tro choi trong to chuc su kien

Với những kế hoạch tổ chức sự kiện, những yêu cầu đơn giản không cần đầu tư đạo cụ lớn, một số trò chơi sau đây bạn có thể làm cho mọi người gần nhau hơn, mang đến phút giây thư giãn, thoải mái nhất có thể.

Sau đây là Tổng hợp những trò chơi thú vị trong tổ chức sự kiện các bạn có thể tham khảo:

Truyền Tin

Đây là loại trò chơi cảm giác, vận động nhẹ nhàng có thể chơi ngoài trời hay trong phòng, đứng thành từng đội, mỗi đội khoảng 8 đến 10 người tham dự trong đó mỗi đội cử 1 người đi nhận tin, sau đó trở về đứng cách đội mình 1,5m và truyền lại bản tin bằng cử chỉ mà không được nói, cũng không được nhép miệng, nếu đội nào nhận được bản tin và thực hiện chính xác bản tin là thắng.

Mục đích của trò chơi này giúp gây bầu không khí sôi động và giúp có cái nhìn tổng quan về quy trình nhóm và ý nghĩa về sự tập trung, để tâm trong công việc

tro choi trong to chuc su kien

Xây Tháp

Xây tháp là trò chơi  có thể tổ chức trong nhà và cả ngoài trời vì đây là trò chơi đơn giản, vận động nhẹ nhàng. Trò chơi này yêu cầu nhóm xây dựng một tháp bằng vật liệu xây dựng cho trước, làm sao cho tháp cao nhất, chắc nhất không bị đổ, nếu đội nào xây nhanh, đẹp là đội chiến thắng.

Mục đích của trò chơi này yêu cầu tư duy sáng tạo cũng như sự phối hợp nhóm cao trong đội ngũ công ty.

Dây Thăng Bằng

Đây là trò chơi sáng tạo theo motip mỗi đội nhóm cầm và điều khiển chiếc dây có buộc một vật thể trung tâm (đồ vật trung tâm có thể là ván gỗ đựng nước, bóng, thang gỗ, thúng, xô nước… ), mỗi cá nhân chỉ được điều khiển dây của mình, không được rút ngắn, không chạm vào vật thể trung tâm làm sao để nhanh chóng đưa vật thể về đúng diểm đích.

Mục đích của trò chơi giúp tăng tính đoàn kết, sự phối hợp ăn ý cũng như tinh thần trách nhiệm cao của mỗi thành viên trong nhóm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*