Tổ chức lễ khởi công động thổ

Lễ khởi công động thổ là sự kiện có tầm quan trọng lớn, nó đánh dấu sự khởi đầu của một công trình xây dựng. Thông qua buổi tổ chức lễ khởi công động thổ doanh nghiệp đó muốn thông báo rộng rãi đến mọi người về công trình chuẩn bị xây dựng và kính báo với thần linh, cầu mong sự phù trợ cho công trình đó.

Quy trình tổ chức lễ khởi công động thổ:

1. Xác định ngàytốt, giờ tốt hợp với Gia chủ

2. Lên kịch bản chi tiết, vật phẩm cúng

3. Set up Lễ khởi công, động thổ

4. Khai mạc Lễ khởi công, động thổ

5. Khấn, vái thần linh

6. Các nghi thức động thổ

7. Bế mạc buổi lễ

Đến với Starevent để tổ chức Lễ khởi công, động thổ, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm về cách thức chuẩn bị và thực hiện hết sức trang trọng, chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, mang lại cho quý khách hàng một buổi lễ ấn tượng, suôn sẻ và hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý.

tổ chức lễ khởi công động thổ thành công
Tiến hành lễ khởi công động thổ

Kịch bản cho buổi tổ chức lễ khởi công động thổ:

1. Công việc đón tiếp khách mời

Đối với việc tổ chức lễ khởi công, địa điểm tổ chức được diễn ra ngay tại công trình đó. Bạn cần lưu ý một số những vấn đề như: công trình đó có vị trí như nào? Có tiện đường đi lại hay không? Để bạn có thể lên được một kế hoạch đưa đón khách mời, thời gian di chuyển như nào để buổi lễ được diễn ra theo đúng lịch trình nhất.

Và bạn nên sắp xếp các PG để quá trình đón tiếp được long trọng và không có bất cứ sự cố gì có thể xảy ra. Thông thường PG sẽ được chia ra làm 4 nhóm ở 4 vị trí quan trọng để đón tiếp khách: nhóm đứng ở cổng chào đón khách, nhóm tại chính bàn tiếp tân làm nhiệm vụ cài hoa đại biểu lên áo cho khách, nhóm dẫn khách vào khu vực ghế ngồi và cuối cùng là nhóm tiếp đón khách VIP.

2. Khai mạc buổi lễ

Trước khi tiến hành tổ chức lễ khởi công động thổ, thì bạn nên đảm bảo khách mời đã được ổn định chỗ ngồi. Bắt đầu mới tiến hành giới thiệu và công bố biểu lễ khai mạc. Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc bắt đầu biểu diễn: múa lân, ca nhạc, múa nghệ thuật…

Tổ chức lễ khởi công động thổ 3
Lễ động thổ

3. Nội dung chính của chương trình

Trong phần nội dung chính, một buổi lễ khởi công hoàn chỉnh phải đảm bảo được một số tiết mục như sau:

  • MC giới thiệu khách mời, các đại biểu tham dự
  • Trình chiếu video clip về dự án, chủ đầu tư, và những ý nghĩa, vai trò của công trình sau khi hoàn thiện
  • Đại diện lãnh đạo lên phát biểu
  • Nghi thức động thổ
  • Kết thúc nghi lễ

4. Bế mạc buổi lễ

Sau khi nghi lễ kết thúc, MC gửi lời cảm ơn tất cả các vị đại biểu khách mời tham dự. Và tặng quà cho khách, tiễn khách ra về.

Starevent là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với đội ngũ chuyên viên năng động đầy đam mê nhiệt huyết và sáng tạo, cam kết sẽ mang lại cho các bạn một buổi tổ chức lễ khởi công động thổ thành công và đầy ấn tượng nhất. Ngoài ra Starevent còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện cần thiết mà không phải qua bất cứ đơn vị trung gian nào giúp bạn tiết kiệm được chi phí tổ chức tới mức thấp nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ của Starevent?

Công ty sự kiện Starevent là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, với bề dày kinh nghiệm của mình, Starevent biết cách tổ chức như thế nào để mang đến một buổi lễ thành công, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra bạn nên lựa chọn Starevent vì:

  • Cung cấp các ý tưởng, quy trình bản kế hoạch một cách đầy đủ và chi tiết nhất
  • Cho thuê các thiết bị để phục vụ cho buổi lễ khởi công động thổ
  • Cung cấp nhân sự để phục vụ buổi lễ: PG, MC,..

Hình ảnh sự kiện do Starevent tổ chức:

Tổ chức lễ khởi công động thổ
Tiến hành khởi công khu du lịch biển Mỹ Khê
tổ chức lễ khởi công động thổ 1
Lễ động thổ nhà máy Phi Kha Long An
tổ chức lễ khởi công động thổ 2
Tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ

Đến với Starevent, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm về cách thức chuẩn bị và thực hiện hết sức chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, đảm bảo sai sót một cách tối thiểu để mang lại cho quý khách hàng một buổi lễ ấn tượng, chuyên nghiệp, suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*