Trang trí tiểu cảnh sẽ thu hút các khách hàng đến tham quan

Trang trí tiểu cảnh cho lễ hội, sự kiện không còn là điều quá xa lạ ngày nay. Rất dễ để bắt gặp những tiểu cảnh được trang trí công phu, đồ sộ, nhiều màu sắc lộng lẫy vào những dịp lễ tết, sự kiện,… tại các cửa hàng, siêu thị, công ty, hay các tòa nhà lớn,… Không thể phủ nhận được những công trình trang trí do các đơn vị này xây dựng luôn có một sức hấp dẫn mới lạ đối với người nhìn. Cùng Starevent tìm hiểu tại sao chúng ta cần thực hiện trang trí tiểu cảnh lễ hội sự kiện nhé.

Tại sao cần thực hiện trang trí tiểu cảnh?

Chi phí để trang trí tiểu cảnh lễ hội và sự kiện thường chi phí sẽ không nhỏ, song các công ty vẫn mạnh dạng đầu tư vì:

      Tạo sự thu hút với khách hàng tham quan: các địa điểm được trang trí hoành tráng thường sẽ thu hút người xem, nếu ít thì cũng khiến họ chú ý và nhớ đến, nếu nhiều thì họ sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây cũng như giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Trang trí tiểu cảnh sẽ thu hút các khách hàng đến tham quan

      Một cách quảng bá hình ảnh: ngày nay, quá dễ dàng để chia sẻ một thông tin lên internet và lan truyền nó với tốc độ chóng mặt. Thử nghĩ xem, nếu một người dừng lại chụp hình, đăng tải lên mạng xã hội, và check in tại địa điểm của bạn, thì sẽ có rất nhiều người, ít nhất là list friend của người đăng tải đã biết đến bạn. Như thế, trang trí tiểu cảnh là một cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu cực kỳ hiệu quả và thậm chí chi phí còn không quá cao so với việc tác động mà nó đem lại.

Khách hàng chụp ảnh và check in với tiểu cảnh sẽ là phương thức quảng cáo hiệu quả

      Một chút làm mới mình: với những khung cảnh đã quá quen thuộc tại các công ty, doanh nghiệp, siêu thị, sự kiện,… sự thay đổi khi có thêm một vài tiểu cảnh trang trí nhỏ sẽ làm cho không gian có chút lạ mắt hơn, thú vị hơn, tránh nhàm chán và lặp lại.

Với những ảnh hưởng tích cực như vậy nhưng tại sao chúng ta cần phải tìm đến các Công ty trang trí tiểu cảnh lễ hội sự kiện chuyên nghiệp mà không tự làm?

Những lý do để doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân nên lựa chọn một công ty trang trí tiểu cảnh sự kiện

  1.   Tiết kiệm thời gian

Bạn có thể phá hỏng toàn bộ không gian cần trang trí nếu như bạn không có kinh nghiệm, không có khả năng phối màu và phân chia bố cục tốt, chưa nói đến việc không thể thể hiện ý tưởng của mình. Đặc biệt, sẽ khá là “phiêu lưu” nếu tự trang trí cho một không gian rộng, bạn chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu, lên ý tưởng, dự trù chi phí, lựa chọn và sắp xếp… song chưa chắc đạt được hiệu ứng mong muốn

Ngược lại, một đội ngũ chuyên tư vấn trang trí sẽ làm tất cả công việc đó một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  1.   Đa dạng về phong cách thiết kế

Nếu bạn thực sự không chuyên, việc hạn chế về ý tưởng là điều không thể tránh khỏi. Và khi tự thực hiện trang trí, chỉ khi đã trang trí xong các hạng mục thì chúng ta mới có thể quan sát không gian một cách tổng thể. Và như thế sẽ rất khó để sửa chữa hay thay đổi những điểm chưa phù hợp.

Sẽ rất khó để nhận ra sai sót trong trang trí tiểu cảnh nếu không lên mô hình trước

Còn khi làm việc với đội ngũ có chuyên môn, chúng ta sẽ được tham khảo nhiều layout ý tưởng, mô hình thiết kế trước, từ đó chọn lựa cho mình một ý tưởng phù hợp nhất và đảm bảo rằng mình sẽ yên tâm khi công trình trang trí được hoàn thiện.

  1.   Chi phí thiết kế rõ ràng

Các công ty trang trí lễ hội, tiểu cảnh sẽ luôn nắm rõ chi phí để mua sắm vật tư trang trí để khách hàng có thể quyết định được chi phí dành để trang trí không gian cửa hàng, tòa nhà,… khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đơn vị thi công hoặc dụng cụ trang trí phù hợp.

Hoặc các bạn có thể chia sẻ mức “khả năng chi trả” của mình, và các đơn vị sẽ tư vấn cho bạn gói phù hợp.

Không chỉ đơn thuần là mang lại cho không gian cụ thể nào đó sự lộng lẫy, độc đáo, mà cách trang trí đó phải có sự hợp lý, thuận tiện. Khung cảnh trang trí phải giữ được nét truyền thống nhưng vẫn phù hợp với không gian hiện đại, đem lại cảm xúc tích cực cho người nhìn; đó là những gì mà Starevent – một trong những công ty trang trí tiểu cảnh lễ hội chuyên nghiệp tại TPHCM luôn hướng tới.

Kết hợp tầm nhìn về thẩm mỹ với kỹ năng thực hành, kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ thực hiện các phương án thiết kế đã đề ra, đem đến một không gian tuyệt vời theo đúng mong muốn của khách hàng.

Liên hệ ngay với Starevent để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế, thi công trang trí tiểu cảnh sắp tới!

Bài viết liên quan