Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ

Lên kế hoạch về thời gian

to-chuc-sinh-nhat-cho-be

Hãy xem xét kỹ lưỡng công việc của cá nhân để đảm bảo rằng bạn lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho con không bị trùng thời gian. Bên cạnh đó, khi lập kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật, bạn cần chia các khoảng thời gian hợp lý cho từng hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện. Bạn cũng cần quan tâm đến việc con mình mong muốn mời những người bạn nào đến tham gia bữa tiệc. Rồi bố mẹ muốn mời những ai. Hãy chú ý viết đầy đủ tên của các vị khách lên thiệp mời. Qua việc lập danh sách này, bạn cũng cần biết sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu bàn ghế, đồ dùng, thực phẩm và nước uống.

Mua đồ trang trí

Tổ chức tiệc sinh nhật cho con nên không gian buổi tiệc nên trang trí phù hợp với lứa tuổi bằng những bức hình ngộ nghĩnh. Trẻ em rất thích thú và hứng thú với những chiếc mũ sinh nhật, pháo giấy và bóng bay.

Lập kế hoạch một số trò chơi

Lập kế hoạch một số trò chơi

Lên kế hoạch trò chơi cho bữa tiệc của trẻ là việc không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật của con. Các trò chơi được đề xuất nên có thể có nhiều người tham dự và những trò chơi này thực sự thú vị. Bạn cũng nên lập ra một khoản ngân sách để mua quà khuyến khích sự tham gia của bọn trẻ. Trẻ em sẽ vô cùng thấy phấn khích khi có sự xuất hiện thêm của những bạn thú nhồi bông hay vài anh hề.

Kế hoạch thực phẩm

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ

Thực phẩm là một vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu tâm khi tổ chức sinh nhật cho con. Đa số trẻ em thích tiệc sinh nhật sẽ có nhiều đồ ngọt, hoa quả và đồ uống. Nếu hầu hết tụi trẻ đều thích những thức ăn nhanh của KFC hay pizza thì bạn có thể tự làm ở nhà hoặc đưa chúng đi ăn ở cửa hàng. Nguyên liệu chuẩn bị cần dựa trên số lượng người tham gia. Bạn cũng có thể mua hoặc tự làm bánh gato. Trẻ con sẽ vô cùng hào hứng với phần tham gia cắt bánh gato nên bạn cần tính lượng bánh vừa đủ cũng như không gây sự lãng phí.

Kế hoạch đồ uống

Kế hoạch đồ uống

Có rất nhiều loại đồ uống để bạn có thể lựa chọn cho tiệc sinh nhật của bé. Bạn có thể chọn nước giải khát, nước chanh, nước trái cây…

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*