Tổ chức sự kiện event hội thảo chuyên nghiệp,công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Starevent chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện họp báo – hội thảo – tọa đàm, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn biết lắng nghe khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ buổi họp báo- hội thảo-tọa đàm diễn ra như bạn mong đợi.

Các buổi sự kiện, hội thảo hay tọa đàm là dịp để doanh nghiệp hay chính bạn có thể kết nối và đến gần hơn với truyền thông và công chúng. Do đó sự kiện này có những yêu cầu khắt khe về hình thức tổ chức: từ chọn địa điểm, cách bày trí đến chọn lựa MC, lễ tân…… Những vấn đề này khiến nhiều doanh nghiệp không chuyên thấy lo lắng. Vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tổ chức sự kiện hội thảo tọa đàm chuyên nghiệp
Một buổi sự kiện hội thảo tọa đàm chuyên nghiệp

Starevent sẽ giúp được những gì cho buổi họp báo- hội thảo- tọa đàm của bạn?

Tổ chức sự kiện hội thảo

Tư vấn lên kịch bản cho chương trình

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn viết những nội dung sẽ được đưa ra trong buổi tổ chức sự kiện họp báo dựa trên nội dung chính mà bên khách hàng cung cấp để sự kiện của bạn có thể diễn ra suôn sẻ.

Địa điểm

Tùy từng mục đích của khách hàng mà Starevent giới thiệu tới bạn những địa điểm tổ chức sự kiện như: Các trung tâm hội nghị, phòng họp của các khách sạn với trang bị kỹ thuật đầy đủ phục vụ nhu cầu cho các buổi sự kiện. Starevent sẽ lắng nghe những tiêu chuẩn của khách hàng và tư vấn cho bạn một phòng họp báo là phải đảm bảo không gian, điều kiện tác nghiệp cho phóng viên, quay phim, kỹ thuật thu thanh… để chọn ra một địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp nhất.

Tổ chức sự kiện họp báo thành công ấn tượng
Sự kiện họp báo Press Conference thành công ấn tượng

Mời phóng viên và khách  mời

 Chúng tôi sẽ tư vấn tới bạn những phóng viên, kênh truyền thông có đối tượng người xem, đọc phù hợp với mục tiêu truyền thông của bạn. Từ đó làm tăng hiệu quả của buổi họp báo- hội thảo- tọa đàm.

Tư vấn cung cấp MC dẫn chương trình, PG – lễ tân

 Với đội ngũ nhân viên làm MC, PG – lễ tân chuyên nghiệp được tuyển chọn kĩ càng, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách cho bạn lựa chọn để phục vụ cho sự kiện của bạn.

Tổ chức sự kiện hội thảo tọa đàm
Sự kiện họp báo triển lãm quốc tế viễn thông công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam

Dịch vụ cung cấp thiệp mời

Để mời khách đến tham dự thì không thể thiếu đó là những tấm thiệp mời, Starevent sẽ đem đến bạn những mẫu thiệp mời độc đáo nhưng cũng không kém phần lịch sự cho bạn. Nếu bạn có ý tưởng riêng, không muốn lấy mẫu sẵn thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kiểm soát buổi họp báo – hội thảo – tọa đàm

Mọi hệ thống kỹ thuật, chỗ đứng tác nghiệp, khâu đón tiếp, chỉ dẫn chỗ ngồi, chỗ tác nghiệp cho phóng viên và kiểm soát những tình huống đã phòng bị sẵn ở khâu diễn tập để ứng phó cho buổi họp báo đều được Starevent kiểm tra kĩ càng đảm bảo sự kiện diễn ra bình thường.

Tổ chức sự kiện họp báo chuyên nghiệp
Hình ảnh tổ chức sự kiện họp báo chuyên nghiệp

Starevent đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, hệ thống âm thanh hiện đại cam kết sẽ mang lại cho bạn buổi sự kiện hội thảo, tọa đàm chuyên nghiệp, thành công nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*