Các Công Ty Quản Lý Sự Kiện hàng đầu chúng tôi làm việc với ở Khu Vực Minneapolis

HTR làm việc với nhiều công ty quản lý sự kiện hàng đầu tại Minneapolis để cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin và âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất. Với một...

Danh sách các công ty quản lý sự kiện hàng đầu tại Minneapolis

HTR làm việc với nhiều công ty quản lý sự kiện hàng đầu tại Minneapolis để cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin và âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất. Với một loạt lớn các thiết bị công nghệ thông tin và âm thanh ánh sáng mới nhất, cùng với vị trí trung tâm của thành phố, nhiều công ty quản lý sự kiện tại Minneapolis đã lựa chọn chúng tôi cho nhu cầu ngắn hạn và dịch vụ cùng ngày. Không phải lúc nào một công ty quản lý sự kiện cũng có yêu cầu cuối cùng. Ngày hay đêm, mưa hay nắng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 cho những trường hợp như vậy.

Danh sách các công ty quản lý sự kiện hàng đầu tại Minneapolis

Công ty Quản lý sự kiện

Các Công ty Quản lý sự kiện hàng đầu/Chuyên môn Quản lý sự kiện

Công ty quản lý sự kiện hàng đầu mang đến điều gì

Trong khi người lập kế hoạch sự kiện thường làm việc trên khái niệm sự kiện, các công ty quản lý sự kiện thường chịu trách nhiệm về chi tiết thiết kế thực thi. Hầu hết các công ty quản lý sự kiện đều cung cấp cả hai khía cạnh lập kế hoạch và quản lý.

Một công ty quản lý sự kiện toàn diện hàng đầu sẽ có kinh nghiệm liên quan đến ngành kinh doanh của tổ chức và kỹ năng lập kế hoạch sự kiện để bao quát mọi chức năng của sự kiện của bạn. Trên danh sách các công ty sự kiện Minneapolis hàng đầu mà chúng tôi đã làm việc, chúng tôi thấy rằng tất cả đều có một đặc điểm chung. Họ đam mê tạo ra các sự kiện độc đáo kể về câu chuyện của khách hàng trong khi giữ ngân sách hợp lý và đảm bảo tất cả các chi tiết được chuẩn bị.

Dưới đây là năm đặc điểm mà chúng tôi đã tìm thấy trong các công ty sản xuất sự kiện Minneapolis:

 1. Họ là người lắng nghe tốt Bạn sẽ thấy rằng họ nghe nhiều hơn là nói, vì họ muốn biết nhiều về tổ chức và sự kiện của bạn càng nhiều càng tốt.

 2. Họ có kế hoạch thời gian Họ sẽ chia sẻ với bạn lịch trình lập kế hoạch và chỉ ra những gì cần từ bạn và những gì sẽ xảy ra ở mỗi bước trước và sau sự kiện.

 3. Họ quản lý nhà cung cấp Họ sẽ giải quyết việc đàm phán với nhà cung cấp, điều này nhiều lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Ngoài ra, họ sẽ giúp bạn hiểu bất kỳ ngôn ngữ chuyên môn của nhà cung cấp nào mà bạn có thể chưa quen.

 4. Họ có kế hoạch dự phòng Các công ty quản lý sự kiện giàu kinh nghiệm biết rằng có hàng triệu vấn đề có thể xảy ra trong sự kiện trực tiếp và họ sẽ có kế hoạch dự phòng để đối phó.

 5. Họ sẽ có đề xuất Trong trường hợp một công ty quản lý sự kiện không phải là những gì bạn cần, họ có thể giúp bạn tìm công ty sản xuất sự kiện tốt nhất tại Minneapolis. Những công ty sản xuất sự kiện này sẽ giúp bạn tạo ra ý tưởng cho sự kiện của bạn, bao gồm cả việc tổ chức sự kiện, thiết lập và dỡ bàn cũng như vận chuyển hàng hóa.

Chọn công ty quản lý sự kiện phù hợp cho sự kiện của bạn

Trừ khi bạn có kinh nghiệm trong lập kế hoạch sự kiện, bạn sẽ muốn thuê một nhà quản lý sự kiện Minneapolis có thể xử lý nhiệm vụ phức tạp và đáng yêu của việc lập kế hoạch sự kiện trực tiếp. Có rất nhiều nhà quản lý sự kiện doanh nghiệp tại Minneapolis và việc tìm kiếm nhà quản lý sự kiện tốt nhất cho sự kiện cụ thể của bạn có thể là một công việc đáng sợ. Để thu gọn danh sách, có những điều bạn nên xác định trước khi bắt đầu tìm kiếm. Khi bạn đã biết điều gì để tìm kiếm, việc tìm công ty quản lý sự kiện phù hợp tại Minneapolis sẽ dễ dàng hơn một chút.

 • Kích thước sự kiện Sự kiện của bạn có bao nhiêu người tham dự? Nếu bạn chỉ tổ chức sự kiện cho 100 khách mời hoặc ít hơn, bạn có thể chỉ cần một nhà quản lý sự kiện nhỏ. Số lượng khách mời sẽ giúp xác định kích thước của địa điểm cần thiết và ngân sách cho thức ăn và đồ uống.

 • Loại Sự kiện: Riêng tư, Doanh nghiệp hoặc Từ thiện Các sự kiện thành công kể một câu chuyện. Để xác định câu chuyện của bạn, bạn cần xác định trước loại sự kiện này sẽ là gì. Ba loại sự kiện chính là: riêng tư, doanh nghiệp hoặc từ thiện. Khi bạn biết loại sự kiện, bạn có thể xác định chủ đề. Chủ đề sẽ giúp bạn tìm địa điểm phù hợp.

 • Ngành Niche Tổ chức của bạn thuộc một thị trường dọc hay tập trung vào một phần có thể nhắm mục tiêu của nó? Hiểu điều này sẽ hữu ích khi lập danh sách các công ty lập kế hoạch sự kiện để phỏng vấn.

 • Giá thuê Công nghệ thấp nhất - Đảm bảo!

Những gì về 5 C của quản lý sự kiện?

Rất nhiều công việc được thực hiện để tạo ra và quản lý một sự kiện hoàn hảo. Việc lập kế hoạch một năm trước sự kiện là chuyện không bất thường. Để giúp quá trình trở nên dễ dàng hơn và cung cấp hướng dẫn, ngành gặp gỡ xác định ra 5 C của quản lý sự kiện. Biết 5 C sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình tư duy khi tổ chức một sự kiện.

 • Khái niệm Nền tảng của sự kiện của bạn. Nếu bạn không có một khái niệm hoặc chủ đề cho sự kiện, sẽ gần như không thể thực hiện một sự kiện. Không chỉ vậy, khái niệm là điều thu hút khán giả.

 • Lựa chọn một khái niệm dựa trên khán giả và thiết kế cho phù hợp với khái niệm.

 • Phối hợp Một sự kiện doanh nghiệp thành công đòi hỏi một nhóm làm việc tốt. Một nhóm có kinh nghiệm làm việc cùng nhau sẽ dẫn đến một sự kiện được thực hiện thành công. Khi phỏng vấn các công ty quản lý sự kiện toàn diện, bạn muốn tìm kiếm nhóm có kỹ năng giao tiếp phù hợp.

 • Kiểm soát Nhà quản lý sự kiện chịu trách nhiệm quản lý cách sự kiện được quản lý. Cách họ kiểm soát sự kiện sẽ quyết định cách đội của họ phản ứng và trực tiếp ảnh hưởng đến việc sự kiện có thành công hay không.

 • Culmination Điểm cuối cùng trên thời gian diễn ra sự kiện là nơi mọi thứ được thực hiện. Đây là một cơ hội tuyệt vời để ghi chú vào những điều không đạt được và lưu ý lại cho các sự kiện trong tương lai.

 • Kết thúc Sự kiện chưa kết thúc khi khách cuối cùng ra đi. Là người quản lý sự kiện, bạn vẫn có rất nhiều trách nhiệm. Đây là nơi bạn đảm bảo tất cả các thanh toán được thực hiện, thu thập phản hồi từ khách, đảm bảo tất cả các thiết bị cho thuê được trả lại và có cuộc họp xem xét sau sự kiện với đội của bạn và khách hàng.

Cho thuê công nghệ cho sự kiện lớn

Khi lập kế hoạch cho sự kiện lớn, thiết bị công nghệ thông tin thường đóng một vai trò quan trọng. Sử dụng một đối tác cho thuê công nghệ có kinh nghiệm với thiết bị chất lượng là điều quan trọng đối với sự thành công của sự kiện. Tại HTR, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp bao gồm âm thanh, máy ảnh, đèn chiếu và tất cả những gì bạn cần để thực sự làm say mê khán giả của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt rộng các thiết bị tính toán dùng cho doanh nghiệp hoàn hảo cho việc đăng ký và đào tạo. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được bảo trì chuyên nghiệp.

Bạn có biết rằng bạn không chỉ cần sử dụng "Phòng AV Nội bộ" cho thiết bị công nghệ? Khi thương lượng hợp đồng với địa điểm, hãy đảm bảo không có các điều khoản ẩn tính tính phí cho việc sử dụng các công ty cho thuê bên ngoài. Trung tâm chú trọng vào thức ăn và phòng. Bằng cách thuê trực tiếp từ một công ty như HTR, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Tổng kết

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về lập kế hoạch sự kiện, đã đến lúc tìm kiếm các nhà lập kế hoạch sự kiện tiềm năng tại Minneapolis. Tại HTR, chúng tôi rất vui được tìm hiểu về sự kiện của bạn và chia sẻ với bạn đề xuất về các công ty lập kế hoạch sự kiện hàng đầu tại Minneapolis mà chúng tôi đã làm việc và nghĩ rằng sẽ phù hợp với sự kiện cụ thể của bạn. Hãy nhớ với sự kiện, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất nên kinh nghiệm rất quan trọng. Chúng tôi cũng khuyến nghị bạn kiểm tra nền tảng của công ty và yêu cầu tham khảo. Tất nhiên, khi đến việc cho thuê công nghệ, HTR là lựa chọn tốt nhất cho sự kiện trực tiếp tại Minneapolis. Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay theo số 888-520-5667 hoặc trực tuyến.

1