Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Kéo co

Cách chơi: Chia thành các đội. Mỗi đội từ 6 – 8 thành viên. Mỗi lượt chơi gồm 2 đội chơi cùng nắm phía mỗi đầu dây thừng, hợp sức kéo dây về phía mình. Chiếc khăn buộc giữa dây thừng sẽ xác định rõ xem đội nào thắng khi chiếc khăn vượt qua vạch của đội ấy.

Ý nghĩa: Trò chơi này đã quá quen thuộc với bất cứ ai. Tuy trò chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi những thành viên phải bỏ ra phần lớn sức lực của bản thân trong trò chơi. Để thắng được trò chơi kéo co, các đội không chỉ phải bỏ sức mạnh, mà còn phải có yếu tố chiến thuật, cùng sự ăn ý, phối hợp nhuần nhuyễn mới có thể thắng được đội bạn.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Kéo co

Trò chơi teambuilding bãi biển – Kéo co

Vượt chướng ngại vật

Cách chơi: Chia thành các đội. Các đội cử lần lượt từng thành viên đi qua một loạt chướng ngại vật kết bằng nhiều sợi dây thừng với nhau. Thành viên nào qua thì tới lượt thành viên tiếp theo. Cứ thế lần lượt cho đến hết. Đội nào có thời gian các thành viên vượt qua chướng ngại vật nhanh nhất sẽ giành được chiến thắng.

Ý nghĩa: Với trò chơi này, đòi hỏi các thành viên phải vận dụng các kỹ năng tổng hợp và phối hợp nhịp nhàng để cả nhóm đạt được thành tích tốt nhất.

Trò chơi teambuilding bãi biển

Trò chơi teambuilding bãi biển – Vượt chướng ngại vật

3 người 2 chân

Cách chơi: Chia thành các đội, mỗi đội 3 – 4 người. Các thành viên đứng 2 chân trên 2 thanh gỗ. Mỗi vị trí chân đều có một sợi dây thừng dài, để các thành viên nắm vào đó di chuyển. Đội nào có thành viên ngã thì sẽ quay lại điểm xuất phát ban đầu. Đội nào về đích trước sẽ giành chiến thắng. 

Ý nghĩa: Sự phối hợp nhịp nhàng giữa chiến thuật và sự ăn ý đồng đội là yếu tố cần thiết giúp các đội hoàn thành tốt lượt chơi của đội mình.

Trò chơi teambuilding bãi biển - 3 người 2 chân

Trò chơi teambuilding bãi biển – 3 người 2 chân

Vượt sông

Cách chơi: 2 sợi dây thừng chắc dài bắc ngang qua sông. Thành viên các đội sẽ lần lượt bám vào chiếc dây thừng để qua được sông. Đội nào có nhiều thành viên qua thành công và nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Đây là một trò chơi thử thách. Thử thách từ  lòng dũng cảm, gan dạ, sức dẻo dai bền bỉ đến trí thông minh. Đảm bảo các yếu tố đó sẽ giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Vượt sông

Trò chơi teambuilding bãi biển – Vượt sông

Chuyển nước

Cách chơi: Chia thành các đội, mỗi đội có 7 -8 người. Dùng răng cắn 1 đầu dây thừng, đầu còn lại của dây buộc kết hợp vào 1 xô nước. Dùng xô để múc nước sao cho không được dùng tay, mà chỉ được dùng cử động của đầu để điều khiển sợi dây, múc được nước mang về đổ vào thùng. Trong vòng 5 phút, đội nào nhiều nước trong thùng hơn sẽ giành chiến thắng

Ý nghĩa: Trò chơi này mang tính thử thách cho mỗi đội. Không chỉ ở chiến thuật chung mà còn cả sự ăn ý, hiểu nhau khi vận chuyển nước mà khó nói được với nhau, không được dùng tay để tham gia thử thách.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Trò chơi teambuilding bãi biển – Chuyển nước

Với những trò chơi teambuilding bãi biển với dây thừng kể trên, bạn đã vượt qua bao nhiêu trò chơi trong đó rồi, hãy kể cho chúng tôi biết câu chuyện của bạn nhé!

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.