Tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp

Tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp

Tổ chức event chạy roadshow chuyên nghiệp đảm bảo các yếu tố hiệu ứng về hình ảnh, ghi nhớ và truyền thông với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh.

Tổ chức chạy roadshow là một trong những hình thức event có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt sản phẩm mới, khai trương cửa hàng…Đặc biệt là trong chương trình giới thiệu sản phẩm mới, chạy roadshow là một cơ hội lớn để bạn đưa sản phẩm của mình đến với những khách hàng tiềm năng. Để có được một sự kiện chạy roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tính chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt đối với khách hàng.

Dưới đây là kinh nghiệm tổ chức chạy showroom thành công và hiệu quả nhất:

Kinh nghiệm tổ chức chạy roadshow

Kinh nghiệm tổ chức chạy roadshow

1. Phương tiện thực hiện roadshow

Về phương tiện đi lại có rất nhiều phương tiện để cho bạn lựa chọn như: xe đạp, xe máy, xe đạp đôi,.. Tuy nhiên để lựa chọn được phương tiện phù hợp nhất thì bạn cần phải chú ý tới kinh phí đầu tư của doanh nghiệp như thế nào? Tránh trường hợp lãng phí và không đạt hiệu quả.

Lựa chọn những tuyến đường để chạy roadshow cho hiệu quả

Lựa chọn những tuyến đường để chạy roadshow cho hiệu quả

2. Nhân sự tham gia

Nhân sự để tham gia chạy roadshow bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng về ngoại hình, chiều cao, cũng như tính kiên trì của họ. Bạn không biết được rằng khi tham gia chạy roadshow bạn phải chịu rất nhiều vất vả, mệt mỏi do thời tiết khắc nhiệt, tắc đường đến các vấn đề khác mang lại, nên công việc này đòi hỏi người tham gia phải có tính kiên trì, khả năng nhẫn lại cao.Và giải pháp tốt nhất cho bạn đó chính là thuê một đội ngũ PG chuyên nghiệp để đảm bảo được các yếu tố trên, tuy nhiên kinh phí để thuê PG cũng là vấn đề bạn nên cân nhắc.

3. Chọn lựa những tuyến đường nhiều người qua lại

Khi bạn lựa chọn những tuyến đường có nhiều người qua lại thì sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn, đây cũng chính là cơ hội để bạn tiếp cận gần hơn đến với những vị khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn nên tránh những tuyến đường là khu chính trị, hành chính vì công an họ không thích sự tắc nghẽn.

Tổ chức event chạy roadshow hiệu quả

Tổ chức event chạy roadshow hiệu quả

4. Xin giấy phép chạy roadshow

Đây là công việc bạn cần phải thực hiện đầu tiên trước khi lên kế hoạch tổ chức chạy roadshow, để đảm bảo rằng kế hoạch được diễn ra theo đúng tiến độ. Tránh trường hợp đến ngày diễn ra tổ chức mà vẫn chưa xin được giấy phép nơi diễn ra các hoạt động.

5. Phải có người quản lý

Đây sẽ người giám sát, hướng dẫn đội ngũ nhân sự, là người đứng lên chịu trách nhiệm và xử lý những trường hợp xảy ra bất ngờ, những rủi ro không đáng có xảy ra.

Tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp

Tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp

Star Event là một doanh nghiệp chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chạy roadshow quảng bá thương hiệu, sản phẩm và sự kiện. Star Event có thể giúp bạn:

  • Xin giấy phép và thủ tục chạy roadshow, lo loppy và chạy tiền trạm.
  • Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện PG, PB, Người mẫu xinh xắn, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống.
  • Star Event đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết.
Chạy roadshow hiệu quả chuyên nghiệp

Chạy roadshow hiệu quả chuyên nghiệp

Đặc biệt, Star Event nhận tổ chức sự kiện trọn gói từ khâu cung cấp nhân sự cho tới các thiết bị vật tư nên đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết nhưng cũng giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Star Event cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức chạy roadshow mang đầy tính chuyên nghiệp, hiệu quả truyền thông và thành công nhất.

Tổ chức sự kiện

tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca nhạc

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc cho sự kiện

Tổ chức ca nhạc biểu diễn nghệ thuật cho sự kiện do Star Event với chi phí thấp với kịch bản đặc sắc, ấn tượng cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm ..sẽ mang đến cho bạn một buổi văn nghệ đặc sắc ấn tượng nhất.

quy trình Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Công ty tổ chức event uy tín Star Event - tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền thông được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tổ chức tiệc tất niên, tiệc gặp mặt đầu năm

Công ty event tại Hà Nội Star Event tổ chức tiệc tất niên gặp mặt đầu năm chuyên nghiệp ấn tượng nhất, thành công với chi phí hợp lý nhất.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

Công ty tổ chức event tại Hà Nội Star Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Star Event là công ty chuyên là các chương trình event như Tổ chức lễ khởi công – động thổ uy tín, trang trọng, kỹ lưỡng và thành công nhất với giá thành hợp lý.

Tổ chức lễ khai trương như thế nào

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Thông qua việc tổ chức lễ khai trương khánh thành mà doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

tổ chức lễ kỉ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Công ty tổ chức chương trình, sự kiện uy tín ở Hà Nội Star Event chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

tổ chức hội chợ triển lãm, công ty event tại Hà Nội,dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

Công ty event tại Hà Nội Star Event là đơn vị chuyên tổ chức hội chợ triển lãm với những chương trình sáng tạo, đột phát, gây được sự chú ý của người tham gia...mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ, tổ chức event giao lưu câu lạc bộ,dịch vụ tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện giao lưu câu lạc bộ

Star Event hân hạnh cung cấp tới quý vị dịch vụ tổ chức event giao lưu câu lạc bộ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một buổi giao lưu vui vẻ và đầy ý nghĩa.