Những buổi đi chơi teambuilding Hà Nội thường lưu lại những kỷ niệm cùng ấn tượng khó quên. Để có được một buổi tổ chức teambuilding Hà Nội thành công cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố và các bước kỹ càng. Cùng Starevent tìm hiểu về những công việc cần chuẩn bị để có một buổi teambuilding thú vị, thu lại được kết quả nhiều hơn mong đợi nhé!

Lên kế hoạch

Bước đầu tiên để chuẩn bị cho buổi teambuilding cần phải có lên kế hoạch thật cụ thể: Thời gian; Tài chính; Địa điểm; Các hoạt động; Đồ dùng cần thiết.

Chuẩn bị cho teambulding
Sẵn sàng chơi hết mình cho những dịp teambuilding ý nghĩa

Thời gian

Lựa chọn thời gian tổ chức thích hợp với tình hình chung của doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân tham gia. Có thể lựa chọn bằng cách khảo sát ý kiến để chọn được một thời điểm thích hợp nhất.

Ngoài ra việc chốt số ngày tham gia teambuilding cũng cần phải có trong kế hoạch từ sớm để mọi người tiện sắp xếp và chuẩn bị đồ dùng cần thiết.

Địa điểm

Việc lựa chọn được một địa điểm ưng ý cũng rất quan trọng, sao cho phù hợp với tiêu chí, mục đích buổi teambuilding, mọi người hài lòng và địa điểm ấn tượng.

Trò chơi

Để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn thì những trò chơi trong buổi teambuilding thật sự cần phải đa dạng, mang những ý nghĩa nhất định và nhất là phải thật thú vị, tạo được hứng thú cho những người tham gia chơi.

Những hỗ trợ cần thiết khác

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển hay đồ ăn, thức uống đều phải được có kế hoạch chi tiết về nội dung và chi tiêu, để mọi người có thể nắm được rõ ràng và tổ chức thuận tiện hơn, tránh cập rập. 

Chuẩn bị cho teambulding
Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng thiết yếu cho buổi đi teambuilding.

Bên cạnh đó, những đồ dùng hỗ trợ y tế cũng nên được trang bị kỹ càng, để phòng ngừa bất kỳ tình huống nào xảy ra mà không kịp giải quyết ổn thỏa. Việc chuẩn bị quần áo bơi, mỹ phẩm, những trang thiết bị cá nhân khác cũng cần được chuẩn bị đầy đủ, tránh thiếu sót lại không kịp mua, sẽ mang lại sự tiếc nuối, không vui.

Ngoài ra, gần đến ngày tổ chức teambuilding, nên khảo sát lại địa điểm, cùng theo dõi chi tiết thời tiết khoảng thời gian sẽ diễn ra teambuilding, để kịp thời điều chỉnh, sắp xếp kế hoạch và thông báo kịp thời.

 

Trong khi diễn ra teambuilding

Việc chuẩn bị MC chính, còn cần ban hỗ trợ hậu cần, ban y tế, phụ trách công nghệ, phụ trách chụp ảnh cũng rất cần thiết cho một buổi teambuilding hoàn hảo, thành công.

Sau khi kết thúc teambuilding

Kết thúc buổi teambuilding, cần kiểm kê hết các đồ vật cần mang về, cũng như số người đông đủ. Thông báo tới tất cả các thành viên những chú ý cần thiết trước khi ra về.

Chuẩn bị cho teambulding
Tinh thần thoải mái, sẵn sàng cho cuộc vui.

Với những lưu ý đầy đủ như trên, chắc chắn những buổi teambuilding Hà Nội sẽ đem lại những dấu ấn đáng nhớ trong mỗi chặng đường bước đi của tất cả mọi người, và nhất là sẽ tăng thêm sự gắn bó, thân thiết với nhau hơn trong một tập thể.

Bài viết liên quan