Trang trí không gian Giáng sinh (Noel)

Giáng sinh được xem là một dịp để mọi người vui chơi, giải trí sau chuỗi ngày mệt nhoài của cả năm dài cố gắng… là dịp để mọi người cùng quay quần nhìn lại một năm đã qua. Đăc biệt, đây cũng là dịp để các công ty tổ chức các buổi tiệc cho cộng đồng cùng tham gia để từ đó quảng cáo thương hiệu và đẩy mạnh kinh doanh. Vậy làm sao để tổ chức trang trí Giáng sinh (Noel) vui hấp dẫn cho gia đình, nhân viên, hay đối tác và những khách hàng thân thiết? Làm sao để lên kế hoạch trọn gói hoàn chỉnh từ khâu trang trí, quà tặng, tiệc buffet…? Cùng Starevent lên kế hoạch tổ chức Giáng sinh năm nay thật ý nghĩa và nhiều niềm vui nhé.

Giải pháp trang trí, tổ chức Giáng sinh trọn gói của Starevent:

1.      Cung cấp ý tưởng chủ đề sự kiện ấn tượng, độc đáo:

Để làm cho sự kiện trở nên thống nhất và nổi bật, mỗi chương trình cần có một chủ đề cụ thể. Starevent sẽ dựa trên những ý kiến của khách hàng để đưa ra các ý tưởng chủ đề độc đáo. Các ý tưởng sẽ được kết hợp và tạo nên một sự kiện đặc sắc, rất riêng và ấm cúng.

2.      Hoạt náo chương trình bằng các trò chơi:

Những trò chơi sẽ được dựa theo chủ đề Giáng sinh như: Truy tìm hoa tuyết, Đổi quà đêm giáng sinh; Hát nhạc giáng sinh, Tổ chức gian hàng Noel,… Tất cả sẽ làm phong phú thêm cho sự kiện.

3.      Thiết kế, trang trí trọn gói không gian mang không khí Giáng sinh:

Bất cứ ai cũng sẽ vô cùng bất ngờ khi bước vào một không gian Noel ấm áp với những cây thông, quả châu, gói quà, người tuyết, hay chú tuần lộc ngộ nghĩnh,… Những chi tiết đó tuy nhỏ nhưng sẽ làm nên sự trọn vẹn hơn cho buổi tiệc của bạn. Starevent  tự tin rằng mình là một trong số ít các đơn vị có thể trang trí, tổ chức Giáng sinh trọn gói tốt nhất.

Trang trí không gian Giáng sinh (Noel)
Trang trí không gian Giáng sinh (Noel)

4. Cung cấp nhân sự để chạy chương trình :

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhân sự về MC, PB, PG, Ông già Noel, người tuyết, DJ sôi động, nhóm nhảy phục vụ sự kiện…khi khách hàng có yêu cầu.

Cung cấp nhóm nhảy tiệc Giáng sinh (Noel)
Cung cấp nhóm nhảy tiệc Giáng sinh (Noel)

5. Cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng:

Những bản nhạc Noel vui tươi, cùng hệ thống đèn chiếu sáng lấp lánh sẽ khiến không khí đêm noel càng trở nên sôi động, ấm áp.

6. Cung cấp trang phục Giáng sinh:

Các mẫu trang phục ông già Noel, cô Noel với đầy đủ phụ kiện (nón, túi quà, râu, giầy, bao tay, chuông…), các loại đầm công chúa tuyết,…sẽ mang đến hình ảnh mới lạ, độc đáo  trong sự kiện tổ chức Giáng sinh của công ty bạn.

Cung cấp trang phục Giáng sinh (Noel)
Cung cấp trang phục Giáng sinh (Noel)

Quy trình tổ chức trang trí trọn gói sự kiện Giáng sinh chuyên nghiệp tại Starevent

Bước 1: Tư vấn tận nơi

Starevent sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và liên hệ để hỗ trợ tư vấn tận nơi nhằm giải đáp thắc mắc cũng như nắm bắt nhu cầu, mục tiêu cụ thể của quý khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng, kịch bản sự kiện

Chúng tôi có đội ngũ viết kịch bản giàu ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn lên kế hoạch chương trình độc đáo, ý nghĩa, gây ấn tượng cho người tham dự mà vẫn dựa trên nền tảng mục tiêu của khách hàng.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng yêu cầu, mong muốn, ý tưởng của khách hàng

Starevent sẽ tư vấn và đưa ra các gơi ý hợp lý và hiệu quả, phù hợp ngân sách, mục tiêu  và mong muốn của khách hàng

Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng

Hợp đồng sẽ được soạn thảo và gởi đến khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Bước 5: Chuẩn bị nhân sự, thiết bị và tổ chức Rehearsal

Chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp, và cung cấp danh sách các địa điểm Tổ chức Giáng sinh phù hợp và thuận lợi về vị trí, giao thông, không gian, ngân sách… để qu1y khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

Rehearsal sẽ được chúng tôi chuẩn bị kỹ càng, chu đáo nhằm giúp sự kiện Giáng sinh diễn ra một cách suôn sẻ và giảm thiểu các vấn đề rắc rối có thể xảy ra..

Bước 6: Tổ chức tiệc giáng sinh hoành tráng và ấn tượng

Sau khi tất cả đều đã được chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng thì buổi tiệc giáng sinh chính thức sẽ được diễn ra đúng với thời lượng và kịch bản chi tiết.

Bước 7: Kết thúc sự kiện, tổng hợp

Sau khi chương trình kết thúc, Starevent sẽ thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trẻ trung, giàu sức sáng tạo có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, giảm thiểu rủi ro một cách triệt để. Starevent tự tin sẽ đảm bảo công tác trang trí, tổ chức Giáng sinh trọn gói thật vui hấp dẫn và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan