Teambuilding trong nhà

Những trò chơi teambuilding trong nhà cực thú vị trong mùa hè

Hình thức teambuilding trong nhà không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Những trò chơi mỗi lần tổ chức trong nhà cũng thu hút được nhiều sự chú ý và để lại cho các bạn các ấn tượng khó quên. Star Event sẽ giới thiệu với các bạn một số trò chơi teambuilding trong nhà thú vị, mới mẻ nhưng cực hấp dẫn nhé!

Hình thức teambuilding trong nhà không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Những trò chơi mỗi lần tổ chức trong nhà cũng thu hút được nhiều sự chú ý và để lại cho các bạn các ấn tượng khó quên. Star Event sẽ giới thiệu với các bạn một số trò chơi teambuilding trong nhà thú vị, mới mẻ nhưng cực hấp dẫn nhé!

Đuổi hình bắt chữ

Trò chơi này cũng khá quen thuộc với tất cả mọi người, và đặc biệt lại rất thích hợp với những sự kiện tập thể trong nhà.

Cách chơi: mỗi đội cử 2 thành viên tham gia thi lần lượt theo đội. 2 thành viên đứng quay mặt nhìn nhau. Một người nhìn thấy từ khóa sẽ diễn tả bằng hành động để thành viên còn lại đoán từ.Và tuyệt đối không được phát ra âm thanh, nếu diễn tả bằng lời nói, đáp án đúng cũng không được công nhận. Đội nào có số câu trả lời đúng nhiều nhất trong 1 phút trả lời sẽ dành chiến thắng.

Teambuilding trong nhà

Kết nhóm theo yêu cầu

Trò chơi này hình thành nhóm thay đổi liên tục, giúp các bạn có sự nhanh nhạy và hiểu nhau hơn.

Cách chơi: Khi có hiệu lệnh: x người, x chân, x tay, thì tất cả phải nhanh chóng kết nhóm với nhau trong vòng 10s, sao cho nhóm đó phải đáp ứng đúng với hiệu lệnh. Bạn nào bị dư ra, vì không kết được nhóm hoặc nhóm không đạt yêu cầu đều sẽ bị loại.

Teambuilding trong nhà

5 người 6 chân

Cách chơi: Chia thành các nhóm 5 người. Xếp thành hàng ngang, buộc các chân kề nhau lại. Di chuyển đấu với đội khác. Đội nào có tất cả các thành viên về đích sớm hơn sẽ giành chiến thắng.

Teambuilding trong nhà

Bí hiểm cùng hộp đen

Cách chơi: Chia thành mỗi đội 5 người. Có 5 hộp đen chứa vật bí mật. Nhiệm vụ của tất cả thành viên là vượt qua nỗi sợ hãi, sờ vật trong hộp và đoán đúng tên vật đó. Đội nào có toàn bộ thành viên đoán đúng nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Teambuilding trong nhà

Thử thách liên hoàn

Cách chơi: Các thành viên của mỗi đội sẽ tham gia các thử thách lần lượt. Thành viên phải hoàn thành xong thử thách của mình, mới đến được đến thành viên tiếp theo. Đội nào hoàn thành xong hết tất cả thử thách trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng.

Teambuilding trong nhà

Chân nam đá chân chiêu

Cách chơi: Từng cá nhân chơi, quay vòi voi (tay trái nắm tai phải) quay 10 vòng. Sau đó xuất phát theo đường thẳng kẻ sẵn đến lấy quà ở vạch đích mang về. Thành viên nào mang về thành công sẽ nhận được luôn quà đó.

Teambuilding trong nhà

Những trò chơi thú vị ở trên đều được đa số các bạn trẻ yêu thích và áp dụng trong mọi lần đi chơi teambuilding trong nhà. Các bạn có có những trò chơi hấp dẫn nào khác thì hãy comment dưới bài viết này cho chúng tôi cùng biết nhé!

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.