teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên  lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Starevent. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

Giữ bóng

Cách chơi: Chia mỗi đội thành 6 – 7 thanh viên. Các thành viên trong mỗi đội dùng các thanh phao gậy khổng lồ, để giữ một quả bóng hơi to, sau đó di chuyển về vị trí đích quy định. Đội nào vận chuyển được trái bóng đến đích đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

Ý nghĩa: Với trò chơi này, các đội sẽ cảm nhận được đoàn kết là sức mạnh ra sao. Cũng đồng thời rèn luyện sức chịu đựng, độ khéo léo cho các thành viên tham gia chơi.

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Ném bóng phao

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Một thành viên trong đội sẽ ngồi trên thanh khổng lồ do các thành viên còn lại trong đội khiêng. Di chuyển tới vị trí cố định, thành viên ngồi phía trên phải ném được trái bóng khổng lồ vào rổ. Đội nào ném trúng bóng vào trước sẽ giành được chiến thắng.

Ý nghĩa: Với trò chơi kết hợp này, các thành viên phải vận dụng được mọi khả năng khéo léo cùng kỹ năng sức mạnh của bản thân cùng nhau. Kết hợp hài hòa cả trí và lực sẽ giúp cả nhóm chiến thắng được thử thách.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng phao

Bóng chuyền kiểu mới

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Các đội đánh bóng chuyền theo luật bóng chuyền thông thường. Tuy nhiên trái bóng sẽ không phải là trái bóng chuyền như thường lệ, mà là một quả bóng hơi khổng lồ. Sẽ chia các vòng chơi: bán kết, chung kết để tìm ra nhóm chiến thắng cuối cùng.

Ý nghĩa: Với trò chơi bóng chuyền tuy cũ mà mới này, mọi người đều có khả năng tham gia chơi được. Với một môn thể thao quen thuộc, chắc chắn sẽ mang lại sự hào hứng, thú vị nhất định cho tất cả người chơi và cả người xem, theo dõi trận đấu.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Giữ thăng bằng

Cách chơi: Chia thành các nhóm. Mỗi nhóm được nhận 1 quả bóng hơi khổng lồ để phục vụ cho trò chơi. Nhiệm vụ là từng thành viên lần lượt trèo lên quả bóng với sự giúp sức giữ bóng của các thành viên còn lại. Cứ như thế cho đến khi không thể leo lên được nữa. Nhóm nào có số thành viên leo được lên quả bóng nhiều nhất và giữ vững quả bóng đứng yên trong vòng 5s sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này đòi hỏi các thành viên phải thật khéo léo, linh hoạt, vận dụng được kỹ năng và sức mạnh của bạn thân, để góp sức cho sức mạnh chung của tập thể. 

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Chuyển bóng khổng lồ

Cách chơi: Chia thành các đội, mỗi đội từ 5 – 6 thành viên. Các đội cùng di chuyển 1 quả bóng hơi khổng lồ đến vị trí đích quy định. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển bóng không dùng bàn tay chạm vào quả bóng. Nếu chạm vào bóng bằng tay hoặc để bóng rơi sẽ phải quay trở lại vạch xuất phát bắt đầu lại.

Ý nghĩa: Trò chơi đòi hỏi khá nhiều kỹ năng cần thiết cho một hoạt động đội nhóm: Kỹ năng lên ý tưởng, kế hoạch thực hiện và đánh giá kết quả. 

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Các bạn đã cập nhật được bao nhiêu trò chơi theo xu hướng trong những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị kể trên rồi?

Thư viện ý tưởng sự kiện

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Starevent sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Starevent sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Starevent tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Chuẩn bị cho teambulding

Những lưu ý trong việc tổ chức đi teambuilding Hà Nội

Những buổi đi chơi teambuilding Hà Nội thường lưu lại những kỷ niệm cùng ấn tượng khó quên. Để có được một buổi tổ chức teambuilding Hà Nội thành công cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố và các bước kỹ càng. Cùng Starevent tìm hiểu về những công việc cần chuẩn bị để có một buổi teambuilding thú vị, thu lại được kết quả nhiều hơn mong đợi nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Starevent sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.