Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Công ty tổ chức sự kiện tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Starevent chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất

Chương trình lễ ra mắt sản phẩm mới thành công đóng một vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Thông qua chương trình giới thiệu sản phẩm mới này mà doanh nghiệp truyền tải được ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm cũng như tạo ấn tượng ban đầu đến với những vị khách mời, những người tiêu dùng. Chính vì thế, buổi lễ ra mắt sản phẩm phải thành công, độc đáo nhất.

Starevent tổ chức chặt chẽ theo quy trình tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới.

1. Xác định thời gian, địa điểm tổ chức

2. Lên ý tưởng và kịch bản tổ chức chi tiết phù hợp với sản phẩm

4. Tiến hành truyền thông

5. Tổ chức Lễ ra mắt kết hợp Trải nghiệm của người dùng

6. Thu thập thông tin và ý kiến của người dùng để xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng

Lời cam kết của Starevent:

Đến với Starevent, Quý khách sẽ được tư vấn và tổ chức lễ ra mắt với Kịch bản độc đáo mới lạ, giúp Khách hàng có thể truyền tải thông điệp một cách hoàn hảo nhất.

Starevent cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả với mức chi phí hợp lý khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp một phần vào sự thành công của Quý khách hàng.

Lễ ra mắt sản phẩm của nhà máy Tu-Seiki

Lễ ra mắt sản phẩm của nhà máy Tu-Seiki

Quy trình tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới

1. Tìm hiểu về sản phẩm

Đầu tiên bạn cần phải làm trước khi muốn tổ chức buổi sự kiện ra mắt sản phẩm mới đó chính là tìm hiểu giá trị của sản phẩm đó đem lại, xác định được đối tượng khách hàng mình cần hướng tới là những ai, từ đó có thể lên ý tưởng truyền tải thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm. Đồng thời nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh, nhu cầu về sản phẩm, xác định điểm mạnh yếu, sự tương đồng và khác biệt giữa sản phẩm của bạn và của đối thủ để có những chiến lược cụ thể.

Họp bàn với khách hàng những ý tưởng, ý kiến của đối tác và đưa ra một kết quả cuối cùng, bắt đầu xây dựng kịch bản chương trình cho buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới.

Đội ngũ PG chuyên nghiệp

Đội ngũ PG chuyên nghiệp

2. Thời gian tổ chức

Lựa chọn thời gian diễn ra buổi lễ hết sức quan trọng, bạn phải lựa chọn thời gian hợp lý để buổi lễ được hiệu quả cao. Một vài gợi ý nhỏ cho bạn đó chính là nên lựa chọn thời gian vào cuối tuần để có thể thu hút được nhiều người tham gia nhất.

3. Địa điểm tổ chức

Đây là yếu tố quyết định sự thành bại của toàn bộ quá trình. Lựa chọn địa điểm như thế nào để thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên vấn đề này lại phụ thuộc rất nhiều vào nội dung của buổi lễ cũng như ngân sách đầu tư của doanh nghiệp đó mà có những địa điểm tổ chức khác nhau như: khách sạn, siêu thị, ngoài trời…để mang lại hiệu quả cao nhất.

chương trình giới thiệu sản phẩm mới

Các tiết mục văn nghệ giúp chương trình trở nên hấp dẫn, thu hút khách tham dự hơn

4. Setup chương trình

Phong cách setup độc đáo, sáng tạo chính là điểm cộng lớn cho bạn, nó mang lại dấu ấn khó quên cho khách mời, giúp họ ghi nhớ được sản phẩm của bạn lâu hơn. Ví dụ như các sản phẩm mỹ phẩm của Cle De Peau, toàn bộ không gian diễn ra sự kiện là một màu đen bí ẩn, khách tới tham gia cũng được yêu cầu trang  phục màu đen…

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty TNHH Bia Huế Hunda

5. Thiết kế thiệp mời

Hay ngay từ việc thiết kế banner đến thiệp mời cũng rất quan trọng, tạo cho khách mời những ấn tượng ban đầu. Nếu làm tốt là bạn đã ghi điểm ngay từ đầu.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

6. Các tiết mục

Những tiết mục độc đáo thú vị sẽ khiến cho chương trình giới thiệu sản phẩm mới thêm phần sinh động, cuốn hút người xem hơn, tránh tạo những tiết mục tạo cảm giác nhàm chán. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên bố trí khéo léo các tiết mục để tạo nên sự ngạc nhiên, hấp dẫn cho khách mời.

7. Trải nghiệm của người dùng

Trải nghiệm sản phẩm giúp cho khách hàng hiểu rõ, ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm của bạn từ đó họ có thể giới thiệu cho người quen của mình về những trải nghiệm thú vị này. Nên nhất định đừng bỏ qua tiết mục này trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới này.

Starevent là đơn vị hàng đầu về tổ chức event, sự kiện:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp từ tất cả các khâu: lên kế hoạch tổ chức, cung cấp thiết bị để tổ chức (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…), cung cấp nhân sự tổ chức…
  • Kịch bản cho sự kiện độc đáo mới lạ: Bằng đội ngũ chuyên viên của mình Starevent luôn sáng tạo, lắng nghe và phân tích để tìm ra những chương trình tổ chức mới độc đáo, ấn tượng
  • Giúp khách hàng có thể truyền tải thông điệp một cách hoàn hảo nhất
  • Tiết kiệm chi phí tổ chức.
Cung cấp PG chuyên nghiệp

Cung cấp PG chuyên nghiệp

Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới

Công ty Starevent cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả với mức chi phí hợp lý khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng.

Tổ chức sự kiện

quy trình Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Công ty tổ chức event uy tín Starevent - tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền thông được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.

Tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật

Dịch vụ tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật là một trong những hoạt động sôi nổi của chúng tôi. Đến với Starevent để có được dịch vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất, chất lượng hoàn hảo nhất.

tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca nhạc

Tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc cho sự kiện

Tổ chức ca nhạc biểu diễn nghệ thuật cho sự kiện do Star Event với chi phí thấp với kịch bản đặc sắc, ấn tượng cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm ..sẽ mang đến cho bạn một buổi văn nghệ đặc sắc ấn tượng nhất.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm (Year-End Party)

Công ty tổ chức sự kiện Starevent hứa hẹn sẽ mang lại một buổi tổ chức tiệc tất niên cuối năm (Year-End Party) ấn tượng và thành công nhất được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại..

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Công ty tổ chức sự kiện tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Starevent chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Starevent là công ty chuyên là các chương trình event như Tổ chức lễ khởi công – động thổ uy tín, trang trọng, kỹ lưỡng và thành công nhất với giá thành hợp lý.

Tổ chức lễ khai trương như thế nào

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Thông qua việc tổ chức lễ khai trương khánh thành mà doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

tổ chức lễ kỉ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Công ty tổ chức chương trình, sự kiện uy tín ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Starevent chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

tổ chức hội chợ triển lãm, công ty event tại Hà Nội,dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

Công ty event tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Starevent là đơn vị chuyên tổ chức hội chợ triển lãm với những chương trình sáng tạo, đột phát, gây được sự chú ý của người tham gia...mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.