Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

Chuyển nước

Cách chơi: Chia thành đội gồm 6 – 7 người. Mỗi thanh viên trong đội cầm một sợi dây thừng, đầu kia buộc vào một chiếc xô nhỏ. Các thành viên phải cùng nhau lấy được nước vào xô, sau đó chuyển xô nước này đem đổ vào nơi quy định phía trên bờ. Đội nào trong vòng 2 phút lấy được nhiều lượng nước hơn sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước
Trò chơi teambuilding bãi biển – Chuyển nước

Leo núi giả

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Mỗi thành viên trong đội sẽ thử thách leo lên một chiếc phao núi trên mặt nước. Đội nào có nhiều thành viên vượt qua được thử thành trong thời gian ngắn nhất sẽ trở thành đội thắng cuộc.

Trò chơi teambuilding dưới nước
Trò chơi Leo núi giả

Đua thuyền

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Mỗi đội khoảng 5 – 6, cùng nhau hợp sức chèo thuyền trên quãng đường quy định. Đội nào cán đích đầu tiên sẽ trở thành đội chiến thắng. Lưu ý, tất cả các thành viên đều phải được trang bị phao bơi đầy đủ, để đảm bảo an toàn khi chơi trò chơi dưới nước.

Trò chơi teambuilding dưới nước
Đua thuyền theo đội

Bóng chuyền nước

Cách chơi: Luật chơi vẫn như cách chơi bóng chuyền trên cạn thông thường. Tuy nhiên, các đội chơi thành viên không giới hạn giới tính, nam nữ đều có thể chơi chung trong lượt chơi. Các đội thắng sẽ đấu với nhau. Cứ thế cho đến khi tìm được đội vô địch cuối cùng.

Trò chơi teambuilding dưới nước
Bóng chuyền nước thú vị và mới lạ

Thử thách cầu phao

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Các thành viên trong đều đều di chuyển và thực hiện các thử thách trên những chiếc phao nổi. Các thành viên có quyền giúp đỡ lẫn nhau cùng vượt qua thử thách. Đội nào có số thành viên vượt qua mọi thử thách về đến vị trí đích trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng. Và vẫn lưu ý quan trọng là các thành viên đều phải mặc phao bơi đúng quy định trong suốt quá trình tham gia thử thách. Đội nào có thành viên không tuân thủ, toàn đội sẽ bị loại.

Trò chơi teambuilding dưới nước
Thử thách cầu phao phải chú ý nhất là an toàn khi chơi dưới nước

Những trò chơi teambuilding kể trên đem đến những trải nghiệm thú vị mới, những trải nghiệm đặc biệt, mới lạ những không kém phần hấp dẫn. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia teambuilding cùng bạn bè, đồng nghiệp hay chưa. Hãy theo dõi Starevent để cập nhật thêm nhiều trò chơi vui vẻ cùng những kinh nghiệm đi chơi, tổ chức sự kiện thú vị mới nhé!

Bài viết liên quan