tổ chức event hội nghị khách hàng, hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc trong những năm trở lại đây đang là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển khá tốt, và trở thành địa điểm sự kiện năng động thu hút được sự chú ý và đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp. Với ưu điểm về vị trí địa lý, Vĩnh Phúc là tỉnh giáp ranh giới với Hà Nội, và trong tương lai không xa, Vĩnh Phúc sẽ trở thành Hà Nội 2, một trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Việc tổ chức hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc đối với các doanh nghiệp ở đây ngày càng được coi trọng, bằng chứng là có rất nhiều doanh nghiệp đã tổ chức các buổi hội nghị, giao lưu như Vietcombank chi nhánh Vĩnh Phúc, Viettinbank, Gcafe, công ty sơn Nippon…

Dưới đây là một số hình ảnh về tổ chức hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc

 

tổ chức hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc
Vietcombank tổ chức hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc

Vừa tổ chức khai trương chi nhánh Vietcombank tại Vĩnh Phúc đồng thời vừa tổ chức tri ân khách hàng đã tin tưởng Vietcom. Tham dự buổi tổ chức có sự xuất hiện của ông Nghiêm Xuân Thanh- tổng giám đốc công ty Vietcombank đã phát biểu và gửi lời cám ơn sâu sắc nhất tới ban lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã tạo điều kiện để Vietcombank phát triển chi nhánh tại đây, đồng thời ông cũng gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Vietcombank trong thời gian vừa qua.

tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng ở Vĩnh Phúc
Hội nghị khách hàng của VietinBank tại Vĩnh Phúc
Tổ chức hội nghị tại Vĩnh Phúc
Hội nghị khách hàng của VietinBank tại Vĩnh Phúc

Tại hội nghị, ban lãnh đạo cấp cao của Viettinbank đã có lời phát biểu bày tỏ sự tri ân đối với những khách hàng đã ủng hộ, hợp tác cùng Viettinbank trong thời gian vừa qua.Thông qua buổi tri ân khách hàng, Viettinbank đã trao đổi, lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện hơn những chính sách của mình, làm sao mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên.

tổ chức hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp và uy tín
Gcafe tổ chức hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc
tổ chức hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc
Hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc của công ty Hà Minh
Hội nghị khách hàng uy tín giá rẻ
Hội nghị khách hàng của công ty sơn Nippon tại Vĩnh Phúc

Hội nghị khách hàng của Nippon không chỉ được tổ chức trang trọng mang lại hiệu quả cao, trong quá trình diễn ra buổi lễ, Nippon đã có những tiết mục văn nghệ đan xen, đồng thời cũng có những chương trình giao lưu , bốc thăm trúng thưởng giúp không khí buổi lễ trở nên hào hứng, vui tươi, sôi động hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng tại Vĩnh Phúc một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi- công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*