tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Tổ chức chương trình hội nghị khách hàng chưa bao giờ là điều đơn giản, đòi hỏi người tổ chức phải thật sáng tạo, tinh tế nhất để buổi lễ ghi lại dấu ấn cho những người tham dự. Để giúp bạn một phần trong khâu lên kịch bản, dàn dựng ý tưởng Starevent xin được chia sẻ ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng độc đáo, ấn tượng nhất.

Ở bài viết này chúng tôi xin được đề cập chủ yếu là vấn đề địa điểm tổ chức. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của buổi lễ. Thông thường, khi tổ chức event nói chung và tổ chức hội nghị khách hàng nói riêng đều phải ở những nơi có không gian sang trọng, cách trang trí trang nhã, nhẹ nhàng và đem đến cho người tham dự cảm giác trang trọng. Và đây cũng là mô hình chung mà các chương trình tổ chức sự kiện thường thực hiện theo. Nó tạo nên một sự nhàm chán và không có gì đặc biệt gây ấn tượng cho khách mời cả.

tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Kiên Giang

Chính vì thế, để tạo nên sự bứt phá mới, không đi theo khuôn khổ cũ bạn hãy một lần thay đổi không khí của buổi lễ từ trang trọng sang mới mẻ, gần gũi hơn. Hiện nay, có một xu hướng mới được khá nhiều đơn vị tổ chức sự kiện ưa chuộng và áp dụng cho tổ chức hội nghị đó là tổ chức hội nghị tri ân khách hàng ở ngoài trời.

tổ chức hội nghị tri ân khách hàng của VietinBank chi nhánh tại Phú Yên
Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng của VietinBank chi nhánh tại Phú Yên

Với một bữa tiệc ngoài trời trong một không gian rộng rãi và thoáng mát cùng các món nướng tỏa hương thơm ngào ngạt vô cùng hấp dẫn sẽ tạo được cho những người tham dự bầu không khí thích thú, phấn khởi và hào hứng. Khách mời tham dự sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong không khí mát mẻ sẽ đem lại những cảm giác vô cùng ấm cúng và thoải mái mà tổ chức hội nghị tri ân khách hàng thông thường khó mà có được. Các nhân vật tham dự sự kiện sẽ thấy muốn xích lại gần nhau hơn cũng như tỏ ra thân thiện hơn với phía công ty trong những giây phút cùng nhau trò chuyện bên bàn tiệc, chia sẻ công việc, cuộc sống và cùng thưởng thức hương vị thơm ngon của những món ăn.

Tuy nhiên, đơn vị tổ chức sự kiện vẫn cần lưu ý việc bài trí cũng như chuẩn bị bàn ghế đảm bảo sang trọng cũng như cách phục vụ thực sự chu đáo và chuyên nghiệp. Bạn cũng nên chuẩn bị những nhân viên phục vụ giúp khách nướng thức ăn nếu họ có yêu cầu.

công ty cổ phần dược phẩm TV PHARM tổ chức tri ân khách hàng
công ty cổ phần dược phẩm TV PHARM tổ chức tri ân khách hàng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng chương trình có sự lồng ghép thêm những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vào việc thiết kế, trang trí sân khấu cũng như không gian xung quanh để hình ảnh của công ty được nổi bật nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*