Zoinks! Cách tổ chức một Sinh nhật Scooby Doo Tràn đầy Bí ẩn và Hấp dẫn!

Jinkies và Jeepers! Bạn có ai trong nhà đam mê Scooby Doo và yêu cầu một bữa tiệc đặc biệt với chủ đề Scooby? Đây là những gợi ý để tổ chức một bữa tiệc...

Jinkies và Jeepers! Bạn có ai trong nhà đam mê Scooby Doo và yêu cầu một bữa tiệc đặc biệt với chủ đề Scooby? Đây là những gợi ý để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật Scooby Doo vô cùng bí ẩn và hấp dẫn. Zoinks!

Không bỏ qua nội dung tuyệt vời dành cho bạn! Hãy đăng ký ngay và nhận những bản tin MIỄN PHÍ đầy ắp ý tưởng thú vị và những hoạt động thú vị với trẻ em, các công thức thân thiện với gia đình, lời khuyên chuyên gia, mẹo nuôi dạy con và cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt.

Chỉ trong chớp mắt, chúng ta đã có tất cả những ý tưởng tuyệt vời cho buổi tiệc Scooby Doo chưa từng có. Nhưng hãy cẩn thận với những con quái vật đó... như Scooby thường nói "Ruh-roh-RAGGY!!!"

Cách tổ chức bữa tiệc Sinh nhật Scooby Doo

Lời mời tiệc Scooby Doo

Đầu tiên, bạn cần mời khách mời yêu thích bí ẩn của bạn. Bạn có thể tạo ra những lời mời Scooby Doo riêng của mình với các tin nhắn như:

"Chiếc Xe Bí Ẩn đang đến gần để kỷ niệm sinh nhật của NAME vào etc"

hoặc

"Ở đâu bạn ơi Scooby Doo? NAME sẽ bước sang tuổi AGE Hãy tham gia cùng nhóm vào etc"

Nếu không muốn tự tạo, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu thiệp mời sinh nhật Scooby Doo và các mẫu in miễn phí trên mạng, từ các trang web như Etsy, Invitation World và nhiều nơi khác.

Trang trí tiệc Scooby Doo

Scooby Doo mang trong mình không khí những năm 60, với chiếc Mystery Machine màu xanh lá cây được phủ đầy hoa. Bạn có thể trang trí ngôi nhà với những bông hoa hài hòa như những bông hoa hippie từ Amanda Keyt.

Bạn cũng có thể tạo ra các biển hiệu khác nhau với những câu nói hoặc từ ngữ vui nhộn từ Scooby Doo, ví dụ:

 • "Không được vào!"
 • "Zoinks!"
 • "Bạn sẽ làm điều đó vì một miếng Scooby Snack?"
 • "Những đứa trẻ làm phiền hãy cẩn thận!"
 • "Jinkies"
 • "Jeepers, Cẩn thận với những kẻ xâm nhập"

Bộ trò chơi Scooby Doo này và bộ hoa văn trang trí từ Amazon trông cũng rất thú vị, bao gồm dây chuyền garland, bảng chữ cái sinh nhật dài 10 feet, đám mây Scooby Doo và một trò chơi Scooby Doo. (Chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng qua liên kết của chúng tôi.)

Tôi cũng thích ý tưởng này từ bài viết của một người mẹ với tiệc sinh nhật cho con trai. Đó là một biển hiệu "Bạn sẽ làm điều đó vì một miếng Scooby Snack?" được đặt trên bàn thức ăn.

Góc chụp ảnh Scooby Doo

Hãy sắp xếp một góc chụp ảnh để có những bức ảnh thú vị theo phong cách Scooby! Trên Amazon và Etsy có rất nhiều bộ dụng cụ phụ kiện khác nhau. Hoặc nếu bạn muốn tự tạo, Starklx có những hình ảnh Scooby Doo có thể in ra và dán vào que kem để tạo thành các phụ kiện chụp ảnh.

Mama Likes This có những mặt nạ Scooby Doo có thể in miễn phí, bao gồm Velma và Daphne.

Chiếc xe Mystery Machine cắt rời này giúp mọi người xếp hàng chụp ảnh trong chiếc xe. Nó có sẵn trên Amazon và hoàn hảo cho mọi người xếp hàng chụp ảnh trong chiếc xe!

Ý tưởng cho bánh sinh nhật Scooby Doo

Bạn có thể chọn một kiểu bánh 3D như chiếc bánh Scooby Doo trên Cake Central. Bắt đầu bằng việc làm một chiếc bánh mẻ hoặc bánh cuộn để làm thành phần cơ bản, sau đó nướng một chiếc bánh nhỏ khác mà bạn cắt thành hình Chiếc Xe Bí Ẩn. Bây giờ hãy sáng tạo với cách trang trí và sử dụng các hình tượng chơi trên bề mặt.

Cách khác, hãy tham khảo ý tưởng từ Couture Cakery và có một chiếc bánh lớp trang trí với kem đánh bông.

Đây là một phiên bản trang trí đơn giản hơn từ Cakes Decor với chữ cái của cô bé hoặc chú bé được đặt trên đỉnh, điều này rất đẹp.

Nếu bạn giỏi với bột kem, hãy xem chiếc bánh Scooby Doo thú vị này của bà ngoại, bà cho biết cách làm bánh ở đây.

Thức ăn tiệc Scooby Doo

Con số một trên danh sách chắc chắn là Scooby Snacks! Sử dụng khuôn cắt bánh hình xương để làm các chiếc bánh hình xương nhỏ như những chiếc bánh từ Hungry Forever.

Nói chung, bất kỳ loại thức ăn liên quan đến chó nào cũng sẽ phù hợp, vì Scooby Doo là một chú chó điển hình. Tiếp tục chủ đề bằng cách cắt các sandwich, dưa, thịt hun khói, phô mai, vv. thành hình xương.

Hot dog cũng sẽ rất thú vị và phù hợp với chủ đề của chương trình Mỹ. Bạn có thể có một Gánh bánh mì xúc xích với nhiều loại topping và sốt để khách mời tham gia lựa chọn.

Hoặc bạn có thể thiết lập một "Làm Món Sandwich Scooby Doo Riêng của Bạn" hoặc "Trạm Shaggy Subs Tự Tạo" với các nguyên liệu khác nhau mà khách mời có thể đặt lên bánh mì. (Điều này cũng giúp phục vụ cho tất cả các khẩu vị vì họ có thể chọn của riêng mình).

Ý tưởng khác cho thức ăn tiệc Scooby Doo:

 • Puperoni Pizzas - bạn có thể làm mini bánh pizza với cà chua, phô mai và xúc xích
 • Daphne Dip (hummus kèm rau để ngâm)
 • Mini "Chó" trong chăn (mini bánh mì kẹp xúc xích)
 • Cuộn xúc xích "Sausage Roll Mummies" phù hợp với chủ đề Scooby Doo rùng rợn.
 • Bánh quy Bí ẩn

Đối với đồ uống, bạn có thể cung cấp:

 • Nước quái vật - làm một hỗn hợp trái cây đầy màu sắc và đóng nóng trong những găng tay không chứa latex để đặt trong nước trái cây.
 • Đồ uống đáng sợ - tạo kem xốp trên đầu cái nước giải khát. Bạn có thể đặt nhện đáng sợ lên trên xốp!
 • Hộp nước Mummy - Inner Child Crochet đã làm những hộp nước này cho buổi tiệc sinh nhật con trai cô, và cô ấy chia sẻ cách làm trên blog của mình.

Trò chơi tiệc Scooby Doo

Ứng với chủ đề Bí ẩn, bạn sẽ muốn có một Truy tìm Scooby với các manh mối. Tạo một cuộc săn chạy xung quanh nhà và khu vườn với các manh mối và câu đố. Bạn có thể đặt các câu nói từ chương trình trên từng lá bài manh mối.

Hoặc có một số hoạt động thám tử mà khách mời có thể tham gia, chẳng hạn viết bằng mực vô hình hoặc làm thám tử thiên nhiên. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng khác để truyền cảm hứng từ đây.

Trò chơi "Đoán tên ai" cũng sẽ rất thú vị với tất cả các nhân vật Scooby Doo khác nhau, bao gồm Fred, Daphne, Velma, Shaggy và Scooby. Những con quái vật và nhân vật đáng sợ yêu thích bao gồm Phantom, Black Knight, Ape Man, Ghost Clown và Creeper (liệu Creeper có làm cảm hứng cho Minecraft?!).

Tôi thích ý tưởng này từ Inner Child Crochet cho trò chơi "Bạn có thể cho Scooby ăn?" (còn được gọi là nhảy túi đậu) qua hộp được trang trí.

Ý tưởng khác cho trò chơi tiệc Scooby Doo

Nếu bạn cần thêm ý tưởng cho trò chơi, trang web Coolest Kid Birthday Parties có rất nhiều trò chơi từ "Scooby Doo Ai tôi là" đến "Cuộn Mummy".

Và để biết thêm thông tin chi tiết về cách tổ chức một tiệc Scooby Doo và tất cả các trò chơi, hãy kiểm tra mô tả của mẹ của Kaiden về những gì cô ấy đã tổ chức.

Ý tưởng túi quà tiệc Scooby Doo

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho túi quà cuối cùng, một số ý tưởng có thể là:

 • Kính phóng đại nhỏ
 • Đèn pin nhỏ
 • La bàn nhỏ
 • Sổ tay nhỏ và bút chì
 • Kính/disguise cửa hàng chế đùa

Chica và Jo có các gói thiết kế có thể in ra để tạo túi quà Scooby Doo, thiết kế bao gồm tai, mắt và mũi để trang trí túi giấy nâu trông giống như khuôn mặt của Scooby.

Bạn đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật Scooby Doo trước đây chưa? Bạn muốn chia sẻ những gợi ý nào? Hãy để lại bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết - chúng tôi rất vui được nghe từ bạn!

Ảnh bài viết

1