Teambuilding bãi biển

Những phong cách trò chơi teambuilding bãi biển thường gặp

Teambuilding bãi biển vẫn đang giữ được sức tỏa nhiệt mạnh mẽ trong dịp hè năm nay. Những trò chơi teambuilding bãi biển vẫn luôn thu hút được các thành viên đến với teambuilding nhiều nhất. Cùng Star Event điểm lại những phong cách chơi teambuilding hiện nay là như nào nhé!

Teambuilding bãi biển vẫn đang giữ được sức tỏa nhiệt mạnh mẽ trong dịp hè năm nay. Những trò chơi teambuilding bãi biển vẫn luôn thu hút được các thành viên đến với teambuilding nhiều nhất. Cùng Star Event điểm lại những phong cách chơi teambuilding hiện nay là như nào nhé!

Nhóm đông người

Với những trò chơi yêu cầu chia nhóm đông người, đòi hỏi tinh thần đoàn kết cực cao cũng như tài lãnh đạo và định hướng nhóm tốt. Nhóm đông người cần kiểm soát được tất cả sức mạnh và khả năng của các thành viên để đạt được mục tiêu chung của nhóm. Khi kết hợp theo nhóm đông người, các thành viên đều sẽ được bộc lộ khả năng của riêng mình và học hỏi được những điều thiếu sót của bản thân từ đồng đội.

Gợi ý một số trò chơi nhóm đông người:

 • Kéo co
 • Bóng chuyền
 • Ném bóng 
 • Chèo thuyền cạn

teambuilding-bai-bien-keo-co

Nhóm cá nhân

Điểm đặc biệt của trò chơi cá nhân không hẳn là sự riêng lẻ, mà là để phát huy tối đa khả năng làm việc độc lập và xử lý mục tiêu cá nhân vì một mục tiêu chung của tập thể. Với những trò chơi này, bạn cũng không hẳn chiến đấu đơn độc một mình, mà vẫn có nhiều sự cổ vũ, ủng hộ từ những người xung quanh, tiếp thêm cho bạn sự tự tin để vượt qua thử thách một cách nhanh nhất

Gợi ý một số trò chơi nhóm cá nhân:

 • Vượt chướng ngại vật
 • Leo núi giả
 • Truy tìm thủ phạm

Trò chơi teambuilding dưới nước

Nhóm kết đôi

Trò chơi dành cho nhóm kết đôi đa phần tập trung vào sự ăn ý của cả 2 thành viên. Để vượt qua được những trò chơi, 2 thành viên phải cực kỳ hiểu nhau, và phối hợp làm việc hiệu quả, tự giải quyết được mọi tranh chấp về cái tôi cá nhân để có được sự thống nhất chung khi cùng vì một mục tiêu của nhóm

Gợi ý một số trò chơi nhóm kết đôi:

 • Ngựa chiến
 • Đuổi hình bắt chữ
 • Hứng bóng
 • Trò chơi Yes-  No

Chơi tập thể chung

Với những trò chơi tập thể chung thường sẽ tập trung vào một định hướng, hoặc là trí tuệ hoặc là vận động. Đối với những trò chơi này, thường sẽ nổi bật được lên những cá nhân xuất sắc, và cũng khó lộ những cá nhân ít nhiệt tình. Tuy nhiên khi đạt được kết quả, thì tất cả mọi người đều cùng được hòa vào không khí vui mừng chung, tạo nên sự hứng khởi cho những lần chơi chung với nhau khác nữa.

Gợi ý một số trò chơi khi chơi tập thể chung:

 • Tam sao thất bản
 • Xếp tháp
Teambuilding bãi biển

Gắn kết tinh thần tập thể

Với những phong cách chia nhóm khác nhau sẽ có những kiểu liên kết và yêu cầu khác nhau. Tất cả đều tạo nên những sự đặc sắc rất riêng cho teambuilding bãi biển trở thành hương vị đặc biệt mà ai năm nào cũng muốn thưởng thức.

Kiến thức ngành

Ông già Noel trao quà và chụp ảnh với các bé

Những kinh nghiệm hay tổ chức sự kiện cho trẻ em

Đối với những dự án tổ chức sự kiện đều luôn đòi hỏi sự sáng tạo cùng rất nhiều công sức phối hợp. Tổ chức sự kiện cho trẻ em lại càng cần chú ý hơn về nhiều mặt sao cho phù hợp nhất đối với độ tuổi các bé. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm hay trong các sự kiện dành cho trẻ em nhé!

tổ chức sự kiện ở xa

Những loại hình âm nhạc thường được sử dụng trong sự kiện

Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu hỗ trợ đắc lực trong tổ chức sự kiện. Việc am hiểu những loại hình âm nhạc rất cần thiết trong nghề tổ chức sự kiện hiện nay. Ở bài viết này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những loại hình âm nhạc thông dụng thường được sử dụng trong các sự kiện nhé!

lên thực đơn khi tổ chức tiệc

Những điều cần lưu ý bên ngoài khu vực tổ chức sự kiện

Mỗi khi tổ chức sự kiện đều có rất nhiều cần phải lưu ý và để tâm. Địa điểm tổ chức sự kiện cũng có những điểm quan trọng cần phải thực hiện kỹ càng để sự kiện được thành công. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới các bạn những điều cần lưu ý xung quanh khu vực sự kiện nhé!

Nhà hàng Sen Tây Hồ là một địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời hiếm có khó tìm tại Hà Nội bới vị trí đắc địa và không gian thì đẹp xuất sắc

Cách thu hút sự chú ý của đối tượng tham gia trong tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó đối tượng tham gia là một phần quan trọng cần được lên kế hoạch tốt. Chính vì vậy, nghề tổ chức sự kiện cũng đòi hỏi rất nhiều công sức và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phần mục liên quan. Bài viết này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách thu hút sự chú ý của đối tượng tham gia trong sự kiện.

thử thách khi tổ chức sự kiện

Tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp cần những điều kiện gì?

Công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện cần mất nhiều thời gian và công sức. Để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng cần rất nhiều yếu tố hỗ trợ và sự cố gắng của nhân viên. Star Event sẽ tổng kết tới các bạn những điều kiện cần thiết để tổ chức một sự kiện thật chuyên nghiệp trong bài viết này nhé!

Lên danh sách và phân chia các hạng mục về các vật dụng, thiết bị, yếu tố cần có cho một event

Gợi ý cách lên ý tưởng tổ chức sự kiện thành công

Để có một dự án tổ chức sự kiện thành công, đầu tiên phải đến từ ý tưởng ban đầu như thế nào. Chính vì vậy, để có được ý tưởng tổ chức sự kiện thật sáng tạo có thể dựa được vào rất nhiều yếu tố. Cùng Star Event tham khảo những gợi ý về cách lên ý tưởng cho sự kiện nhé!

Điều kiện nơi diễn ra sự kiện cần được chú ý chi tiết.

Những sai lầm dễ mắc phải khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện đòi hỏi khá nhiều chi tiết cần lưu ý tỉ mỉ. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp cũng cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố cần thiết. Bài viết lần này, Star Event sẽ chia sẻ tới các bạn những sai lầm dễ mắc phải khi lựa chọn địa điểm tổ chức nhé!

Nghề tổ chức sự kiện

Những bước tổ chức sự kiện cơ bản cần lưu ý

Tổ chức sự kiện là một công việc yêu cầu đòi hỏi sự tập trung rất cao. Chính vì thế nghề tổ chức sự kiện cũng mang lại khá nhiều áp lực. Tuy nhiên nếu nắm vững và làm tốt các bước sau đây, thì việc tổ chức cho một sự kiện sẽ đỡ vất vả đi rất nhiều. Cùng Star Event điểm lại một số bước cơ bản trong việc tổ chức dưới đây nhé!

tổ chức sự kiện và những khó khăn cần biết

Những lỗi cơ bản thường gặp khi tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một chuỗi các hoạt động tốn cả trí và lực để có được một sự kiện diễn ra tốt đẹp. Mỗi khi tổ chức sự kiện ở Hà Nội hay những sự kiện tại bất kỳ đâu, đều có những sơ sót nhỏ mà nhân nào cũng cần phải chú ý thật kỹ để không bị mắc phải. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ nêu một số những sai lầm thường gặp mỗi khi chuẩn bị cho một sự kiện nào đó nhé!