Teambuilding bãi biển

Những phong cách trò chơi teambuilding bãi biển thường gặp

Teambuilding bãi biển vẫn đang giữ được sức tỏa nhiệt mạnh mẽ trong dịp hè năm nay. Những trò chơi teambuilding bãi biển vẫn luôn thu hút được các thành viên đến với teambuilding nhiều nhất. Cùng Star Event điểm lại những phong cách chơi teambuilding hiện nay là như nào nhé!

Teambuilding bãi biển vẫn đang giữ được sức tỏa nhiệt mạnh mẽ trong dịp hè năm nay. Những trò chơi teambuilding bãi biển vẫn luôn thu hút được các thành viên đến với teambuilding nhiều nhất. Cùng Star Event điểm lại những phong cách chơi teambuilding hiện nay là như nào nhé!

Nhóm đông người

Với những trò chơi yêu cầu chia nhóm đông người, đòi hỏi tinh thần đoàn kết cực cao cũng như tài lãnh đạo và định hướng nhóm tốt. Nhóm đông người cần kiểm soát được tất cả sức mạnh và khả năng của các thành viên để đạt được mục tiêu chung của nhóm. Khi kết hợp theo nhóm đông người, các thành viên đều sẽ được bộc lộ khả năng của riêng mình và học hỏi được những điều thiếu sót của bản thân từ đồng đội.

Gợi ý một số trò chơi nhóm đông người:

 • Kéo co
 • Bóng chuyền
 • Ném bóng 
 • Chèo thuyền cạn

teambuilding-bai-bien-keo-co

Nhóm cá nhân

Điểm đặc biệt của trò chơi cá nhân không hẳn là sự riêng lẻ, mà là để phát huy tối đa khả năng làm việc độc lập và xử lý mục tiêu cá nhân vì một mục tiêu chung của tập thể. Với những trò chơi này, bạn cũng không hẳn chiến đấu đơn độc một mình, mà vẫn có nhiều sự cổ vũ, ủng hộ từ những người xung quanh, tiếp thêm cho bạn sự tự tin để vượt qua thử thách một cách nhanh nhất

Gợi ý một số trò chơi nhóm cá nhân:

 • Vượt chướng ngại vật
 • Leo núi giả
 • Truy tìm thủ phạm

Trò chơi teambuilding dưới nước

Nhóm kết đôi

Trò chơi dành cho nhóm kết đôi đa phần tập trung vào sự ăn ý của cả 2 thành viên. Để vượt qua được những trò chơi, 2 thành viên phải cực kỳ hiểu nhau, và phối hợp làm việc hiệu quả, tự giải quyết được mọi tranh chấp về cái tôi cá nhân để có được sự thống nhất chung khi cùng vì một mục tiêu của nhóm

Gợi ý một số trò chơi nhóm kết đôi:

 • Ngựa chiến
 • Đuổi hình bắt chữ
 • Hứng bóng
 • Trò chơi Yes-  No

Chơi tập thể chung

Với những trò chơi tập thể chung thường sẽ tập trung vào một định hướng, hoặc là trí tuệ hoặc là vận động. Đối với những trò chơi này, thường sẽ nổi bật được lên những cá nhân xuất sắc, và cũng khó lộ những cá nhân ít nhiệt tình. Tuy nhiên khi đạt được kết quả, thì tất cả mọi người đều cùng được hòa vào không khí vui mừng chung, tạo nên sự hứng khởi cho những lần chơi chung với nhau khác nữa.

Gợi ý một số trò chơi khi chơi tập thể chung:

 • Tam sao thất bản
 • Xếp tháp
Teambuilding bãi biển

Gắn kết tinh thần tập thể

Với những phong cách chia nhóm khác nhau sẽ có những kiểu liên kết và yêu cầu khác nhau. Tất cả đều tạo nên những sự đặc sắc rất riêng cho teambuilding bãi biển trở thành hương vị đặc biệt mà ai năm nào cũng muốn thưởng thức.

Kiến thức ngành

chuẩn bị tổ chức sự kiện

Hướng dẫn cách thức tổ chức sự kiện hiệu quả, chuyên nghiệp

Để có được bất kỳ dự án tổ chức sự kiện nào thành công cũng đều cần đến sự tận tâm. Những kinh nghiệm và kiến thức là điều không thể thiếu cho bất kỳ nhân viên tổ chức sự kiện nào. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn tới các bạn cách thức tổ chức sự kiện hiệu quả, chuyên nghiệp nhé!

Tùy vào tính chất của sự kiện mà bạn cần chuẩn bị những hồ sơ phù hợp theo quy định

Các hình thức tổ chức sự kiện tuyển dụng thường diễn ra

Có nhiều hình thức tổ chức sự kiện tuyển dụng mà nhiều bạn chưa biết đến. Sự kiện tuyển có rất nhiều phương thức tổ chức chứ không hề chỉ có một. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các hình thức tổ chức tuyển dụng, Star Event đã tổng hợp ra bài viết dưới đây.

Môt nhân viên truyền thông chuyên nghiệp phải tự rèn luyện và trau đồi cho bản thân nhiều kĩ năng và kiến thức

Tìm hiểu về việc tổ chức sự kiện tuyển dụng tại các doanh nghiệp

Các dịp tổ chức sự kiện tuyển dụng thường bắt đầu vào cuối năm học và đầu năm mới. Sự kiện tuyển dụng này sẽ do doanh nghiệp hoặc một tổ chức trung gian đứng ra tổ chức. Yêu cầu của tổ chức sự kiện tuyển dụng cũng tùy theo mục đích tổ chức và quy mô. Hôm nay, hãy cùng Star Event khám phá những điều đặc trưng của loại hình sự kiện này nhé!

Cần có các phương án dự trù khi tổ chức sự kiện

Thiết lập việc phối kết hợp chặt chẽ trong tổ chức sự kiện

Để tổ chức sự kiện bất kỳ, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu, giai đoạn trong kế hoạch tổ chức. Việc kết hợp chỉn chu giúp sự kiện tổ chức được gắn kết và thành công. Sự kết hợp này bao gồm những gì? Kết nối ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý cần thiết khi tổ chức sự kiện lễ hội âm nhạc hằng năm

Để tổ chức sự kiện lễ hội âm nhạc cần được lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ. Sự kiện này cũng có những yêu cầu nhất định cần phải lưu ý. Để nắm được những lưu ý bắt buộc đó là gì, mời các bạn theo dõi bài viết tổng hợp dưới đây nhé!

Cách chọn thể loại âm nhạc trong tổ chức sự kiện

Gợi ý những ý tưởng tổ chức sự kiện lễ hội âm nhạc hằng năm

Việc tổ chức sự kiện lễ hội âm nhạc là một hoạt động thường niên, có thể có nhiều lần trong năm. Các hoạt động âm nhạc diễn ra trong mỗi sự kiện đều được lên kế hoạch theo những phong cách khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý tới các bạn những ý tưởng sự kiện âm nhạc thường được tổ chức.

Cách thức tổ chức sự kiện đấu giá thành công – starevent.vn

Khi tổ chức sự kiện một hoạt động đấu giá, sẽ có rất nhiều lưu ý cần quan tâm. Vì tính chất của sự kiện đấu giá rất đặc biệt nên bạn cũng cần có hiểu biết nhất định để tổ chức. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin rõ hơn về cách thức tổ chức sự kiện như này.

Truyền thông cho tổ chức sự kiện từ thiện

Những hoạt động diễn ra khi tổ chức sự kiện từ thiện, công ích

Những hoạt động diễn ra khi tổ chức sự kiện từ thiện, công ích không có quá nhiều nhưng mỗi hoạt động đều rất quan trọng. Sự kiện từ thiện, công ích là một sự kiện ý nghĩa nên luôn được dành được nhiều sự quan tâm. Dưới đây là một số hoạt động chính diễn ra một nhân viên tổ chức sự kiện cần phải ghi nhớ.

Cách tổ chức sự kiện từ thiện

Để tổ chức sự kiện từ thiện công ích cần phải chú ý những gì?

Những điều chú ý khi tổ chức sự kiện cần được các bạn lưu tâm kỹ càng. Nắm rõ những điều căn bản nhất về hình thức tổ chức sự kiện này để có thể tổ chức thuận lợi hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các biết rõ thêm về những chú ý này.