Xây cột

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ bao giờ cũng thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên. List trò chơi teambuilding bãi biển lần này có sự hấp dẫn như thế nào, mọi người cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Ai là người khỏe nhất

Cách chơi: Chia thành nhóm 2 người. Một thành viên sẽ bế thành viên còn lại, thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống. Thành viên nào có sức khỏe tốt, còn trụ được lâu nhất, sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này mang lại sự rèn luyện thể lực, sự kết cặp ăn ý giữa những người đồng hành cùng nhau. Tạo không khí thi đua quyết liệt và vui vẻ.

Ai là người khỏe nhất

Chuỗi liên kết

Cách chơi: Chia thành mỗi đội 8 – 10 người. Các đội chơi xếp theo hàng dọc, chân người sau vắt lên đùi người trước. Sau đó, đồng loạt di chuyển. Nhóm nào bị đứt chuỗi (chân rời khỏi đùi người phía trước) thì sẽ bị loại, phải dừng lại cuộc chơi ngay lập tức. Nhóm nào về đến đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Chuỗi liên kết cũng mang ý nghĩa giúp liên kết các thành viên lại với nhau, liên kết cả tinh thần và trí lực cùng nhau để cùng đạt một mục tiêu cuối cùng. Sự phối hợp đồng đội ăn ý sẽ tạo nên sức mạnh tập thể cùng mạnh, tạo thành một khối bền chắc, và sẽ sớm chạm tay tới thành công nhanh chóng.

Chuỗi liên kết

Cuộc đua ống hút

Cách chơi: Chia thành mỗi đội 2 người. Một người cõng một người còn lại. Người trên lưng có nhiệm vụ dùng mồm rút ống hút cắm trong cát bỏ vào giỏ. Đội nào rút được nhiều ống hút nhất trong vòng 1 phút sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này yêu cầu cần phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa cả hai, cộng thêm sự dẻo dai, linh hoạt, chắc chắn nhóm bạn sẽ là nhóm mạnh nhất và tiến xa nhất.

Cuộc đua ống hút

Du kích

Cách chơi: Chia nhóm tầm khoảng 5 -6 người. Mỗi nhóm cử 1 người ra quan sát lượt chơi của 1 nhóm khác. Các thành viên trong nhóm sẽ lần lượt chui qua một khu vực, phía trên chằng chịt lưới, phía dưới rải bóng. Nhiệm vụ của các thành viên là phải chui qua dưới tấm lưới đó, mà không chạm vào lưới hay bóng phía dưới, thành viên nào chạm thì phải quay lại từ đầu, thành viên nào vượt qua được thì đến thành viên tiếp theo chui qua. Cứ lần lượt như thế, cho đến khi nhóm nào có tất cả các thành viên chui qua được hết lưới đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo, và yếu tố tinh thần từ đồng đội. Áp lực từ mục tiêu đội nhóm đến thời gian hoàn thành và tình hình làm việc của các nhóm khác, sẽ thúc đẩy bạn có thêm sức mạnh để tiến lên.

Du kích

Xây cột

Cách chơi: Chia mỗi đội thành 5 người chơi. Các đội chơi sẽ chạy lại khu vực để lốp xe ô tô (hoặc phao bơi),  mang về, xếp những chiếc lốp xe vào cây cột quy định của nhóm. Trong quá trình chơi có thể cướp lốp/phao của nhau bất kỳ lúc nào. Sau khi kết thúc thời gian chơi, đội nào còn số lốp/phao trên cột nhiều hơn sẽ được vào vòng tiếp theo thi với nhau, cứ như vậy khi có một nhóm duy nhất giành chiến thắng chung cuộc.

Ý nghĩa: Trò chơi này mang đến không khí cực kỳ vui vẻ cho tất cả mọi người. Tạo nên sự ganh đua quyết liệt với một mục tiêu để đội nhóm mình được đánh giá cao hơn. Sự phối hợp ăn ý với nhau cùng chiến thuật rõ ràng trong phân chia nhiệm vụ, sẽ giúp nhóm bạn luôn vượt lên top dẫn đầu.

Xây cột

Với những trò chơi teambuilding độc lạ ở trên, bạn đã cảm thấy đã thực sự hấp dẫn bạn chưa?

 

Bài viết liên quan