Xây cột

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ hấp dẫn nhất

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ bao giờ cũng thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên. List trò chơi teambuilding bãi biển lần này có sự hấp dẫn như thế nào, mọi người cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ bao giờ cũng thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên. List trò chơi teambuilding bãi biển lần này có sự hấp dẫn như thế nào, mọi người cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Ai là người khỏe nhất

Cách chơi: Chia thành nhóm 2 người. Một thành viên sẽ bế thành viên còn lại, thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống. Thành viên nào có sức khỏe tốt, còn trụ được lâu nhất, sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này mang lại sự rèn luyện thể lực, sự kết cặp ăn ý giữa những người đồng hành cùng nhau. Tạo không khí thi đua quyết liệt và vui vẻ.

Ai là người khỏe nhất

Chuỗi liên kết

Cách chơi: Chia thành mỗi đội 8 – 10 người. Các đội chơi xếp theo hàng dọc, chân người sau vắt lên đùi người trước. Sau đó, đồng loạt di chuyển. Nhóm nào bị đứt chuỗi (chân rời khỏi đùi người phía trước) thì sẽ bị loại, phải dừng lại cuộc chơi ngay lập tức. Nhóm nào về đến đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Chuỗi liên kết cũng mang ý nghĩa giúp liên kết các thành viên lại với nhau, liên kết cả tinh thần và trí lực cùng nhau để cùng đạt một mục tiêu cuối cùng. Sự phối hợp đồng đội ăn ý sẽ tạo nên sức mạnh tập thể cùng mạnh, tạo thành một khối bền chắc, và sẽ sớm chạm tay tới thành công nhanh chóng.

Chuỗi liên kết

Cuộc đua ống hút

Cách chơi: Chia thành mỗi đội 2 người. Một người cõng một người còn lại. Người trên lưng có nhiệm vụ dùng mồm rút ống hút cắm trong cát bỏ vào giỏ. Đội nào rút được nhiều ống hút nhất trong vòng 1 phút sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này yêu cầu cần phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa cả hai, cộng thêm sự dẻo dai, linh hoạt, chắc chắn nhóm bạn sẽ là nhóm mạnh nhất và tiến xa nhất.

Cuộc đua ống hút

Du kích

Cách chơi: Chia nhóm tầm khoảng 5 -6 người. Mỗi nhóm cử 1 người ra quan sát lượt chơi của 1 nhóm khác. Các thành viên trong nhóm sẽ lần lượt chui qua một khu vực, phía trên chằng chịt lưới, phía dưới rải bóng. Nhiệm vụ của các thành viên là phải chui qua dưới tấm lưới đó, mà không chạm vào lưới hay bóng phía dưới, thành viên nào chạm thì phải quay lại từ đầu, thành viên nào vượt qua được thì đến thành viên tiếp theo chui qua. Cứ lần lượt như thế, cho đến khi nhóm nào có tất cả các thành viên chui qua được hết lưới đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo, và yếu tố tinh thần từ đồng đội. Áp lực từ mục tiêu đội nhóm đến thời gian hoàn thành và tình hình làm việc của các nhóm khác, sẽ thúc đẩy bạn có thêm sức mạnh để tiến lên.

Du kích

Xây cột

Cách chơi: Chia mỗi đội thành 5 người chơi. Các đội chơi sẽ chạy lại khu vực để lốp xe ô tô (hoặc phao bơi),  mang về, xếp những chiếc lốp xe vào cây cột quy định của nhóm. Trong quá trình chơi có thể cướp lốp/phao của nhau bất kỳ lúc nào. Sau khi kết thúc thời gian chơi, đội nào còn số lốp/phao trên cột nhiều hơn sẽ được vào vòng tiếp theo thi với nhau, cứ như vậy khi có một nhóm duy nhất giành chiến thắng chung cuộc.

Ý nghĩa: Trò chơi này mang đến không khí cực kỳ vui vẻ cho tất cả mọi người. Tạo nên sự ganh đua quyết liệt với một mục tiêu để đội nhóm mình được đánh giá cao hơn. Sự phối hợp ăn ý với nhau cùng chiến thuật rõ ràng trong phân chia nhiệm vụ, sẽ giúp nhóm bạn luôn vượt lên top dẫn đầu.

Xây cột

Với những trò chơi teambuilding độc lạ ở trên, bạn đã cảm thấy đã thực sự hấp dẫn bạn chưa?

 

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.