Teambuilding cho trẻ em - Trò chơi túm đuôi

Những trò chơi thú vị dành riêng dịp teambuilding cho trẻ em 

Tổ chức teambuilding cho trẻ em cũng những trò chơi thú vị, hấp dẫn, cũng giúp các em được vui chơi thoải mái và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Tổ chức teambuilding cho trẻ em cũng những trò chơi thú vị, hấp dẫn, cũng giúp các em được vui chơi thoải mái và có nhiều kỷ niệm đẹp.

Cùng Star Event khám phá trò chơi teambuilding cho trẻ em có những gì nhé!

4 người 2 chân

Cách chơi: Các bạn nhỏ chia thành nhóm 4 hoặc 5 người. Xếp thành một hàng dọc. Mỗi chân đặt lên trên một tấm gỗ. Tay cầm đoạn dây điều khiển tấm gỗ di chuyển. Các nhóm đồng loạt xuất phát di chuyển theo hiệu lệnh. Di chuyển đồng đội cùng nhau trên 2 tấm gỗ, cứ thế cho đến đích. Đội nào về đến đích trước sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa:Trò chơi góp phần gắn kết các em lại với nhau hơn, thể hiện được sức mạnh và tinh thần đồng đội. Đồng thời cũng phải vận dụng khả năng liên kết, lãnh đạo của các bạn nhỏ.

Teambuilding cho trẻ em - Trò chơi 4 người 2 chân

Hứng bóng

Cách chơi: Bạn nhỏ đứng trước vạch quy định, ném bóng vào rổ đồng đội ở phía trước. Bạn đồng đội cũng chỉ được đứng tại chỗ quy định hứng bóng. Sao cho quả bóng được nằm trọn trong rổ (không tính quả bóng bị văng ra ngoài). Trong 1 phút, đội nào phối hợp hứng được nhiều quả bóng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Với trò chơi đơn giản này, các em sẽ rèn được nhiều kỹ năng cần thiết như: khả năng linh hoạt, sự khéo léo, sự kết hợp ăn ý, tầm nhìn, hướng quan sát,…Và quan trọng hơn là các em sẽ tìm được sự phối hợp đồng đội tuyệt vời và cách làm việc nhóm để đi đến kết quả như mong muốn.

Teambuilding cho trẻ em - Trò chơi hứng bóng

Kéo co

Cách chơi: Chia 8 – 10 người trên một đội. Mỗi lượt chơi có 2 đội đấu với nhau bằng một sợi dây thừng dài. Mỗi đội cầm một đầu sợi dây, ở giữa có khăn chia vạch. Đội nào kéo được khăn về phía mình, thì sẽ giành phần thắng.

Ý nghĩa: Đây là một trò chơi khá quen thuộc với các bạn nhỏ, nhưng vẫn luôn đạt được sự thu hút và yêu thích của các bạn. Được chơi trò chơi quen thuộc, các bạn trở nên hào hứng hơn và tham gia tích cực. Kéo co cũng thể hiện được sức mạnh tập thể, cũng như những chiến thuật riêng của từng đội.

Teambuilding cho trẻ em - Trò chơi kéo co

Nhảy bao

Cách chơi: Mỗi người chơi sẽ cho 2 chân vào bao, và nhảy cóc từ điểm xuất phát đến đích. Nhóm nào có đầy đủ số thành viên về đến đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Các em sẽ được thể hiện khả năng thể dục thể thao của bản thân, đồng thời nâng cao kỹ năng liên kết nhóm và tinh thần nhóm giữa các em.

Teambuilding cho trẻ em - Trò chơi nhảy bao

Túm đuôi

Cách chơi: Mỗi đội chia thành 5 -6 người chơi. Các thành viên trong 1 đội túm chặt lấy đuôi áo nhau. Nhiệm vụ mỗi đội là người đầu tiên của mỗi đội phải túm được đuôi áo bạn cuối cùng của đội bạn. Những nhóm chiến thắng sẽ đấu tiếp với nhau và tìm ra nhóm chiến chiến thắng cuối cùng.

Ý nghĩa: Trò chơi này sẽ hình thành sự liên kết nhóm, khả năng nhanh nhẹn và linh hoạt của các bạn nhỏ. Đồng thời, cũng giúp các bạn thêm hiểu nhau và thân thiết với nhau hơn.

Teambuilding cho trẻ em - Trò chơi túm đuôi

Với những trò chơi teambuilding cho trẻ em thú vị kể trên, vừa giúp phụ huynh an tâm hơn về độ an toàn, mà còn về việc rèn luyện các kỹ năng cho các con.

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.