Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật công ty

Sinh nhật công ty là sự kiện quan trọng, vừa là dịp khích lệ tinh thần đoàn kết, giúp các thành viên trong công ty xích lại gần nhau, đồng thời cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu, mở rộng quan hệ giữa các doanh nghiêp.

Starevent xin chia sẻ một số kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật công ty hữu ích để buổi tiệc trở nên thành công và ấn tượng.

Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật công ty
Cùng lên kế hoạch để tổ chức sinh nhật ấn tượng cho công ty nào!

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty

1. Dự tính chi phí

Yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của sự kiện ở ngay từ khâu chuẩn bị. Dự tính chi phí là bước đầu tiên. Tùy thuộc vào hạng mức chi phí ta sẽ dự trù được quy mô sự kiện : Tiệc sinh nhật quy mô lớn hay nhỏ, địa điểm ở đâu, số lượng khách mời…

Việc ước tính chi phí ban đầu sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình lên kế hoạch tổ chức.

2. Lập kế hoạch

Để một buổi tiệc thành công, hãy thử tham khảo ý kiến của những người đi trước. Nhưng nếu bạn tràn ngập các ý tưởng và muốn tạo nên sự bất ngờ thì đừng ngần ngại bắt tay biến ý tưởng thành hiện thực thật:

Slogan, chủ đề buổi tiệc:

Một câu slogan ấn tượng, một bữa tiệc sinh nhật có chủ đề nổi bật sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp, thu hút hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, xác định chủ đề bữa tiệc cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lên ý tưởng trang trí, chuẩn bị các chi tiết, vật dụng…

chủ đề sinh nhật công ty
Một bữa tiệc sinh nhật có chủ đề sẽ thu hút hơn rất nhiều

Đây cũng sẽ là cơ hội mở rộng quảng bá thương hiệu công ty một cách khéo léo.

Địa điểm tổ chức, số lượng khách mời:

Dựa vào số lượng khách mời và quy mô sự kiện để lựa chọn địa điểm phù hợp. Thông thường, địa điểm tổ chức sinh nhật công ty là các nhà hàng, khách sạn hoặc trung tâm sự kiện với không gian mở, trang trọng và lịch sự.

sinh nhật ngoài trời cho công ty
Ấn tượng với tiệc sinh nhật ngoài trời

Tuy nhiên, một buổi tiệc qua đêm với lửa trại tại resort uy tín cũng là gợi ý hay dành cho bạn.

Kịch bản chương trình:

Để buổi tiệc thành công và hạn chế những sự cố không mong muốn. Bạn nên lên kịch bản cụ thể cho bữa tiệc.

Kịch bản tiệc sinh nhật công ty ngoài phần khai mạc, chào mừng khách mời, cảm ơn, khen thưởng cán bộ nhân viên nên xen kẽ các tiết mục đặc sắc mang tính “cây nhà là vườn”. Có thể tổ chức dưới hình thức thi tài năng giữa các tổ, các bộ phận.

sinh nhật công ty sôi động
Một vài hoạt động thú vị giúp sinh nhật công ty trở nên sôi động

Đặc biệt, bạn có thể tổ chức tiệc sinh nhật công ty ấn tượng với tiết mục hát chúc mừng sinh nhật và cắt bánh hoành tráng nữa.

Lựa chọn một vài trò chơi tập thể thú vị cũng là ý tưởng tốt giúp tạo không khí vui vẻ, khích lệ tinh thần đoàn kết của công ty.

Starevent – Trung tâm tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội:

Nếu vẫn gặp khó khăn với những chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức sinh nhật công ty trên đây, hãy đến với Starevent. Starevent là trung tâm chuyên hỗ trợ tổ chức các sự kiện uy tín tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn về dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật công ty với phong cách chuyên nghiệp, ấn tượng nhất. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng nên tìm hiểu bài viết về những yếu tố giúp tổ chức bữa tiệc thành công để có thể tránh những rủi ro nhất trong khi làm sự kiện.

Bài viết liên quan