Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng phao

Tổng hợp những trò chơi teambuilding bãi biển với bóng 

Tham gia teambuilding bãi biển thỏa thích cùng những trò chơi mới, lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng đồng nghiệp, bạn bè. Những trò chơi teambuilding bãi biển với bóng mang đến nhiều cảm giác hứng khởi cho mỗi thành viên. Cùng Star Event điểm qua một số trò chơi với bóng đặc sắc nhất nhé!

Tham gia teambuilding bãi biển thỏa thích cùng những trò chơi mới, lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng đồng nghiệp, bạn bè. Những trò chơi teambuilding bãi biển với bóng mang đến nhiều cảm giác hứng khởi cho mỗi thành viên. Cùng Star Event điểm qua một số trò chơi với bóng đặc sắc nhất nhé!

Chuyển bóng khổng lồ

Cách chơi: Các đội thi đấu với nhau, không giới hạn số thành viên. Di chuyển 1 quả bóng hơi khổng lồ đến vị trí quy định. Nhưng tuyệt đối không dùng bàn tay chạm vào quả bóng. Đội nào phạm luật sẽ lại phải quay trở lại vạch xuất phát mới được chơi tiếp.

Ý nghĩa: Trò chơi này nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng cần thiết cho một hoạt động đội nhóm: Kỹ năng lên chiến lược, kế hoạch hoạt động và hoàn thành mục tiêu. Điều quan trọng không kém là việc đoàn kết nhóm, và cùng đưa ra một phương án hành động tối ưu nhanh nhất.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Ném bóng

Cách chơi: Vẫn với trái bóng hơi khổng lồ đó, các đội sẽ cử ra một thành viên đại diện ném bóng vào rổ. Các thành viên khác có nhiệm vụ di chuyển thanh dài được hơi, có người đại diện nhóm ngồi trên đó cùng quả bóng hơi khổng lồ. Đến vị trí quy định, người đại diện nhóm phải ném được quả bóng hơi vào rổ. Đội nào ném trúng trước sẽ giành được chiến thắng.

Ý nghĩa: Với trò chơi đồng đội này, các nhóm đều được vận dụng mọi khả năng cùng kỹ năng của bản thân cùng nhau. Được thể hiện tinh thần quyết thắng, sự đoàn kết và cả sức mạnh bản thân. Kết hợp hài hòa cả trí và lực sẽ giúp nhóm thành công trong mục tiêu đã định.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Bóng chuyền đồng đội

Cách chơi: Vẫn luật chơi bóng chuyền như cũ. Mỗi đội chia thành từng cặp nhỏ. Mỗi cặp nhỏ này cùng nhau người cầm tấm mành, dùng để đỡ và tung bóng hơi siêu to. Lưu ý, chỉ được dùng mành này để tiếp xúc với trái bóng. Sau đó, những đội thắng cuộc sẽ đấu với nhau để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng.

Ý nghĩa: Trò chơi bóng chuyền đã khá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên ở đây bóng chuyền đã được biến tấu cho phù hợp, nhẹ nhàng và vui vẻ hơn, thích hợp với những buổi đi teambuilding với nhau. 

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Hứng bóng 

Cách chơi: Mỗi đội cử một thành viên đại diện ném bóng vào giỏ. Chiếc giỏ đặc biệt này sẽ được giữ thăng bằng bằng những sợi dây do những thành viên còn lại trong đội điều chỉnh. Đội nào trong 1 phút có nhiều trái bóng hơn sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này đòi hỏi phải có sự kết hợp đồng đội ăn ý. Các thành viên phải vận dụng đầu óc linh hoạt sao cho kết dây chặt chẽ, giỏ được giữ thăng bằng và di chuyển hứng bóng được khi cần.
Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Giữ thăng bằng

Cách chơi: Mỗi nhóm được chia 1 quả bóng hơi khổng lồ. Nhiệm vụ là từng thành viên trèo lên quả bóng với sự giúp sức giữ bóng của các thành viên còn lại. Nhóm nào có số thành viên leo được lên quả bóng nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Lưu ý, kết quả chỉ được công nhận khi các thành viên trên quả bóng phải giữ yên được trong vòng 3s.

Ý nghĩa: Với trò chơi này, các thành viên sẽ đều phải vận dụng được chủ yếu là sức mạnh cá nhân và sức mạnh tập thể. Phát được lực tối đa để hỗ trợ đồng đội của mình, đẩy tinh thần nhóm lên cao nhất.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Với những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị kể trên, chắc hẳn bạn đã cảm thấy hào hứng hơn với những chuyến đi chơi tập thể như này đúng không.

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.