teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Starevent sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

Thiết kế, sáng tạo

Trò chơi này đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng cao của các thành viên trong cùng một nhóm. Và cũng cần kể đến kỹ năng quản lý, điều hành của người trưởng nhóm trong việc kết nối và khai thác ý tưởng của các thành viên để có một sản phẩm hoàn chỉnh nhất cho nhóm.

teambuilding-trong-nha-thiet-ke-sang-tao

Tam sao thất bản

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Các thành viên trong đội xếp thành 1 hàng dọc. Một người đại diện nhóm sẽ được xem chính xác từ khóa. Sau đó sẽ mô tả từ khóa này bằng cách vẽ theo ý hiểu của bản thân cho người tiếp theo trong đội xem. Cứ thế các thành viên lần lượt truyền nhau bản vẽ từ khóa theo ý hiểu từ bản vẽ của người trước. Đến người cuối cùng sẽ phải đọc ra được đáp án mà mình đã nhận và hiểu được từ truyền đạt của đồng đội. Đội nào có nhiều đáp án đúng nhất trong vòng 5 phút sẽ là đội chiến thắng.

Hiểu ý đồng đội

Cách chơi: Chia thành 2 người một đội. Các thành viên đứng quay lưng về phía nhau và nghe câu hỏi của người quản trò. Sau đó cả 2 sẽ lựa chọn một đáp án Yes hoặc No để giơ bảng trả lời. Sự ăn ý và hiểu nhau được thể hiện rõ rệt nhất qua những trò chơi hiểu ý này. Yếu tố vượt qua được trò chơi này đến từ việc bắt cặp phù hợp không, độ hiểu nhau đến đâu và cũng cần có một chút may mắn. Đội nào sai ở câu nào sẽ dừng cuộc chơi lại luôn ở câu đó, cho đến khi tìm được đội chơi còn trụ lại cuối cùng, sẽ giành được chiến thắng.

Đuổi hình bắt chữ

Một thành viên trong nhóm sẽ được xem từ khóa và phải diễn tả bằng hành động ra cho người bạn trong nhóm của mình đọc đúng ra từ khóa đó. Trong vòng 2 phút đội nào đoán đúng được nhiều từ khóa nhất sẽ giành chiến thắng. Với trò chơi quen thuộc này, các thành viên trong đội cần phải nhanh nhạy, nắm bắt cách diễn đạt nhanh chóng, vì thời gian cho trò chơi là có hạn. Sự hiểu biết cùng ăn ý với nhau sẽ hỗ trợ đắc lực cho các đội trong trò chơi này.

Teambuilding trong nhà

Nhảy bao

Các đội chơi sẽ có 2 thành viên cùng cho chân vào một chiếc bao và thi cùng lúc xem cặp nào nhảy đến đích trước sẽ thắng. Trong quá trình đó, đội nào thành viên bị vấp ngã thì có quyền dừng cuộc chơi hoặc quay lại vạch xuất phát để tiếp tục đua lại từ đầu.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn có những điểm đặc biệt thu hút các thành viên tham gia. Cùng theo dõi những bài viết sau của Starevent giới thiệu tới các bạn một số trò chơi tập thể thú vị khác nữa nhé!

Bài viết liên quan