Tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói

Sinh nhật là dấu ấn ý nghĩa trong mỗi năm, là cột mốc trong cuộc đời của mỗi người; đánh dấu một tuổi mới, hứa hẹn nhiều niềm vui và sự thành công; và cũng là dịp để mỗi người nhìn lại một chăng đường dài. Vì vậy, tổ chức tiệc sinh nhật thật ấm cúng, vui vẻ cùng với những người thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn, và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày này là điều thực sự thiết thực và ý nghĩa. Hãy để Starevent cùng bạn thực hiện điều tuyệt vời này nhé!

Các dịch vụ tổ chức, trang trí tiệc sinh nhật trọn gói tại Starevent

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng theo mục đích, điều kiện kinh tế, thời gian, không gian,… của khách hàng. Starevent đã triển khai việc tổ chức, trang trí tiệc sinh nhật ra làm 2 gói chính:

  1. Gói trang trí nhanh 

– Là hình thức trang trí theo mẫu có sẵn, hoặc sử dụng các sản phẩm đã có sẵn hiện tại trên thị trường. Với ưu điểm là chỉ cần ít thời gian chuẩn bị, chi phí không quá cao,… do không sử dụng hoặc ít các yếu tố liên quan đến thiết kế riêng, in ấn riêng,…

Trang trí sinh nhật đơn giản

  1. Gói trang trí thiết kế riêng

      Là gói trang trí đề cao tính cá nhân hóa, có sử dụng các sản phẩm được thiết kế riêng ứng với từng chủ đề, với bố cục của cả bữa tiệc, tone màu theo yêu cầu cụ thể. Đó có thể là từng chi tiết nhỏ trên bàn trang trí Gallery; có thể là Backdrop, sân khấu được thiết kế riêng; cho đến các phụ kiện khác như mô hình Pinata, cổng bong bóng… Ngoài ra, còn là sự đầu tư, lên ý tưởng, tư vấn tổ chức tiệc (trong nhà hoặc ngoài trời) nếu khách hàng có yêu cầu.

Mẫu trang trí tiệc sinh nhật thiết kế riêng trong nhà

Quy trình thực hiện các gói trang trí tiệc sinh nhật tại Starevent

  1. Với gói trang trí nhanh 

Để đặt gói trang trí tiệc làm nhanh thông thường khách hàng chỉ cần cung cấp:

– Thời gian, địa điểm tổ chức tiệc chính xác

– Hình ảnh không gian tổ chức (kèm thêm chiều cao trần, chiều rộng bục sân khấu, khuôn viên nếu có)

– Chủ đề và gam màu của buổi tiệc

– Thông tin tên, tuổi của chủ tiệc

Phù hợp cho các bữa tiệc bất ngờ, chỉ việc nhấc máy và gọi cho Starevent sẽ có ngay đội ngũ tới trang trí trong chớp nhoáng, nhanh tới không kịp trở tay.

  1. Gói trang trí thiết kế riêng

Khác với gói trang trí nhanh, việc tổ chức trang trí sinh nhật ở gói thiết kế riêng sẽ cần nhiều công đoạn với độ chính xác các chi tiết cao hơn.

Hiển nhiên vì với tính chất thiết kế riêng, mức giá của tiệc cũng sẽ cao hơn và đa dạng hơn, tất cả các sản phẩm và hạng mục như được đo ni đóng giày để tạo sự hòa hợp với không gian chung. Quý khách hãy an tâm rằng chất lượng sẽ luôn đảm bảo hài lòng ngay cả với chủ tiệc khó tính nhất.

Ngoài thông tin cơ bản như:

– Thời gian, địa điểm tổ chức tiệc chính xác

– Hình ảnh không gian tổ chức (nếu đã có)

– Thông tin tên, tuổi của chủ tiệc

– Chỉ cần cho chúng tôi biết thêm một chút về sở thích, mong muốn của chủ tiệc. Phần còn lại hãy yên tâm giao cho Starevent.

Mẫu trang trí tiệc sinh nhật thiết kế riêng ngoài trời

Kỷ niệm một sinh nhật đáng nhớ cùng người thân và bạn bè hay tổ chức một bữa tiệc đáng nhớ và dành tặng những món quà ý nghĩa cho nhân vật chính của sự kiện; chắc chắn sẽ là điều bất ngờ và tuyệt vời không chỉ với chủ tiệc mà còn với khách tham gia. Starevent hoàn toàn hiểu điều đó. Vì vậy với tiêu chí, không ngại cải tiến, không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn tự thử thách bản thân, đưa vào các trải nghiệm đa dạng, các ý tưởng mới để biến mỗi bữa tiệc của khách hàng là khoảng thời gian tuyệt với nhất!

Bài viết liên quan