Tổ chức đám cưới ngoài trời

Trong thời đại hội nhập phát triển ngày nay. Rất dễ để có thể tìm thấy thông tin về các công ty tổ nhận đặt tiệc sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều mức giá và  đa dạng các gói khác nhau. Song không phải cái tên nào trong số đó cũng tạo nên một thương hiệu vững mạnh, uy tín với khách hàng. Các công ty tổ chức tiệc cần tổng hợp rất nhiều yếu tố, hãy cùng Starevent tìm hiểu thử nhé!

Những “nỗi lo” của khách hàng khi muốn tổ chức, đặt tiệc sự kiện

        Thông tin tràn lan: chỉ cần search trên internet sẽ xuất hiện hàng loạt các thông tin, các nhà hàng, món ăn, với các mức giá khác nhau trong khi không nắm rõ chất lượng.

        Khó kiểm soát chị phí: đặt dịch vụ tiệc catering chi phí cao, ra ngoài ăn thì khó kiểm soát chi phí vì ai cũng có thể gọi thêm.

        Hạn chế về nguồn lực: những người chịu trách nhiệm phải tự thân tổ chức, trong khi nhân lực không đủ vì ai cũng có công việc của mình. Ngoài khâu chuẩn bị bước đầu, còn phải chịu trách nhiệm trong tiệc và thu dọn vào cuối tiệc.

        Khó chọn địa điểm thích hợp: với số lượng người tham gia lớn sẽ rất khó tìm được địa điểm ăn có sức chứa phù hợp, đặc biệt rất mất thời gian.

Chọn địa điểm phù hợp là với số lượng người tham gia và kinh phí là nhân tố quan trọng nhất khi tổ chức tiệc sự kiện

Những công việc “phải thực hiện” khi muốn tổ chức, đặt tiệc sự kiện

Có thể hình dung một sự kiện đơn giản nhất; là bữa tiệc sinh nhật hay đầy tháng con trẻ.

Khách hàng có thể thấy rõ các hạng mục tuy không quá hoành tráng tầm cỡ. Nhưng vô hình lại khá nhiều và yêu cầu đầu tư. Như bóng bay, banner trang trí, backdrop chụp hình, hệ thống âm thanh ánh sáng, và các phụ kiện trang trí khác. Ngoài ra còn phải phải lên menu, sắp xếp chương trình, tổ chức ăn uống,…

Rất nhiều công đoạn để có thể tự tổ chức tiệc sự kiện

Rất rất nhiều công đoạn chi tiết tỉ mỉ như vậy; đòi hỏi khách hàng phải tự chuẩn bị cho mình ngay từ đầu. Hoặc phải có tổ chức tiệc thường xuyên, mới có một chuỗi liên kết với các nhà cung ứng từng hạng mục một. Song rất khó để có thể hội đủ một trong hai điều đó.

Những khó khăn chung mà các tự tổ chức sự kiện thường hay gặp phải đó là:

        Thiếu kế hoạch và kinh nghiệm tổ chức sự kiện

        Ý tưởng tổ chức sự kiện thiếu sáng tạo do không phải sở trường

        Quá nhiều dịch vụ phát sinh: trang phục, âm thanh, đạo cụ, địa điểm phục vụ sự kiện.

        Chi phí chênh nhiều so với ngân sách dự kiến ban đầu

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ tổ chức sự kiện của Starevent

Giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong công tác tổ chức tiệc sự kiện một các hoàn hảo nhất, đó cũng là phương châm và là lý do Starevent ra đời. Chúng tôi hội đủ yếu tố về tính nhạy bén với xu hướng, đa dạng nguồn nhân lực, ý tưởng, đa nhiệm công việc đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín để có thể nhận tổ chức, đặt tiệc sự kiện tại TP.HCM. Với:

        Ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, độc đáo

        Trang thiết bị hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình.

        Địa điểm tổ chức sự kiện linh hoạt: trong nhà, ngoài trời hay tự chọn của khách hàng đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng và cân nhắc với khách hàng.

Đem lại sự hài lòng của khách hàng là điều mà Starevent luôn hướng đến

Từ những sự kiện có yêu cầu riêng, hay cả những sự kiện do Starevent tự lên ý tưởng và gửi cho khách hàng thông qua, chúng tôi cũng sẽ hết sức cẩn trọng, kịp thời và tỉ mỉ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể quên đi mối lo âu khi được giao nhiệm vụ tổ chức tiệc sự kiện cùng Starevent.

Bài viết liên quan