tổ chức lễ kỉ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Công ty tổ chức chương trình, sự kiện uy tín ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Starevent chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp việc thành lập công ty là một sự kiện vô cùng quan trọng, nó là một cột mốc lớn đánh dấu sự hình thành và phát triển của một công ty. Vì vậy, việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn là một điều không thể thiếu được đối với mỗi doanh nghiệp hay tổ chức.

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập:

1. Xác định chủ đề và lên kế hoạch, chuẩn bị kịch bản cho buổi lễ

2. Địa điểm và thời gian tổ chức

3. Quá trình chuẩn bị

4. Tổng duyệt và tiến hành

Là đơn vị đi đầu trong ngành tổ chức dịch vụ Starevent đem đến những kế hoạch và phương án tối ưu nhất cho buổi Lễ kỷ niệm thành lập đó. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Starevent cam kết sẽ mang đến cho các bạn một buổi tổ chức kỷ niệm đặc sắc, ấn tượng nhất và thành công nhất với chi phí tiết kiệm tối đa.

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty chứng khoán HSC

Tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty chứng khoán HSC

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập :

1. Xác định chủ đề và lên kế hoạch, chuẩn bị kịch bản cho buổi lễ

Công việc đầu tiên khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là bạn phải xác định được nội dung, ý tưởng của buổi lễ là gì? Từ đó mới xây dựng lên kịch bản, kế hoạch một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Trong phần lên kịch bản cần phải thật sự ấn tượng, độc đáo và đầy sáng tạo làm sao để truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện thành lập công ty

Chương trình văn nghệ mừng lễ thành lập HSC

2. Địa điểm và thời gian tổ chức

Địa điểm tổ chức phụ thuộc vào tính chất của buổi lễ để bạn lựa chọn những địa điểm cho phù hợp, làm buổi lễ diễn ra thành công hơn. Địa điểm tổ chức phải có vị trí địa lý thuận lợi, đảm bảo diện tích đủ rộng để chứa được số lượng lớn khách mời.

Đối với thời gian tổ chức, bạn cần phải sắp xếp thời gian sao phù hợp với công tác chuẩn bị, tập duyệt và đặc biệt là phải vào thời gian mà mọi người có thể tham gia đầy đủ nhất. Gợi ý cho bạn là nên tổ chức vào những ngày cuối tuần, hoặc ngày nghỉ.

3. Quá trình chuẩn bị

Bạn nên chuẩn bị chu đáo một số vấn đề như sau:

  • Âm thanh, ánh sáng, sân khấu trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho buổi lễ
  • Đội ngũ nhân viên: MC, PG..
  • Các tiết mục văn nghệ, các game show để buổi lễ được diễn ra thú vị nhất
  • Thiết kế banner, băng rôn.
  • Quà tặng, bằng khen
  • Nước uống, đồ ăn (nếu có)

4. Tổng duyệt và tiến hành

 Bạn nên tổng duyệt lại tất cả các công việc, quá trình một lần nữa để đảm bảo rằng mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Là đơn vị đi đầu trong ngành tổ chức dịch vụ Starevent biết cách lên kế hoạch, đề ra những phương án tối ưu nhất cho buổi lễ kỷ niệm thành lập đó. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Starevent cam kết sẽ mang đến cho các bạn một buổi tổ chức kỷ niệm đặc sắc, ấn tượng nhất và thành công nhất với chi phí tiết kiệm tối đa.

Một số hình ảnh tổ chức lễ kỷ niệm thành lập do Starevent triển khai:

tổ chức kỷ niệm thành lập công ty yokoi mould

Cắt băng đỏ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

tổ chức sự kiện thành lập công ty Petro Vietnam

Tôn vinh cá nhân xuất sắc trong lễ kỷ niệm

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty TNHH VKX

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty TNHH VKX

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Vinacomin

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Vinacomin

Starevent là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ làm sự kiện. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tổ chức sự kiện

quy trình Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Công ty tổ chức event uy tín Starevent - tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền thông được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.

Tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật

Dịch vụ tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật là một trong những hoạt động sôi nổi của chúng tôi. Đến với Starevent để có được dịch vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất, chất lượng hoàn hảo nhất.

tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca nhạc

Tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc cho sự kiện

Tổ chức ca nhạc biểu diễn nghệ thuật cho sự kiện do Star Event với chi phí thấp với kịch bản đặc sắc, ấn tượng cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm ..sẽ mang đến cho bạn một buổi văn nghệ đặc sắc ấn tượng nhất.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm (Year-End Party)

Công ty tổ chức sự kiện Starevent hứa hẹn sẽ mang lại một buổi tổ chức tiệc tất niên cuối năm (Year-End Party) ấn tượng và thành công nhất được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại..

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Công ty tổ chức sự kiện tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Starevent chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Starevent là công ty chuyên là các chương trình event như Tổ chức lễ khởi công – động thổ uy tín, trang trọng, kỹ lưỡng và thành công nhất với giá thành hợp lý.

Tổ chức lễ khai trương như thế nào

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Thông qua việc tổ chức lễ khai trương khánh thành mà doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

tổ chức lễ kỉ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Công ty tổ chức chương trình, sự kiện uy tín ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Starevent chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

tổ chức hội chợ triển lãm, công ty event tại Hà Nội,dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

Công ty event tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội Starevent là đơn vị chuyên tổ chức hội chợ triển lãm với những chương trình sáng tạo, đột phát, gây được sự chú ý của người tham gia...mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.