Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng phao

Tham gia teambuilding bãi biển thỏa thích cùng những trò chơi mới, lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng đồng nghiệp, bạn bè. Những trò chơi teambuilding bãi biển với bóng mang đến nhiều cảm giác hứng khởi cho mỗi thành viên. Cùng Starevent điểm qua một số trò chơi với bóng đặc sắc nhất nhé!

Chuyển bóng khổng lồ

Cách chơi: Các đội thi đấu với nhau, không giới hạn số thành viên. Di chuyển 1 quả bóng hơi khổng lồ đến vị trí quy định. Nhưng tuyệt đối không dùng bàn tay chạm vào quả bóng. Đội nào phạm luật sẽ lại phải quay trở lại vạch xuất phát mới được chơi tiếp.

Ý nghĩa: Trò chơi này nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng cần thiết cho một hoạt động đội nhóm: Kỹ năng lên chiến lược, kế hoạch hoạt động và hoàn thành mục tiêu. Điều quan trọng không kém là việc đoàn kết nhóm, và cùng đưa ra một phương án hành động tối ưu nhanh nhất.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Ném bóng

Cách chơi: Vẫn với trái bóng hơi khổng lồ đó, các đội sẽ cử ra một thành viên đại diện ném bóng vào rổ. Các thành viên khác có nhiệm vụ di chuyển thanh dài được hơi, có người đại diện nhóm ngồi trên đó cùng quả bóng hơi khổng lồ. Đến vị trí quy định, người đại diện nhóm phải ném được quả bóng hơi vào rổ. Đội nào ném trúng trước sẽ giành được chiến thắng.

Ý nghĩa: Với trò chơi đồng đội này, các nhóm đều được vận dụng mọi khả năng cùng kỹ năng của bản thân cùng nhau. Được thể hiện tinh thần quyết thắng, sự đoàn kết và cả sức mạnh bản thân. Kết hợp hài hòa cả trí và lực sẽ giúp nhóm thành công trong mục tiêu đã định.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Bóng chuyền đồng đội

Cách chơi: Vẫn luật chơi bóng chuyền như cũ. Mỗi đội chia thành từng cặp nhỏ. Mỗi cặp nhỏ này cùng nhau người cầm tấm mành, dùng để đỡ và tung bóng hơi siêu to. Lưu ý, chỉ được dùng mành này để tiếp xúc với trái bóng. Sau đó, những đội thắng cuộc sẽ đấu với nhau để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng.

Ý nghĩa: Trò chơi bóng chuyền đã khá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên ở đây bóng chuyền đã được biến tấu cho phù hợp, nhẹ nhàng và vui vẻ hơn, thích hợp với những buổi đi teambuilding với nhau. 

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Hứng bóng 

Cách chơi: Mỗi đội cử một thành viên đại diện ném bóng vào giỏ. Chiếc giỏ đặc biệt này sẽ được giữ thăng bằng bằng những sợi dây do những thành viên còn lại trong đội điều chỉnh. Đội nào trong 1 phút có nhiều trái bóng hơn sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này đòi hỏi phải có sự kết hợp đồng đội ăn ý. Các thành viên phải vận dụng đầu óc linh hoạt sao cho kết dây chặt chẽ, giỏ được giữ thăng bằng và di chuyển hứng bóng được khi cần.
Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Giữ thăng bằng

Cách chơi: Mỗi nhóm được chia 1 quả bóng hơi khổng lồ. Nhiệm vụ là từng thành viên trèo lên quả bóng với sự giúp sức giữ bóng của các thành viên còn lại. Nhóm nào có số thành viên leo được lên quả bóng nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Lưu ý, kết quả chỉ được công nhận khi các thành viên trên quả bóng phải giữ yên được trong vòng 3s.

Ý nghĩa: Với trò chơi này, các thành viên sẽ đều phải vận dụng được chủ yếu là sức mạnh cá nhân và sức mạnh tập thể. Phát được lực tối đa để hỗ trợ đồng đội của mình, đẩy tinh thần nhóm lên cao nhất.

Trò chơi teambuilding bãi biển với bóng

Với những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị kể trên, chắc hẳn bạn đã cảm thấy hào hứng hơn với những chuyến đi chơi tập thể như này đúng không.

Bài viết liên quan