Tiệc sự kiện sự theo hình thức Butffet

Bạn đang mang trong mình một “sứ mệnh” là đặt tiệc sự kiện liên hoan cho gia đình,  công ty, và gặp rất nhiều bối rối? Bạn đang tìm một đơn vị lý tưởng để có thể tổ chức một bữa tiệc thật thân mật và ấm cúng? Qúa nhiều lo sợ khi được giao trách nhiệm trọng đại này? Starevent sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhất “sứ mệnh” đó nhé!

Một số thông tin cần xác định để có thể tiến hành đặt tiệc liên hoan sự kiện gia đình, công ty.

Trước khi đi vào tổ chức, đặc biệt với những bữa tiệc lớn và chuyên nghiệp, khách hàng cần lên kế hoạch trước ít nhất 3 tuần; để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ hơn. Ở giai đoạn này, cần xác định rõ các vấn đề sau:

        Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên: Ý tưởng chương trình giống như kim chỉ nam dẫn dắt toàn bộ sự kiện.

        Lên danh sách số lượng người tham gia tiệc tất niên: Số lượng khách tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến (số lượng thư mời, số lượng quà tặng, số lượng bàn tiệc)

Lên danh sách khách mới là một trong những yếu tố quan trọng để có thể tiến hành đặt tiệc

        Tìm kiếm địa điểm, xác định thời gian: cần xác định sớm để có tránh tình trạng không tìm được chỗ và không đặt được chỗ đã dự định

        Xác định concept, mood and theme của buổi tiệc: Tuỳ vào ý tưởng chủ đề của buổi lễ mà có màu sắc tương ứng. 

        Chuẩn bị các tiết mục cho chương trình: có thể sẽ bao gồm cả phần văn nghệ và phần tiệc.

        Phần tiệc tất niên: có thể là theo bàn và mặc định số lượng món ăn, hoặc tiệc buffet.

Tiệc sự kiện theo hình thức bàn mặc định
Tiệc sự kiện theo hình thức bàn mặc định

 

Tiệc sự kiện sự theo hình thức Butffet
Tiệc sự kiện sự theo hình thức Butffet

Nếu bạn lo lắng khi phải tự làm một mình. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Những yếu tố giúp Starevent là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần cung cấp trọn gói dịch vụ liên hoan đặt tiệc sự kiện gia đình, công ty.

Đội ngũ nhân viên:  dồi dào, chuyên nghiệp và tận tình, tận tâm trong công việc.

Ý tưởng độc đáo: với khả năng cập nhật nhanh những xu hướng mới; biết cách chọn lọc, kết hợp các ý tưởng với nhau. Starevent sẽ cùng bạn cân nhắc để tạo ra một bữa tiệc đáng nhớ và phù hợp.

Thực đơn tiệc đa dạng và phong phú: với hàng trăm món đến từ các quốc gia trên thế giới (Việt, Âu, Nhật, Hoa,…), theo set menu hoặc buffet.

Món ăn ngon – bắt mắt: với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay thì ai trong chúng ta cũng đều muốn được thưởng thức những món ăn mới lạ, hấp dẫn chứ không đơn thuần là chỉ ăn no, và đó cũng là điều Starevent hướng đến.

Không gian tiệc phù hợp: Starevent sẽ cùng bạn cân nhắc địa điểm và concept trang trí phù hợp đựa trên các yêu tố về số lượng, không gian, mục đích và kinh phí để chọn cho bạn một nơi tổ chức tiệc thoải mái. Bạn sẽ tha hồ chuyện trò cùng những người bạn, người đồng nghiệp, đối tác hay gia đình của mình để tăng sự gắn kết, hiểu nhau hơn.

Không cần phải lo lắng về khâu dọn dẹp hậu trường sau khi “tàn tiệc”: bởi chúng tôi sẽ nhanh chóng thu dọn và đưa mọi thứ trở lại vị trí như cũ thay bạn.

Sự hài lòng là điều chắc chắn khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc liên hoan do Starevent cung cấp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, tối giản chi phí, nhanh chóng hỗ trợ chu đáo. Thay vì bỏ ra thời gian lặn lội trực tiếp từng công đoạn mà chưa chắc đã ưng ý, hãy liên lạc qua email, hotline, fanpage hoặc website của chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và nhanh chóng nhé!

Bài viết liên quan