Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Việc làm đầu tiên bạn cần làm là xác định chính xác những địa điểm nào mà khách tham dự sự kiện sẽ đến từ đó? Nguyên nhân là vì địa điểm đỗ xe đón khách sẽ chịu ảnh hưởng của vị trí mà họ bắt đầu xuất phát. Trong quá trình di chuyển, phải tuyệt đối lưu ý và quan tâm đến vấn đề an toàn cho những vị khách mời. Sắp xếp thời gian hợp lý để có thể chắc chắn đưa được những vị khách cần đón được đầy đủ. Bên cạnh đó, sự tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm cũng cần đưa vào tính toán cho hợp lý để không bị muộn giờ.

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Việc tiến hành đưa đón khách mời sẽ chịu tác động của địa điểm mà khách tập kết cũng như nơi ăn uống ngủ nghỉ của những vị khách được mời tham dự. Nếu đa số các vị khách đều ở tập trung tại một khu vực hay ở cùng một khách sạn để cùng đến trung tâm hội nghị, bạn chỉ cần sắp xếp xe thực hiện đưa đón khách trong một khoảng thời gian nhất định, nên thu xếp những chiếc xe khách dài được trang trí với màu sắc có sự đặc trưng riêng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, sự kiện trên thân xe sẽ để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm về sự kiện.

Tuy nhiên, nếu nơi ăn nghỉ của các vị khách rải rác, phân tán ở những khu vực khác nhau, không có sự tập trung thì cần bố trí, sắp xếp xe chạy theo từng đoàn, phân công nhân viên chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc đưa đón, hướng dẫn cho mỗi đoàn.

Kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Trong hành trình đến địa điểm tổ chức sự kiện, nên tiến hành thêm các dịch vụ hỗ trợ, đưa thêm thông tin hấp dẫn nào đó cho khách mời để họ cảm thấy hứng thú. Đặc biệt, nên tổ chức thêm những trò chơi vui nhộn để khách mời thực sự thoải mái, thân thiện và cởi mở khi tham dự sự kiện. Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho sự kiện thành công hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*