Hội thảo doanh nghiệp thường được diễn ra thường niên

Tổ chức hội thảo ngày càng trở nên phổ biến, và là ưu tiên lựa chọn của nhiều công ty doanh nghiệp, với nhiều mục tiêu hướng tới khác nhau nhưng đều hướng tới sự phát triển của doanh nghiệp trên con đường sau này. Để tổ chức sự kiện hội thảo trọn gói yêu cầu cần sử tỉ mỉ, chu đáo, và sự hỗ trợ từ nhiều phía, tạo nên một tổng thể chất lượng, thành công cho sự kiện.

Thế nào là sự kiện hội thảo doanh nghiệp?

Hội thảo doanh nghiệp (hay còn gọi là Seminar Conference) là sự kiện được tổ chức thường niên với mục tiêu hướng tới là xây dựng những mối quan hệ hợp tác mới, và duy trì những mối quan hệ lâu năm. Hoạt động chính thường hướng tới chủ đề nhất định, đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, trao đổi kiến thức từ các khách mời khác nhau. Là cơ hội xây dựng hình ảnh, thương hiệu trước các đơn vị truyền thông, tạo điều kiện thuận lợi hợp tác với các đơn vị, đối tác mới.

Hội thảo doanh nghiệp thường được diễn ra thường niên
Hội thảo doanh nghiệp thường được diễn ra thường niên

Mục tiêu của sự kiện hội thảo doanh nghiệp

  • Tổ chức quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ…
  • Giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó tạo mối quan hệ với khách hàng.
  • Tăng độ uy tín, tin cậy.
  • Hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ tư vấn tổ chức sự kiện hội thảo trọn gói uy tín cho Doanh nghiệp của Starevent

Với nhiều ưu điểm và là phương thức tối ưu để gia tăng tương tác với khách hàng, vì vậy việc tổ chức hội thảo đang là ưu tiên của khá nhiều doanh nghiệp. Song sẽ gặp khá nhiều hạn chế về mặt tổ chức, nhận sự, thời gian tìm kiếm các nhà cung cấp,…nếu các doanh nghiệp tự làm. Thấu hiểu điều đó, Starevent chúng tôi ra đời và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện hội thảo trọn gói uy tín cho Doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

  • Về địa điểm: Starevent sẽ lên phương án thiết kế địa điểm tổ chức hội nghị cho khách hàng ngay tại trụ sở công ty hoặc trong các khách sạn, khu resort sang trọng; địa điểm ngoài trời phù hợp…theo mong muốn và cân nhắc của khách hàng.
Hội thảo diễn ra trong nhà
Hội thảo diễn ra trong nhà
Hội thảo diễn ra ngoài trời
Hội thảo diễn ra ngoài trời
  • Về ý tưởng: Chúng tôi sẽ lên ý đưa ra nhiều ý tưởng phù hợp và sáng tạo, phù hợp với mong muốn và mục tiêu của khách hàng, làm sao để khách hàng hài lòng nhất.
  • Về quản trị: Starevent cam kết không để xảy ra rủi ro: thời tiết, nhân sự, thiết bị âm thanh ánh sáng…

Starevent mang lại gì cho khách hàng?

► Tư vấn chuyên nghiệp

Starevent đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện, vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin về đội ngũ nhân sự trẻ giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những cách để có được một sự kiện ấn tượng, giải quyết tốt những vấn đề liên quan.

► Sáng tạo, tỉ mỉ, tối ưu chi phí

Điều đó sẽ được thể hiện ở chỗ:

– Sự kiện sáng tạo, đặc sắc, ấn tượng nhưng đảm bảo đầy đủ nội dung phù hợp với từng khách hàng.

– TVC giới thiệu hấp dẫn, thu hút.

– Phần tiệc và trang trí tối ưu chi phí nhưng phải hoàn hảo.

– Đảm bảo sự kiện nằm ngoài rủi ro.

Starevent – một trong những công ty tổ chức sự kiện hội thảo trọn gói uy tín tại TPHCM rất hi vọng được đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn!

Bài viết liên quan