thành thành người như thế nào. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, bé yêu!"

Lời chúc sinh nhật đầu tiên cho các bé gái

 1. "Chúc em rừng cây ngọt ngào như hà mã và rộn lên như tê giác trong ngày sinh nhật đầu tiên! Chúc mừng sinh nhật, bé yêu!"

 2. "Chúc sinh nhật đầu tiên, bé gái xinh đẹp! Em có khả năng đặc biệt để làm cho mọi người làm theo ý muốn của em mà em chẳng biết!"

 3. "Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, bé gái dễ thương. Đây là một ngày đặc biệt đối với em, mẹ em và cha em. Chúng tôi rất vui được là một phần của ngày sinh nhật đầu tiên của em. Hy vọng em có thời gian tuyệt vời (và quà tặng tốt đẹp nhất)."

 4. "Chúng ta cảm thấy không thể sống thiếu em trước đây. Nhưng em đã đến gần chúng tôi ngay khi em xuất hiện. Chúng tôi thật may mắn khi có em trong gia đình chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật em, thiên thần bé nhỏ!"

 5. "Em là bé gái xinh đẹp nhất mà tôi từng thấy, và tôi rất may mắn khi có em trong cuộc sống của mình. Chúc sinh nhật đầu tiên, tình yêu bé nhỏ của tôi."

 6. "Chúc mừng sinh nhật, bé xinh đẹp! Đã đến lúc để chúng ta chào mừng những gì em đã trở thành trong 365 ngày qua. Chúc sinh nhật 1 tuổi vui vẻ!"

 7. "Tôi đã hứa với mẹ em yêu nhiều hơn, nhưng sau khi có em, tôi nghĩ rằng tôi phải phá vỡ điều đó vì tôi yêu em hơn tất cả. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, nàng công chúa!"

 8. "Chúc mừng sinh nhật đầu tiên đến công chúa nhỏ xinh đẹp của chúng ta! Năm thứ nhất bạn đã trở thành nguồn niềm tự hào và niềm vui cho chúng tôi. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và chúc mừng các bậc phụ huynh tự hào nhất trên thế giới."

 9. "Mong rằng sự trong sáng trong mắt em và sự trong trắng trong trẻo mặt em sẽ đi cùng em suốt đời. Chúc mừng sinh nhật đặc biệt nhất!"

 10. "Em chỉ mới 1 tuổi nhưng em đã để lại ấn tượng lớn trong thế giới của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật."

Lời chúc sinh nhật đầu tiên cho các bé trai

 1. "Chúc mừng sinh nhật, bé xinh trai! Bạn thật sự là một thiên thần ẩn mình vì bạn đã có thể khiến tất cả mọi người mỉm cười! Thật nhiều tình yêu đến bạn! Mong rằng tất cả các sinh nhật của tương lai của bạn sẽ đặc biệt như sinh nhật này! Cậu bác yêu bạn!"

 2. "Bé vừa mới tròn 1 tuổi, nhưng cuộc sống đã mở ra rất nhiều cơ hội cho bé... để ném mọi thứ vào người lớn."

 3. "Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, bé yêu. Đó là một ngày đặc biệt đối với em, mẹ em và cha em. Chúng tôi rất vui và tự hào được là một phần của ngày sinh nhật đầu tiên của em. Chúng tôi hy vọng em có một ngày tuyệt vời (và những món quà tốt đẹp nhất)."

 4. "Đừng lo, tôi sẽ hiểu nếu em thích tờ giấy bọc hơn món quà tôi chọn cho em."

 5. "Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi...em cũng như chưa biết gì về nó!"

 6. "Chúc mừng sinh nhật, bé yêu...hãy khóc nếu muốn!"

 7. "Chúc sinh nhật vui vẻ nhân ngày em vừa tròn 1 tuổi. Congratulations "đã sống sót" vài năm nữa trước khi rời đi. Sinh nhật hạnh phúc đầu tiên."

 8. "Đừng lo, tôi sẽ hiểu nếu em thích tờ giấy bọc quà hơn là món quà tôi chọn."

 9. "Bé mới tròn 1 tuổi. Cha mẹ em cũng đã sống sót và em cũng đã chịu đựng cha mẹ em trong một năm. Còn hai thập kỷ nữa, rồi em sẽ rời đi. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên."

 10. "Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, bé trai. Em thật đặc biệt, vì em có khả năng khiến mọi người thay đổi thói quen."

Lời chúc sinh nhật đầu tiên cho cháu gái

 1. "Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, bé gái! Và chúc mừng cho cả mẹ và cha vì đã sống sót qua năm đầu tiên!"

 2. "Chúc sinh nhật đầu tiên, bé gái của tôi! Mong rằng em luôn giữ được niềm tò mò này và luôn yêu thương bằng trái tim đầy đủ như hiện tại."

 3. "Em có một nụ cười ngọt ngào và ôn hòa. Tôi không thể ngừng yêu thương em, dù tôi cố gắng ngăn cản mình. Chúc mừng sinh nhật đẹp nhất đến bé!"

 4. "Em là quà của Đức Chúa Trời và tôi cảm thấy thật biết ơn. Tôi sẽ làm mọi thứ để trở nên hạnh phúc nhất thế giới. Yêu từ cậu chú và cô. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi!"

 5. "Chúng tôi luôn cầu nguyện rằng cuộc sống của cháu sẽ tiếp tục là một phước lành đối với cháu và gia đình cháu, tràn đầy tình yêu, hòa bình và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên tuyệt vời nhất cho cháu bé, thiên thần bé nhỏ! Chúng tôi yêu cháu rất nhiều!"

 6. "Chúc mừng sinh nhật bé gái xinh đẹp của chúng ta! Năm đầu tiên của cuộc sống bé đã mang lại cho chúng ta 365 ngày niềm vui không giới hạn và nụ cười không ngừng nghỉ!"

 7. "Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, thiên thần bé nhỏ. Bạn là người mà chúng ta yêu thương nhất trên thế giới này. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người vì sự chăm sóc và tình yêu dành cho thiên thần nhỏ của chúng tôi!"

 8. "Mỗi ngày kể từ khi em đến đây, em đã mang niềm vui và cảm xúc sâu sắc cho cuộc sống của chúng tôi! Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, bé xinh!"

 9. "Đối với mọi người quanh em, một em bé dễ thương như em là một món quà. Chúc mừng sinh nhật vui nhạt nhất từng có trong cuộc đời cháu bé!"

 10. "Chúc mừng sinh nhật đầu tiên, bé xinh đẹp của chú

1