Teambuilding cho trẻ em

Gợi ý những trò chơi teambuilding cho trẻ em cực hấp dẫn trong mùa hè

Vào những dịp hè, rất nhiều trường học tổ chức teambuilding cho trẻ em tại trường hoặc những địa điểm vui chơi phù hợp. Bài viết hôm nay, Star Event sẽ giới thiệu cho các bậc thầy cô và phụ huynh một số cho trò chơi teambuilding phù hợp và hấp dẫn với trẻ trong những dịp teambuilding nhé!

Vào những dịp hè, rất nhiều trường học tổ chức teambuilding cho trẻ em tại trường hoặc những địa điểm vui chơi phù hợp. Bài viết hôm nay, Star Event sẽ giới thiệu cho các bậc thầy cô và phụ huynh một số cho trò chơi teambuilding phù hợp và hấp dẫn với trẻ trong những dịp teambuilding nhé!

Diều hâu bắt gà con

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Mỗi đội gồm 6 – 7 thành viên. 1 bạn sẽ làm diều hâu và chơi với tất cả thành viên 1 đội khác. Đội khác sẽ xếp thành hàng dọc và túm lấy áo nhau. Một bạn làm gà mẹ ngăn cản diều hâu tiếp cận các bạn trong đội. Những bạn còn lại là gà con. Bạn gà con cuối cùng của đội đó sẽ buộc một trái bóng bay. Diều hâu bóp bể được quả bóng ở đuôi chú gà con sẽ chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi tạo sự quen thuộc này cũng giúp các bạn nhỏ có thể khởi động bản thân để sẵn sàng cho những trò chơi kế tiếp. 

Teambuilding cho trẻ em

Sói bắt cừu con

Cách chơi: Chia đội. 1 bạn trong 1 đội làm sói. Các bạn trong đội còn lại làm các chú cừu. Sói sẽ bắt các chú cừu con. Đội nào bắt được nhiều cừu con hơn sẽ chiến thắng.
Sói sẽ đứng quay mặt lên trên. Các chú cừu gọi: “Sói ơi, sói ơi. Tiến thêm mấy bước?”
Sói sẽ trả lời lại: “Tiến thêm x bước” (x là số bước chân)
Cứ như thế các chú cừu tiến lên theo số bước mà sói yêu cầu. Đến khi sói cảm thấy các chú cừu đã đủ gần để bắt được. Thì khi các chú cừu hỏi: “Sói ơi, sói ơi. Tiến thêm mấy bước?”. Sói sẽ trả lời: “Không tiến thêm nữa. Phải ăn thôi!” thì sói sẽ quay người lại và đuổi bắt cừu. Cừu phải chạy nhanh về nhà, không được để bị sói bắt.

Ý nghĩa: Giúp các bé nhanh nhẹn, nhạy bén và tinh thần đồng đội, hỗ trợ lẫn nhau

Teambuilding cho trẻ em

Thi ăn dưa hấu

Cách chơi: Mỗi bạn sẽ có một miếng dưa hấu bằng nhau (¼ quả dưa), thi xem ai ăn hết miếng dưa hấu nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

Ý nghĩa: Với thời tiết oi bức của mùa hè, dưa hấu là trái cây ngọt mát được ưa thích. Đem dưa hấu kết hợp vào trò chơi thì bạn nào cũng sẽ rất hứng thú. Nhất là khi đã trải qua nhiều vòng đấu với nhau, dưa hấu được thêm vào như tiếp thêm năng lực và tinh thần vận động cho các bạn.

Teambuilding cho trẻ em

Túm đuôi thỏ

Cách chơi: Xếp thành vòng tròn, mỗi lượt gồm 4 bạn. Đứng cách nhau 1 khoảng nhất định. Vòng tròn đủ lớn (hoặc hình vuông). Mỗi bạn đeo một quả bóng bay sau hông (đại diện cho đuôi thỏ).
Khi có hiệu lệnh, tất cả đều cùng di chuyển theo 1 chiều quy định trước, quanh vị trí cho phép. Người sau phải túm được đuôi người trước. Ai còn lại đuôi thỏ cuối cùng sẽ là người chiến thắng, bước vào vòng trong. Các vòng trong diễn ra tương tự.

Ý nghĩa: Trò chơi vận động này giúp trẻ linh hoạt hơn, đánh thức được khả năng nhanh nhạy của trẻ.

Teambuilding cho trẻ em

4 người 5 chân

Cách chơi: Chia thành các đội, mỗi đội 4 bạn. 4 bạn trong đội xếp thành 1 hàng. Dùng dây hoặc khăn buộc cố định 2 chân kề nhau của các bạn trong đội. Sau hiệu lệnh, các đội di chuyển từ vạch xuất phát với 5 chân cố định. Đội nào vượt qua vạch đích trước sẽ chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi giúp các em hoạt động có tinh thần đồng đội, và tự tạo ra chiến lược riêng của nhóm.

Teambuilding cho trẻ em

Trên đây là những trò chơi teambuilding cho trẻ em vừa lạ vừa quen giúp trẻ có tinh thần thoải mái nhất, tham gia các hoạt động được vui vẻ nhất. Các em sẽ có buổi đi chơi tập thể ghi lại được những ấn tượng sâu sắc và ý nghĩa nhất!

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.