Tổ chức tiệc trong nhà

Những buổi tiệc đáng nhớ

Những cột mốc khó quên

Trong cuộc đời của mỗi con người đều có những cột mốc quan trọng từ khi mới còn nhỏ là đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật hàng năm, rồi sẽ là lễ tốt nghiệp, đám cưới, kỷ niệm đám cưới. Doanh nghiệp cũng vậy, từ lúc Khai trương – Khánh thành, Lễ kỷ niệm thành lập, ngoài ra còn có các buổi tri ân khách hàng, hoặc Tiệc tất niên cuối năm dành cho Nhân viên và đối tác của Công ty. Tất cả những buổi tiệc sự kiện đó đều là những kỷ niệm đáng nhớ, và hãy để Starevent đồng hành cùng bạn để tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời này. 

Starevent cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ tổ chức Tiệc sự kiện trọn gói

1. Ý tưởng chủ đạo của chương trình

Những ý tưởng độc đáo, mới lạ và đi đầu xu hướng sẽ được Starevent tư vấn phù hợp với từng sự kiện của Quý Khách hàng. Tùy thuộc vào tính chất buổi tiệc, cũng như không gian và thời gian tổ chức, Starevent đưa ra giải pháp tốt nhất để tạo nên sự kiện tuyệt vời dành cho Quý Khách hàng cũng như tất cả khách mời tham dự.

2. Thiết kế và sản xuất sân khấu, POSM

Chủ đề của buổi tiệc được thể hiện qua từng thiết kế nhỏ có trong sự kiện đó. Từ cổng chào đón khách, trang trí sảnh, khu chụp hình cho đến trang trí bàn tiệc và quà tặng khách hàng đều được Starevent chăm chút kỹ lưỡng tạo nên sự thống nhất cho chương trình.

3. Hệ thống âm thanh, ánh sáng

Ý nghĩa từng phần của chương trình, đặc biệt là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật phần nào được thể hiện qua âm nhạc và ánh đèn sân khấu. Với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, được dàn dựng chi tiết theo từng tiết mục biểu diễn sẽ làm thỏa mãn tất cả người tham dự chương trình.

4. Kịch bản chi tiết chương trình

Starevent đề xuất kịch bản chi tiết cho Quý Khách hàng để thể hiện hết ý nghĩa, thông điệp mà Quý Khách hàng muốn truyền tải thông qua sự kiện. Đặc biệt, tiết mục “Key moment” luôn được Starevent sáng tạo, đầu tư ý tưởng và công sức để gây bất ngờ và tạo nên trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ cho từng sự kiện.

5. Nhân sự

Từng tiết mục biểu diễn cho sự kiện bao gồm nhóm múa, ca sĩ hoặc các tiết mục đặc biệt như lân sư rồng, ảo thuật … được Starevent chọn lựa kỹ lưỡng và phù hợp với chủ đề của chương trình.

Đội ngũ nhân sự vận hành sự kiện nhiều kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp phù hợp cũng như đem đến sự tin tưởng cho Quý Khách hàng để cùng nhau tạo nên những sự kiện tỏa sáng.

6. Quản trị rủi ro

Tại bất kỳ sự kiện nào, Starevent luôn chu đáo, cẩn thận lập kế hoạch chi tiết và các kế hoạch dự phòng cho nhiều tình huống bất ngờ khác nhau có thể xảy ra. Tùy thuộc vào tính chất của buổi tiệc, hoặc không gian, thời gian tổ chức chương trình sẽ có phương án an toàn phù hợp, đảm bảo sự thành công cho buổi tiệc của Quý Khách hàng.

Lời cam kết từ Starevent

Mỗi tiệc sự kiện đều là một dấu ấn quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người và trong dòng đời của mỗi Doanh nghiệp, Starevent thấu hiểu tâm tư của Khách hàng để đề xuất những ý tưởng độc đáo và ấn tượng nhất, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời để đó trở thành những ký ức đẹp trong lòng mỗi người tham dự.

Với sự tận tâm, tỉ mỉ và nhiều kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, Starevent đem đến cho Quý Khách hàng những buổi tiệc sự kiện thành công và đáng nhớ với chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan