Teambuilding bãi biển

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực hấp dẫn trong mùa hè

Những trò chơi teambuilding dưới nước sôi động thường tổ chức vào mỗi dịp hè. Hoạt động này luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người và luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên. Ở bài viết dưới đây, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn một số trò chơi dưới nước mới nhất và cực thú vị nhé!

Những trò chơi teambuilding dưới nước sôi động thường tổ chức vào mỗi dịp hè. Hoạt động này luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người và luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên.

Ở bài viết dưới đây, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn một số trò chơi dưới nước mới nhất và cực thú vị nhé!

Đua thuyền tự chế

Cách chơi: Các đội thi với nhau. Dựa trên những nguyên liệu có sẵn, mỗi đội tự thiết kế cho mình một chiếc thuyền tự chế. Sau khi thiết kế xong, thả xuống nước để đua. Đội nào thiết kế xong sớm, đua sớm, về đích sớm nhất sẽ giành chiến thắng, đội thua sẽ bị nhận phạt. Lưu ý nên trang bị áo phao đầy đủ trước khi đua.

Ý nghĩa: Trò chơi mang tính khéo léo, chiến thuật cao. Giúp các thành viên bộc lộ được khả năng và được thực hiện hóa ý tưởng mới lạ, có thêm thật nhiều kiến thức cùng kỹ năng làm việc.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Bóng chuyền nước

Cách chơi: Các đội thi đấu bóng chuyền với nhau. Tuy nhiên, địa điểm này lại ở dưới nước. Luật chơi vẫn như đấu bóng chuyền trên cạn, nhưng di chuyển dưới nước sẽ hơi khó khăn, nhưng cũng không sợ bị bóng bay quá xa do độ lì dưới nước.

Ý nghĩa: Trò chơi sẽ tạo không khí hào hứng, vui vẻ giữa các thành viên được chơi và cả khán giả bên ngoài xem. Với trò chơi quen thuộc này, các thành viên sẽ trở nên thích thú hơn, và cảm thấy kích thích hơn khi được chơi dưới nước. Và cũng giúp giải tỏa căng thẳng sau thời gian làm việc, học hành của các thành viên.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Đại chiến cầu phao

Cách chơi: 2 đội chơi, mỗi đội 6 người. Di chuyển ngược nhau trên một chiếc cầu phao. Tiếp cận nhau, và đẩy đội đối phương xuống nước. Nếu thành viên đội nào còn trụ lại sau cùng trên cầu phao, thì đội đó sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Giúp mọi người có thêm sự nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết cùng nhau và chiến thuật hợp lý.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Đua xe dưới nước

Cách chơi: Chia thành tốp đôi thi với nhau. Sử dụng xe đạp đạp dưới nước cho lần chơi này. Nhóm nào chiến thắng, cán đích trước sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. Sử dụng linh hoạt các yếu tố về thể lực và trí tuệ. Hỗ trợ giúp các thành viên được thoải mái, vui vẻ, và nhiệt tình hăng hái tham gia.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Leo núi trên nước

Cách chơi: Chuẩn bị một núi phao giả trên nước. Người chơi sẽ thi đấu cá nhân, chinh phục được “ngọn núi” này.

Ý nghĩa: Với những trò chơi mang tính thử thách bao giờ cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ tự F5 được bản thân và khám phá được những khía cạnh mới của bản thân mình.

Trò chơi teambuilding dưới nước

 

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.