Bịt mắt bắt nhau

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.

Bài viết lần này, Starevent sẽ giới thiệu với các bạn một số trò chơi được yêu thích nhất những dạo gần đây khi tham gia teambuilding nhé!

Trượt cỏ

Cách chơi: Các thành viên sẽ ngồi lên ván trượt cỏ. Thả ván trượt cùng lúc từ trên đỉnh đồi xuống phía dưới. Một thành viên hoàn thành xong khi đã trượt xuống tới nói và mang ván trượt lên cho thành viên tiếp theo. Cứ thế cho đến khi hết số thành viên trong đội. Đội nào hoàn thành xong sớm nhất sẽ chiến thắng.

Địa điểm tham khảo: bãi trượt cỏ Lương Sơn – Hòa Bình.

Trượt cỏ

Ý nghĩa: Đây là một trò chơi khá quen thuộc, nhưng cũng lạ lẫm với mọi người vì chỉ được dịp nhìn trên phim ảnh, chứ ít khi có được thời gian, hay địa điểm thích hợp để chơi. Trò chơi này giúp mang tới cho bạn hình ảnh thân quen, cảm thấy thích thú hơn khi lần đầu thử chơi trò chơi thú vị mà bản thân thấy trên tivi, trên mạng. Tham gia trò chơi này sẽ giúp các thành viên giải tỏa được những căng thẳng trong áp lực cuộc sống, áp lực công việc. Có được tinh thần thoải mái nhất để sẵn sàng chiến đấu vào bất kỳ mục tiêu và thử thách nào tiếp theo.

Nhảy bao

Cách chơi: Mỗi đội cử ra 1 thành viên đua cùng nhau. Thành viên chơi sẽ cho cả 2 chân vào bao và nhảy cóc đến đích, sau đó lại nhảy về đích đưa bao cho thành viên tiếp theo. Cứ thế cho đến khi các thành viên trong đội hoàn thành xong hết. Đội nào xong trước sẽ giành chiến thắng

Địa điểm tham khảo: Công viên Yên Sở.

Nhảy bao

Ý nghĩa: Với trò chơi đơn giản này, bạn không chỉ phải vận dụng thể lực mà cần phải có sự nhanh nhẹn, sự phối hợp ăn ý giữa đồng đội với nhau. 

Cuộc đua cột nước

Cách chơi: Mỗi đội được chia một cột rỗng cao 2,5m, đường kính 10cm. Đội nào đổ được đầy nước vào cột trước sẽ giành chiến thắng. 

Địa điểm tham khảo: Anco Farm – trang trại nông nghiệp với nhiều cây ăn quả, ao cá, sân cỏ,…cách trung tâm Hà Nội 25 phút theo hướng cầu Nhật Tân.

Cuộc đua cột nước

Ý nghĩa: Trò chơi này có tính liên kết đồng đội chặt chẽ, sự phối hợp ăn ý cùng chiến thuật chính xác, khiến các đội phải vận dụng rất nhiều kỹ năng mới có thể chiến thắng.

 

Bịt mắt nhặt bóng

Cách chơi: Các thành viên sẽ dùng những sợi dây thừng đan vào nhau thành tấm lưới đỡ một thành viên bịt mắt. Thành viên này sẽ có nhiệm vụ nhặt hết số bóng trong khu vực được chỉ định. Đội nào hoàn thành xong trước sẽ giành chiến thắng. 

Địa điểm tham khảo: Rừng quốc gia Cúc Phương.

Bịt mắt nhặt bóng

Ý nghĩa: Các thành viên sẽ có sự kết hợp các giác quan với nhau: Dùng thính lực và giác quan thứ 6 thật chặt chẽ để hoàn thành thử thách.

Bịt mắt bắt nhau

Cách chơi: Mỗi đội cử 1 người ra chơi, bịt mắt, nếu bắt được bạn của đội khác bằng cách chạm vào đối phương trước và đoán đúng tên đội ấy thì sẽ thắng lượt. Đội có thành viên bị loại phải cử thành viên mới vào đấu ngay lập tức. Cứ thế cho đến khi còn 1 thành viên duy nhất cho đội nào, thì đội ấy sẽ giành chiến thắng.

Địa điểm tham khảo: Vườn Vua Resort & Villas, nằm giữa khu đồi Vua và đầm sen Bạch Thủy, thuộc xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Ý nghĩa: Các đội sẽ được rèn luyện tinh thần chiến đấu hăng hái và chiến thuật chia thứ tự rõ ràng. Phối hợp đồng đội tốt sẽ đạt được kết quả cao. 

Bịt mắt bắt nhau

Mỗi dịp được tham gia teambuilding gần Hà Nội đều khiến bạn thấy háo hức mong chờ, chắc hẳn cũng nhờ chủ yếu phần nào vào những trò chơi liên kết đồng đội. Hy vọng những trò chơi thú vị trên sẽ giúp các bạn sẽ thích thú hơn và mong đợi đến những dịp được đi teambuilding sắp tới nhé! 

 

Bài viết liên quan