Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên, tiệc gặp mặt đầu năm

Công ty event tại Hà Nội Star Event tổ chức tiệc tất niên gặp mặt đầu năm chuyên nghiệp ấn tượng nhất, thành công với chi phí hợp lý nhất.

Tổ chức sự kiện tất niên gặp mặt đầu năm là một hoạt động vô cùng quan trọng, nó là cơ hội để doanh nghiệp tổng kết lại tất cả những gì đã làm được trong một năm qua đồng thời đây là cơ hội giúp cho doanh nghiệp tạo mối quan hệ thân thiết với đối tác, những vị khách hàng tiềm năng, những công nhân viên chức đồng hành với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Chính vì thế kế hoạch tổ chức tiệc tất niên, tiệc gặp mặt đầu năm phải được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng nhất. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn để tổ chức tiệc tất niên gặp mặt thành công, chu đáo nhất.

tổ chức tiệc tất niên cuối năm của Lô Hội

Kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên gặp mặt đầu năm:

1. Xác định mục đích của buổi lễ

Trước khi lên ý tưởng kịch bản bạn nên xác định rõ được mục đích mà buổi lễ hướng tới là gì? Đối tượng khách mời gồm những ai? Khi mà bạn đã xác định được mục đích thì quá trình xây dựng kịch bản, nội dung được hiệu quả hơn và đơn giản hơn rất nhiều.

2. Lên danh sách khách mời

Khách mời trong buổi lễ thường là lãnh đạo công ty, nhân viên và còn những vị khách hàng, đối tác thân thiết. Vấn đề ở đây là bạn cần phải có một danh sách cụ thể số người sẽ tham gia để lựa chọn điểm tổ chức phù hợp và có những ngân sách dự trù đúng đắn nhất.

tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên đặc sắc, ấn tượng

3. Lựa chọn địa điểm tổ chức

Vấn đề lựa chọn địa điểm phụ thuộc vào mục đích, số lượng người trong buổi tổ chức sự kiện tất niên gặp mặt đầu năm. Thường các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị để tiện lợi cho quá trình tổ chức. Đôi khi bạn cũng có thể phá cách, lựa chọn một không gian tổ chức ngoài trời để thay đổi không khí, nhưng với địa điểm ngoài trời bạn nên sắp xếp trang trí sao cho hợp lý để tránh sự  nhàm chán cho bữa tiệc.

4. Xây dựng kịch bản

Kịch bản tổ chức là yếu tố vô cùng quan trọng. Để buổi lễ được diễn ra thành công bạn phải lên một kịch bản chi tiết, độc đáo, đầy sự sáng tạo mang lại nhiều sự ấn tượng cho người tham gia.

5. Tiến hành tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm

Sau khi lên kịch bản xong cho buổi tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm thì bạn càn phải phần chia công việc cho từng nhóm, từng người một để phụ trách, tránh thiếu sót và những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Bạn nên hoàn thành công việc trước khi buổi lễ chính thức được diễn ra, để bạn có thời gian kiểm tra lại toàn bộ quá trình làm việc, để đảm bảo buổi lễ được diễn ra thành công nhất.

tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp

Tổ chức trò chơi tạo không khí vui vẻ cho mọi người

6. Kết thúc chương trình

Tặng quà cho những vị khách tham gia (nếu có).

Vệ sinh để trả lại mặt bằng cho địa phương, doanh nghiệp

Để tổ chức sự kiện tất niên gặp mặt đầu năm ấn tượng, độc đáo và tiết kiệm nhất, thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của những công ty sự kiện chuyên nghiệp trọn gói giá tốt hãy liên hệ với Star Event – tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ tổ chức event trọn gói hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại.. Star Event hứa hẹn sẽ mang lại một buổi tổ chức ấn tượng và thành công nhất.

tổ chức tiệc tất niên gặp mặt đầu năm 1

Tiết mục tuyên dương khen thưởng

Hình ảnh tổ chức sự kiện tất niên gặp mặt đầu năm do Star Event tổ chức:

tổ chức tiệc tất niên cuối năm gặp mặt đầu năm

Công ty lô hội tổ chức tiệc tất niên trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc

tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên sang trọng

Tổ chức sự kiện

tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca nhạc

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc cho sự kiện

Tổ chức ca nhạc biểu diễn nghệ thuật cho sự kiện do Star Event với chi phí thấp với kịch bản đặc sắc, ấn tượng cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm ..sẽ mang đến cho bạn một buổi văn nghệ đặc sắc ấn tượng nhất.

quy trình Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Công ty tổ chức event uy tín Star Event - tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền thông được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên, tiệc gặp mặt đầu năm

Công ty event tại Hà Nội Star Event tổ chức tiệc tất niên gặp mặt đầu năm chuyên nghiệp ấn tượng nhất, thành công với chi phí hợp lý nhất.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Công ty tổ chức event tại Hà Nội Star Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Star Event là công ty chuyên là các chương trình event như Tổ chức lễ khởi công – động thổ uy tín, trang trọng, kỹ lưỡng và thành công nhất với giá thành hợp lý.

Tổ chức lễ khai trương như thế nào

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Thông qua việc tổ chức lễ khai trương khánh thành mà doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

tổ chức lễ kỉ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Công ty tổ chức chương trình, sự kiện uy tín ở Hà Nội Star Event chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

tổ chức hội chợ triển lãm, công ty event tại Hà Nội,dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

Công ty event tại Hà Nội Star Event là đơn vị chuyên tổ chức hội chợ triển lãm với những chương trình sáng tạo, đột phát, gây được sự chú ý của người tham gia...mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ, tổ chức event giao lưu câu lạc bộ,dịch vụ tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ

Star Event hân hạnh cung cấp tới quý vị dịch vụ tổ chức event giao lưu câu lạc bộ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một buổi giao lưu vui vẻ và đầy ý nghĩa.