Tổ chức sự kiện event hội thảo chuyên nghiệp,công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ Chức Họp Báo – Hội Thảo – Tọa Đàm

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Star Event chuyên tổ chức họp báo - hội thảo - tọa đàm chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Star Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện họp báo – hội thảo – tọa đàm, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn biết lắng nghe khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ buổi họp báo- hội thảo-tọa đàm diễn ra như bạn mong đợi.

Các buổi sự kiện, hội thảo hay tọa đàm là dịp để doanh nghiệp hay chính bạn có thể kết nối và đến gần hơn với truyền thông và công chúng. Do đó sự kiện này có những yêu cầu khắt khe về hình thức tổ chức: từ chọn địa điểm, cách bày trí đến chọn lựa MC, lễ tân…… Những vấn đề này khiến nhiều doanh nghiệp không chuyên thấy lo lắng. Vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tổ chức sự kiện hội thảo tọa đàm chuyên nghiệp

Một buổi sự kiện hội thảo tọa đàm chuyên nghiệp

Star Event sẽ giúp được những gì cho buổi họp báo- hội thảo- tọa đàm của bạn?

Tổ chức sự kiện hội thảo

Tư vấn lên kịch bản cho chương trình

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn viết những nội dung sẽ được đưa ra trong buổi tổ chức sự kiện họp báo dựa trên nội dung chính mà bên khách hàng cung cấp để sự kiện của bạn có thể diễn ra suôn sẻ.

Địa điểm

Tùy từng mục đích của khách hàng mà Star Event giới thiệu tới bạn những địa điểm tổ chức sự kiện như: Các trung tâm hội nghị, phòng họp của các khách sạn với trang bị kỹ thuật đầy đủ phục vụ nhu cầu cho các buổi sự kiện. Star Event sẽ lắng nghe những tiêu chuẩn của khách hàng và tư vấn cho bạn một phòng họp báo là phải đảm bảo không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh… để chọn ra một địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp nhất.

Tổ chức sự kiện họp báo thành công ấn tượng

Sự kiện họp báo Press Conference thành công ấn tượng

Mời phóng viên và khách  mời

 Chúng tôi sẽ tư vấn tới bạn những phóng viên, kênh truyền thông có đối tượng người xem, đọc phù hợp với mục tiêu truyền thông của bạn. Từ đó làm tăng hiệu quả của buổi họp báo- hội thảo- tọa đàm.

Tư vấn cung cấp MC dẫn chương trình, PG – lễ tân

 Với đội ngũ nhân viên làm MC, PG – lễ tân chuyên nghiệp được tuyển chọn kĩ càng, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách cho bạn lựa chọn để phục vụ cho sự kiện của bạn.

Tổ chức sự kiện hội thảo tọa đàm

Sự kiện họp báo triển lãm quốc tế viễn thông công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam

Dịch vụ cung cấp thiệp mời

Để mời khách đến tham dự thì không thể thiếu đó là những tấm thiệp mời, Star Event sẽ đem đến bạn những mẫu thiệp mời độc đáo nhưng cũng không kém phần lịch sự cho bạn. Nếu bạn có ý tưởng riêng, không muốn lấy mẫu sẵn thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kiểm soát buổi họp báo – hội thảo – tọa đàm

Mọi hệ thống kỹ thuật, chỗ đứng tác nghiệp, khâu đón tiếp, chỉ dẫn chỗ ngồi, chỗ tác nghiệp cho phóng viên và kiểm soát những tình huống đã phòng bị sẵn ở khâu diễn tập để ứng phó cho buổi họp báo đều được Star Event kiểm tra kĩ càng đảm bảo sự kiện diễn ra bình thường.

Tổ chức sự kiện họp báo chuyên nghiệp

Hình ảnh tổ chức sự kiện họp báo chuyên nghiệp

Star Event đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, hệ thống âm thanh hiện đại cam kết sẽ mang lại cho bạn buổi sự kiện hội thảo, tọa đàm chuyên nghiệp, thành công nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng.

Tổ chức sự kiện

tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca nhạc

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc cho sự kiện

Tổ chức ca nhạc biểu diễn nghệ thuật cho sự kiện do Star Event với chi phí thấp với kịch bản đặc sắc, ấn tượng cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm ..sẽ mang đến cho bạn một buổi văn nghệ đặc sắc ấn tượng nhất.

quy trình Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Công ty tổ chức event uy tín Star Event - tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền thông được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên, tiệc gặp mặt đầu năm

Công ty event tại Hà Nội Star Event tổ chức tiệc tất niên gặp mặt đầu năm chuyên nghiệp ấn tượng nhất, thành công với chi phí hợp lý nhất.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Công ty tổ chức event tại Hà Nội Star Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Star Event là công ty chuyên là các chương trình event như Tổ chức lễ khởi công – động thổ uy tín, trang trọng, kỹ lưỡng và thành công nhất với giá thành hợp lý.

Tổ chức lễ khai trương như thế nào

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Thông qua việc tổ chức lễ khai trương khánh thành mà doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

tổ chức lễ kỉ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Công ty tổ chức chương trình, sự kiện uy tín ở Hà Nội Star Event chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

tổ chức hội chợ triển lãm, công ty event tại Hà Nội,dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

Công ty event tại Hà Nội Star Event là đơn vị chuyên tổ chức hội chợ triển lãm với những chương trình sáng tạo, đột phát, gây được sự chú ý của người tham gia...mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ, tổ chức event giao lưu câu lạc bộ,dịch vụ tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ

Star Event hân hạnh cung cấp tới quý vị dịch vụ tổ chức event giao lưu câu lạc bộ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một buổi giao lưu vui vẻ và đầy ý nghĩa.