Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

4 người 2 chân

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, mỗi đội có 4 bạn. Mỗi đội sẽ xếp thành một hàng đứng 2 chân trên 2 thanh gỗ dài có dây thừng 2 bên để nắm lấy. Các đội sẽ đồng loạt di chuyển trên 2 tấm gỗ đó để tới đích. Đội nào về tới đích trước sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này tuy có vẻ đơn giản, nhưng để di chuyển tốt cùng nhau trên 2 thanh gỗ đó, các bé phải vận dụng phối hợp đồng đội sao nhuần nhuyễn, xử lý được mâu thuẫn đội nhóm để có thể đạt được mục tiêu cuối cùng.

Teambuilding cho trẻ em - trò 4 người 2 chân

Kiến trúc sư nhí

Cách chơi: Chia thành các đội. Mỗi đội sẽ lấy những miếng gỗ có sẵn, sau đó tự xây dựng một mô hình trang trại nhỏ với những miếng gỗ có sẵn. Một đội sẽ có 5 phút thi đấu. Sau 5 phút, các đội phải tự thuyết trình, giới thiệu về sản phẩm của mình. Đội nào có ý tưởng hay, rõ ràng, cộng thêm hoàn thành được công trình đẹp, nhìn  ra được sản phẩm thì sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này giúp các bé vận dụng được sự thông minh, sáng tạo của mình. Và cũng phải rất nhanh tay để hiện thực ý tưởng đó trong vòng 5 phút. Sau đó phải kể đến khả năng ăn nói mạch lạc, ứng biến khi trình bày ý tưởng chi tiết cho sản phẩm của nhóm.

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Đi chợ

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Mỗi lượt các đội cử ra 2 bạn. 2 thành viên này sẽ gánh một quang gánh nhỏ xinh, chạy đến khu vực quy định lấy đúng đồ được chỉ định, gánh hàng đi qua các vật cản gỗ đến về vị trí của đội mình, và đổi lượt cho 2 bạn khác trong đội. Mỗi lượt chơi, đội nào lấy đúng đồ và về sớm đầu tiên sẽ được 1 điểm. Cuối trò chơi sẽ tổng kết, đội nào nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng của trò chơi “Đi chợ”

Ý nghĩa: “Đi chợ” giúp các bé tự mình cảm nhận được công việc đi chợ mua đồ của người lớn, thể hiện được khả năng tự nhận biết được đa dạng đồ vật, và khả năng nhanh nhẹn vượt qua các vật cản để sớm trở về đích.

Teambuilding cho trẻ em đi chợ

Đập bóng

Cách chơi: Chia thành các đội. Mỗi lượt chơi, mỗi đội cử 2 thành viên cùng tham gia chơi. 1 bạn bịt mắt và lắng nghe hướng dẫn của bạn thành viên còn lại. Bạn được bịt mắt sẽ cầm thanh gỗ ngắn, di chuyển về phía trước và đập vào quả bóng trên cao. Đội nào đập trúng bóng trước tiên sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Dưới sự chỉ dẫn của 1 thành viên khác cộng thêm có nhiều tạp âm khiến bé khó lựa chọn đi đúng hướng. Cho nên trò chơi này đòi hỏi bé khả năng phân phân tích, chọn lọc âm thanh cần thiết, cùng sự phối hợp ăn ý, hiểu nhau giữa các đồng đội, sẽ giúp bé hoàn thành được thử thách.

Teambuilding cho trẻ em - trò đập bóng

Cuộc đua bát gỗ

Cách chơi: Chia thành các đội. Mỗi đội cử 1 thành viên tham gia mỗi lượt đấu. Mỗi em sẽ đứng trên một chiếc bát gỗ to, trơn, có dây kéo, giữ ở 2 bên.  Đi trên bát gỗ và bước đi thật nhanh để về tới đích, sau đó quay lại chuyển cho đồng đội kế tiếp. Đội nào có các lượt thành viên hoàn thành thử thách xong sớm nhất sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này khá giống đi cà kheo ở người lớn. Cách đi giống nhau và phương thức cũng giống nhau. Đòi hỏi các em cần phải thật nhanh nhẹn, đặc biệt là kiên trì, dám thách đấu với bản thân, để đích nhanh nhất có thể.

Teambuilding cho trẻ em - Cuộc đua bát gỗ

Với những trò chơi teambuilding cho trẻ em thú vị kể trên, các bạn đã có cho mình những trò chơi thiết thực để tổ chức cho các bé chưa?

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.