tro choi tap the trong team bulding

Trò chơi không chỉ mang tính vui chơi, thư giãn giải trí mà còn mang một ý nghĩa luyện tập tinh thần hoạt động nhóm, làm việc tập thể, tạo mối liên kết với nhau trong đội ngũ nhân viên. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu Những trò chơi tập thể vui nhộn cho team building, các bạn có thể tham khảo:

Trò chơi cướp cờ

Chuẩn bị: Trò chơi này yêu cầu có không gian rộng, tốt nhất là ở ngoài trời. Vật liệu là 8 cây cờ, chia làm 2 đội. Sau lưng mỗi đội có sẵn 4 cây cờ, được ban tổ chức cắm theo hàng ngang đều nhau.

Cách chơi: Các đội lần lượt phải chạy qua hàng rào quân địch, vào chổ cắm cờ để lấy cờ. Vào được rồi lấy một cây cờ đem về, đi ung dung không còn lo như khi đi qua. Có thể lấy một cây cờ hoặc giải thoát cho tất cả tù binh thuộc phe mình. Phe nào đem về địa phận mình cả 8 cây cờ thì thắng cuộc.

Lưu ý: Nếu trong lúc chạy qua bị quân địch sờ phải thì ở tù.

Trò chơi gánh nước

tro choi tap the trong team bulding

Chuẩn bị: yêu cầu có sân chơi rộng, vật liệu 2 bát nước đầy. Chia thành 2 đội. Các đội đứng thành hàng dọc, cách mấy bạn đầu độ 10 thước, vạch một đường. Mấy bạn đứng đầu hàng cầm mỗi bạn một chén nước đầy.

Cách chơi: Khi có tiếng còi hiệu lệnh của ban tổ chức, các bạn đứng đầu hàng chạy lên đường vạch, sau đó để chén nước xuống và chạy về hàng đánh vào tay em thứ nhì, rồi chạy xuống cuối hàng đứng, tiếp theo người thứ nhì vội chạy lên cầm chén nước đưa cho người thứ 3, cứ thế lần lượt, đội nào chạy nhanh và còn nhiều nước nhất thì đội đó thắng cuộc.

Trò chơi bảo vệ ngọn cờ

Chuẩn bị:  01 cây cờ có cán khoảng 20 – 30 người  đứng vòng tròn đếm từ số 1 đến hết. Mỗi người phải nhớ số của mình.

Cách chơi: Người quản trò đứng giữa vòng tròn và hô to “ 11 “ vừa dứt tiếng gọi số, quản trò bỏ tay cầm cờ ra và cho rớt tự do, người số 11 sẽ chạy đến và giữ không cho lá cờ chạm đất, nếu để chạm đất là vi phạm luật chơi, bị phạt và trò chơi tiếp tục. Quản trò sẽ vào vị trí người số 11 và mang số 11.

Lưu ý : Có thể thay thế số bằng tên tỉnh, thành phố, cây trái, hoa quả…

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*