Xem thêm

Thời gian diễn ra Super Bowl hôm nay? Lịch trình đầy đủ của sự kiện

Hôm nay là đêm thi đấu, giờ là thời điểm trận đấu giữa Philadelphia Eagles và Kansas City Chiefs tại Sân vận động State Farm ở Glendale, Arizona. Bạn có thể nói đây là trận...

NFL

Hôm nay là đêm thi đấu, giờ là thời điểm trận đấu giữa Philadelphia Eagles và Kansas City Chiefs tại Sân vận động State Farm ở Glendale, Arizona. Bạn có thể nói đây là trận quyết định, ít nhất là trong năm nay. Có lẽ bạn đã biết tất cả chi tiết về Super Bowl LVII nếu là một người hâm mộ thể thao, nhưng có một chi tiết nhỏ mà mọi người nên biết, đó là thời gian diễn ra Super Bowl quan trọng. Khi nào FOX - đơn vị tổ chức Super Bowl năm nay - sẽ phát sóng sự kiện, và bạn có thể mong đợi xem trực tiếp trận đấu giữa Eagles và Chiefs thông qua live stream Super Bowl miễn phí trực tuyến trong năm nay hay không.

Thời gian diễn ra Super Bowl hôm nay là khi nào?

Super Bowl LVII được lên lịch diễn ra lúc 6:30PM (EST) tối nay và sẽ được phát sóng trên đài FOX và qua ứng dụng FOX Sports. Bạn cũng có thể xem Buổi trình diễn giữa giờ của Super Bowl LVII, có sự tham gia của Rihanna, qua những kênh truyền thông đó.

Thật may mắn là, có lẽ từ nay trở đi, không quan trọng kênh nào phát trực tiếp trận đấu lớn, nếu bạn muốn xem trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh, miễn phí và hợp pháp trong năm nay. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn biết cách thức cụ thể để thực hiện điều đó, nhưng bạn cũng nên biết rằng bạn không bị giới hạn bởi bất kỳ phương pháp cụ thể nào - bạn có thể xem thông qua ứng dụng nào tốt nhất với bạn, có thể là YouTube TV, Sling TV hoặc lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, FuboTV.

Buổi trình diễn giữa giờ Super Bowl là khi nào?

Mặc dù không thể dự đoán chính xác giờ trình diễn vào giữa giờ của Super Bowl, vì độ dài trận đấu quyết định thực sự giờ thực sự, nhưng chúng ta có thể suy ra dựa trên lịch trình. Trận đấu bắt đầu lúc 6:30PM (EST), và hiệp một dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 90 phút, chừng mực, mất vài phút do các trục trặc và dừng chờ. Điều đó có nghĩa là, Buổi trình diễn giữa giờ của Super Bowl LVII sẽ bắt đầu vào khoảng 8:00 PM (EST), với một buổi trình diễn kéo dài khoảng 13 phút, có sự tham gia của Rihanna và các khách mời bất ngờ khác.

Cách xem trực tiếp Super Bowl trực tuyến

Tương thích với các cơ hội trực tuyến nói chung, bạn có khá nhiều lựa chọn để xem và theo dõi. (Chỉ cần lưu ý rằng không có dịch vụ nào có NFL Sunday Ticket.) Bạn không bị giới hạn bởi bất kỳ dịch vụ cụ thể nào. Bạn có thể sử dụng Hulu với Live TV, Sling TV, YouTube TV và nhiều dịch vụ khác, hoặc thậm chí là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, FuboTV. Một số dịch vụ có thể yêu cầu đăng ký và sử dụng gói cao cấp, vì vậy nếu bạn chọn một dịch vụ như vậy, hãy đảm bảo bạn đã đăng ký trước trận đấu lớn. Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội xem thể thao chất lượng chỉ vì bạn bận rộn với việc sử dụng dịch vụ truyền phát, ứng dụng của họ và thiết lập tài khoản mới. Hãy cài đặt các ứng dụng cần thiết trên thiết bị mà bạn muốn xem và hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào một tài khoản.

Nếu bạn muốn xem Super Bowl miễn phí, hãy biết rằng điều đó hoàn toàn có thể, và chúng tôi có một ý tưởng tuyệt vời để bạn thực hiện điều đó. Nhờ vào phiên dùng thử miễn phí của FuboTV, nếu bạn là khách hàng mới, bạn có thể đăng ký và bắt đầu xem nội dung mà không phải trả chi phí. Tự nhiên, điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn đăng ký trước Super Bowl LVII, bạn sẽ có thể xem trò chơi và Buổi trình diễn giữa giờ trên các thiết bị của bạn. Bạn có thể xem từ TV thông minh, máy phát truyền phương tiện, máy tính bảng, điện thoại, máy tính và nhiều thiết bị khác nữa. Phần tốt nhất là nếu bạn phải rời khỏi tùy chọn truyền phát chính của mình, ví dụ như TV trong phòng khách, để, ví dụ, chuẩn bị bữa ăn hoặc đồ ăn nhẹ, bạn có thể xem đồng thời trên một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Điều đó cho phép bạn tiếp tục xem trận đấu và Buổi trình diễn giữa giờ, bất kể bạn đang ở đâu. Thậm chí, bạn có thể đặt máy nghe khi bạn đi vào điểm vệ sinh. Công nghệ hiện đại thực sự tuyệt vời phải không?

Thông tin từ biên tập viên

  • What time is the Anthony Joshua fight tonight? Full schedule
  • How to watch WWE Monday Night Raw: Stream the action for free
  • You’ll be able to stream the Super Bowl for free (legally)
  • How to watch the Aston Villa vs Burnley live stream today
  • How to watch the Everton vs Crystal Palace live stream today
1