Địa điểm tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Cũng giống như các lĩnh vực khác, trong lĩnh vực tổ chức sự kiện có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công của các chương trình, sự kiện. Một trong số đó là địa điểm tổ chức sự kiện. Việc lựa chọn địa điểm còn tùy thuộc vào chương trình của bạn vì mỗi chương trình có đặc trưng và yêu cầu khác nhau. Lựa chọn được địa điểm lý tưởng, phù hợp và tiết kiệm được chi phí tổ chức sự kiện được coi là một sự khởi đầu rất thành công, thuận lợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc, Starevent xin giới thiệu đến bạn một số nhà hàng, khách sạn chất lượng, có địa điểm tổ chức các chương trình sự kiện rất sang trọng, chuyên nghiệp. Mỗi nhà hàng, khách sạn dưới đây có một vị trí, khuôn viên khác nhau để đáp ứng các nhu cầu tổ chức sự kiện như:

Đầu tiên, Công ty tổ chức sự kiện Starevent xin giới thiệu đến bạn khách sạn sông Hồng. Đây là khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, gần các khu thương mại sầm uất, khu du lịch Đầm Vạc với diện tích hơn 6.000m2. 

Khách sạn sông Hồng
Khách sạn sông Hồng

Khách sạn sông Hồng có 2 phòng hội thảo với sức chứa 150 người/phòng, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, rất phù hợp để tổ chức các sự kiện như hội thảo, hội nghị, tọa đàm, công bố báo chí, họp mặt,…

Khách sạn sông Hồng
Khách sạn sông Hồng

Điểm nổi bật nhất của khách sạn sông Hồng là trung tâm hội nghị Nhà Thủ Đô với sức chứa lên đến 1.000 người. Đây là địa điểm tổ chức sự kiện lớn, rất thích hợp với các sự kiện như: hội nghị khách hàng, Đại tiệc tất niên của công ty, tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn,…

Một trong những địa điểm tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc tiếp theo đó là khách sạn Vĩnh Yên. Nơi đây có không gian yên tĩnh, không khí trong lành và thoáng mát của khu du lịch Đầm Vạc. Khách sạn Vĩnh Yên có phòng họp có sức chứa hơn 300 người được trang bị những thiết bị sang trọng phù hợp để tổ chức hội nghị, hội thảo, cưới hỏi,…

Khách sạn Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Khách sạn Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Khách sạn An Du có vị trí khá thuận lợi vì nằm ở trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nơi tập trung nhiều công ty doanh nghiệp lớn nhỏ và các dịch vụ sôi động. Khách sạn An Du có phòng họp sang trọng, sức chứa khoảng 90 người, phù hợp để các đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo.

Khách sạn An Du, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Khách sạn An Du, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Cũng nằm ở trung tâm thành phố Vĩnh Yên nhưng khách sạn Hoàng Quy dưới đây lại là khách sạn có quy mô lớn, tiện nghi với nhiều dịch vụ VIP. Khách sạn Hoàng Quy có 1 phòng họp để tổ chức hội nghị, hội thảo, được trang bị những thiết bị hiện đại và có sức chứa hơn 120 người.

Đặc biệt, với lợi thế khuôn viên rộng, khách sạn Hoàng Quy còn xây dựng sân khấu ngoài trời với sức chứa lên đến 1.300 người. Đó là một con số khá ấn tượng, chính vì thế đây là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, các chương trình sự kiện quy mô lớn rất lý tưởng của tỉnh Vĩnh Phúc.

Khách sạn Hoàng Quy
Khách sạn Hoàng Quy

Khách sạn Đầm Vạc, rất gần các khu du lịch nghỉ dưỡng của thành phố Vĩnh Yên. Khách sạn có 1 phòng họp sang trọng có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo của 200 khách mời. Nhà hàng với sức chứa 400 người của khách sạn Đầm Vạc với tiện nghi đầy đủ còn là nơi lý tưởng để tổ chức các chương trình tất niên, giao lưu, tổ chức các chương trình văn nghệ đặc sắc,…

Khách sạn Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên
Khách sạn Đầm Vạc, thành phố Vĩnh Yên

Starevent xin giới thiệu đến bạn một khách sạn khác tại Vĩnh Phúc cũng có quy mô khá lớn và địa thế đẹp, đó là khách sạn Thắng Lợi. Nằm trong khu nghỉ dưỡng Tam Đảo, đây là nơi lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tam Đảm và tận hưởng sự trong lành của không gian yên tĩnh. Khách sạn Thắng Lợi còn là nơi tổ chức sự kiện khá lý tưởng. Hội trường của khách sạn có sức chứa 200 người, khu nhà hàng rộng rãi, thoáng đáng rất phù hợp để các công ty tổ chức hội nghị, tiệc tất niên, các chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho tập thể cán bộ công nhân viên.

Khách sạn Thắng Lợi
Khách sạn Thắng Lợi

Tại Vĩnh Phúc còn có rất nhiều khách sạn, nhà khách và các địa điểm tổ chức sự kiện khác. Trên đây, Starevent rất hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp cho doanh nghiệp, gia đình mình trong thời gian tới.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc, hãy đến với Starevent. Dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*