Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Starevent sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Starevent sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Vượt hầm

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, mỗi đội gồm 6 – 7 thành viên. Mỗi lượt chơi có một thành viên tham gia chui mình qua một đường hầm bằng người, do các thành viên chống 2 tay xuống cát, cong người theo một hàng dọc tạo nên. Sau khi chui qua “đường hầm”, thành viên này phải nhanh chóng lấy được đồ vật ở phía trước, sau đó chui ngược trở lại hầm, bỏ vào giỏ quy định của mỗi đội. Và lại nhanh chóng thế chỗ cho một bạn thành viên khác tham gia trò chơi. Cứ như vậy, trong vòng 3 phút, đội nào mang được nhiều đồ vật về đội nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Vượt hầm

Trò chơi teambuilding bãi biển – Vượt hầm.

Thảm bay trên cát

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, gồm 3 – 4 người một đội. Các thành viên cùng đứng trên một tấm bìa (hoặc áp phích) cỡ 40×40 cm. Và dùng lực tay cùng chân để đẩy tấm bìa cùng các thành viên di chuyển về phía trước. Đội nào cán đích đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Thảm bay trên cát

Trò chơi teambuilding bãi biển – Thảm bay trên cát.

Truy tìm kho báu

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, số lượng thành viên mỗi đội là như nhau. Tất cả các thành viên đều tham gia việc tìm kiếm các đồ vật theo yêu cầu được giấu dưới cát trong khu vực quy định của đội. Đội nào tìm được nhiều số đồ vật theo yêu cầu nhất trong vòng 3 phút sẽ giành được chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Truy tìm kho báu

Trò chơi teambuilding bãi biển – Truy tìm kho báu

Chèo thuyền cạn

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, mỗi đội gồm 7 – 8 người. Các thành viên trong đội xếp thành một hàng dọc, 2 chân người sau đặt lên đùi người trước. Toàn đội dùng lực mông và tay di chuyển về phía trước. Đội nào chạm vạch đích đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Trò chơi teambuilding bãi biển – Chèo thuyền cạn.

Vươn mình ra khơi

Cách chơi: Chia thành các đội chơi, gồm 4 – 5 thành viên. Các thành viên trong đội hỗ trợ giữ chặt tay chân một thành viên đại diện, nâng thành viên đó lên trong tư thế úp sấp. Nhiệm vụ của thành viên đó là vươn mình, cố gắng lấy được chiếc ống hút cắm trên cát phía trước, bằng cách dùng mồm ngậm lấy ống hút, phối hợp cùng lực giữ của đồng đội để đưa về đội an toàn.. Đội nào hoàn thành xong trò chơi này với ít thời gian nhất sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi teambuilding bãi biển - Vươn mình ra khơi

Trò chơi teambuilding bãi biển – Vươn mình ra khơi

Với những trò chơi teambuilding bãi biển mới lạ trên, chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều hứng khởi hơn cho dịp teambuilding kế tiếp đúng không nào.

Thư viện ý tưởng sự kiện

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Starevent sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Starevent sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Starevent tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Chuẩn bị cho teambulding

Những lưu ý trong việc tổ chức đi teambuilding Hà Nội

Những buổi đi chơi teambuilding Hà Nội thường lưu lại những kỷ niệm cùng ấn tượng khó quên. Để có được một buổi tổ chức teambuilding Hà Nội thành công cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố và các bước kỹ càng. Cùng Starevent tìm hiểu về những công việc cần chuẩn bị để có một buổi teambuilding thú vị, thu lại được kết quả nhiều hơn mong đợi nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Starevent sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.