Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.

Bài viết lần này, Star Event sẽ giới thiệu với các bạn một số trò chơi được yêu thích nhất những dạo gần đây khi tham gia teambuilding nhé!

Trượt cỏ

Cách chơi: Các thành viên sẽ ngồi lên ván trượt cỏ. Thả ván trượt cùng lúc từ trên đỉnh đồi xuống phía dưới. Một thành viên hoàn thành xong khi đã trượt xuống tới nói và mang ván trượt lên cho thành viên tiếp theo. Cứ thế cho đến khi hết số thành viên trong đội. Đội nào hoàn thành xong sớm nhất sẽ chiến thắng.

Địa điểm tham khảo: bãi trượt cỏ Lương Sơn – Hòa Bình.

Trượt cỏ

Ý nghĩa: Đây là một trò chơi khá quen thuộc, nhưng cũng lạ lẫm với mọi người vì chỉ được dịp nhìn trên phim ảnh, chứ ít khi có được thời gian, hay địa điểm thích hợp để chơi. Trò chơi này giúp mang tới cho bạn hình ảnh thân quen, cảm thấy thích thú hơn khi lần đầu thử chơi trò chơi thú vị mà bản thân thấy trên tivi, trên mạng. Tham gia trò chơi này sẽ giúp các thành viên giải tỏa được những căng thẳng trong áp lực cuộc sống, áp lực công việc. Có được tinh thần thoải mái nhất để sẵn sàng chiến đấu vào bất kỳ mục tiêu và thử thách nào tiếp theo.

Nhảy bao

Cách chơi: Mỗi đội cử ra 1 thành viên đua cùng nhau. Thành viên chơi sẽ cho cả 2 chân vào bao và nhảy cóc đến đích, sau đó lại nhảy về đích đưa bao cho thành viên tiếp theo. Cứ thế cho đến khi các thành viên trong đội hoàn thành xong hết. Đội nào xong trước sẽ giành chiến thắng

Địa điểm tham khảo: Công viên Yên Sở.

Nhảy bao

Ý nghĩa: Với trò chơi đơn giản này, bạn không chỉ phải vận dụng thể lực mà cần phải có sự nhanh nhẹn, sự phối hợp ăn ý giữa đồng đội với nhau. 

Cuộc đua cột nước

Cách chơi: Mỗi đội được chia một cột rỗng cao 2,5m, đường kính 10cm. Đội nào đổ được đầy nước vào cột trước sẽ giành chiến thắng. 

Địa điểm tham khảo: Anco Farm – trang trại nông nghiệp với nhiều cây ăn quả, ao cá, sân cỏ,…cách trung tâm Hà Nội 25 phút theo hướng cầu Nhật Tân.

Cuộc đua cột nước

Ý nghĩa: Trò chơi này có tính liên kết đồng đội chặt chẽ, sự phối hợp ăn ý cùng chiến thuật chính xác, khiến các đội phải vận dụng rất nhiều kỹ năng mới có thể chiến thắng.

 

Bịt mắt nhặt bóng

Cách chơi: Các thành viên sẽ dùng những sợi dây thừng đan vào nhau thành tấm lưới đỡ một thành viên bịt mắt. Thành viên này sẽ có nhiệm vụ nhặt hết số bóng trong khu vực được chỉ định. Đội nào hoàn thành xong trước sẽ giành chiến thắng. 

Địa điểm tham khảo: Rừng quốc gia Cúc Phương.

Bịt mắt nhặt bóng

Ý nghĩa: Các thành viên sẽ có sự kết hợp các giác quan với nhau: Dùng thính lực và giác quan thứ 6 thật chặt chẽ để hoàn thành thử thách.

Bịt mắt bắt nhau

Cách chơi: Mỗi đội cử 1 người ra chơi, bịt mắt, nếu bắt được bạn của đội khác bằng cách chạm vào đối phương trước và đoán đúng tên đội ấy thì sẽ thắng lượt. Đội có thành viên bị loại phải cử thành viên mới vào đấu ngay lập tức. Cứ thế cho đến khi còn 1 thành viên duy nhất cho đội nào, thì đội ấy sẽ giành chiến thắng.

Địa điểm tham khảo: Vườn Vua Resort & Villas, nằm giữa khu đồi Vua và đầm sen Bạch Thủy, thuộc xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Ý nghĩa: Các đội sẽ được rèn luyện tinh thần chiến đấu hăng hái và chiến thuật chia thứ tự rõ ràng. Phối hợp đồng đội tốt sẽ đạt được kết quả cao. 

Bịt mắt bắt nhau

Mỗi dịp được tham gia teambuilding gần Hà Nội đều khiến bạn thấy háo hức mong chờ, chắc hẳn cũng nhờ chủ yếu phần nào vào những trò chơi liên kết đồng đội. Hy vọng những trò chơi thú vị trên sẽ giúp các bạn sẽ thích thú hơn và mong đợi đến những dịp được đi teambuilding sắp tới nhé! 

 

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.