Teambuilding bãi biển

Những trò chơi teambuilding dưới nước sôi động thường tổ chức vào mỗi dịp hè. Hoạt động này luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người và luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên.

Ở bài viết dưới đây, Starevent sẽ giới thiệu tới các bạn một số trò chơi dưới nước mới nhất và cực thú vị nhé!

Đua thuyền tự chế

Cách chơi: Các đội thi với nhau. Dựa trên những nguyên liệu có sẵn, mỗi đội tự thiết kế cho mình một chiếc thuyền tự chế. Sau khi thiết kế xong, thả xuống nước để đua. Đội nào thiết kế xong sớm, đua sớm, về đích sớm nhất sẽ giành chiến thắng, đội thua sẽ bị nhận phạt. Lưu ý nên trang bị áo phao đầy đủ trước khi đua.

Ý nghĩa: Trò chơi mang tính khéo léo, chiến thuật cao. Giúp các thành viên bộc lộ được khả năng và được thực hiện hóa ý tưởng mới lạ, có thêm thật nhiều kiến thức cùng kỹ năng làm việc.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Bóng chuyền nước

Cách chơi: Các đội thi đấu bóng chuyền với nhau. Tuy nhiên, địa điểm này lại ở dưới nước. Luật chơi vẫn như đấu bóng chuyền trên cạn, nhưng di chuyển dưới nước sẽ hơi khó khăn, nhưng cũng không sợ bị bóng bay quá xa do độ lì dưới nước.

Ý nghĩa: Trò chơi sẽ tạo không khí hào hứng, vui vẻ giữa các thành viên được chơi và cả khán giả bên ngoài xem. Với trò chơi quen thuộc này, các thành viên sẽ trở nên thích thú hơn, và cảm thấy kích thích hơn khi được chơi dưới nước. Và cũng giúp giải tỏa căng thẳng sau thời gian làm việc, học hành của các thành viên.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Đại chiến cầu phao

Cách chơi: 2 đội chơi, mỗi đội 6 người. Di chuyển ngược nhau trên một chiếc cầu phao. Tiếp cận nhau, và đẩy đội đối phương xuống nước. Nếu thành viên đội nào còn trụ lại sau cùng trên cầu phao, thì đội đó sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Giúp mọi người có thêm sự nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết cùng nhau và chiến thuật hợp lý.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Đua xe dưới nước

Cách chơi: Chia thành tốp đôi thi với nhau. Sử dụng xe đạp đạp dưới nước cho lần chơi này. Nhóm nào chiến thắng, cán đích trước sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. Sử dụng linh hoạt các yếu tố về thể lực và trí tuệ. Hỗ trợ giúp các thành viên được thoải mái, vui vẻ, và nhiệt tình hăng hái tham gia.

Trò chơi teambuilding dưới nước

Leo núi trên nước

Cách chơi: Chuẩn bị một núi phao giả trên nước. Người chơi sẽ thi đấu cá nhân, chinh phục được “ngọn núi” này.

Ý nghĩa: Với những trò chơi mang tính thử thách bao giờ cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ tự F5 được bản thân và khám phá được những khía cạnh mới của bản thân mình.

Trò chơi teambuilding dưới nước

 

Bài viết liên quan