Teambuilding trong nhà

Hình thức teambuilding trong nhà không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Những trò chơi mỗi lần tổ chức trong nhà cũng thu hút được nhiều sự chú ý và để lại cho các bạn các ấn tượng khó quên. Starevent sẽ giới thiệu với các bạn một số trò chơi teambuilding trong nhà thú vị, mới mẻ nhưng cực hấp dẫn nhé!

Đuổi hình bắt chữ

Trò chơi này cũng khá quen thuộc với tất cả mọi người, và đặc biệt lại rất thích hợp với những sự kiện tập thể trong nhà.

Cách chơi: mỗi đội cử 2 thành viên tham gia thi lần lượt theo đội. 2 thành viên đứng quay mặt nhìn nhau. Một người nhìn thấy từ khóa sẽ diễn tả bằng hành động để thành viên còn lại đoán từ.Và tuyệt đối không được phát ra âm thanh, nếu diễn tả bằng lời nói, đáp án đúng cũng không được công nhận. Đội nào có số câu trả lời đúng nhiều nhất trong 1 phút trả lời sẽ dành chiến thắng.

Teambuilding trong nhà

Kết nhóm theo yêu cầu

Trò chơi này hình thành nhóm thay đổi liên tục, giúp các bạn có sự nhanh nhạy và hiểu nhau hơn.

Cách chơi: Khi có hiệu lệnh: x người, x chân, x tay, thì tất cả phải nhanh chóng kết nhóm với nhau trong vòng 10s, sao cho nhóm đó phải đáp ứng đúng với hiệu lệnh. Bạn nào bị dư ra, vì không kết được nhóm hoặc nhóm không đạt yêu cầu đều sẽ bị loại.

Teambuilding trong nhà

5 người 6 chân

Cách chơi: Chia thành các nhóm 5 người. Xếp thành hàng ngang, buộc các chân kề nhau lại. Di chuyển đấu với đội khác. Đội nào có tất cả các thành viên về đích sớm hơn sẽ giành chiến thắng.

Teambuilding trong nhà

Bí hiểm cùng hộp đen

Cách chơi: Chia thành mỗi đội 5 người. Có 5 hộp đen chứa vật bí mật. Nhiệm vụ của tất cả thành viên là vượt qua nỗi sợ hãi, sờ vật trong hộp và đoán đúng tên vật đó. Đội nào có toàn bộ thành viên đoán đúng nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Teambuilding trong nhà

Thử thách liên hoàn

Cách chơi: Các thành viên của mỗi đội sẽ tham gia các thử thách lần lượt. Thành viên phải hoàn thành xong thử thách của mình, mới đến được đến thành viên tiếp theo. Đội nào hoàn thành xong hết tất cả thử thách trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng.

Teambuilding trong nhà

Chân nam đá chân chiêu

Cách chơi: Từng cá nhân chơi, quay vòi voi (tay trái nắm tai phải) quay 10 vòng. Sau đó xuất phát theo đường thẳng kẻ sẵn đến lấy quà ở vạch đích mang về. Thành viên nào mang về thành công sẽ nhận được luôn quà đó.

Teambuilding trong nhà

Những trò chơi thú vị ở trên đều được đa số các bạn trẻ yêu thích và áp dụng trong mọi lần đi chơi teambuilding trong nhà. Các bạn có có những trò chơi hấp dẫn nào khác thì hãy comment dưới bài viết này cho chúng tôi cùng biết nhé!

Bài viết liên quan