4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí

Mua sắm chuẩn bị cho đám cưới ở mức vừa phải, hợp lý

4 bí quyết tổ chức đám cưới giúp tiết kiệm chi phí

Những đơn vị cung cấp dịch vụ phục vụ đám cưới hiện nay có rất nhiều và có sự cạnh tranh gay gắt. Nếu bạn nhận thấy mức giá của đơn vị cung cấp đưa ra chưa phải là mức giá phải chăng thì bạn nên tìm hiểu và tham khảo thêm các website hay diễn đàn có cùng chủ đề bàn luận về kinh nghiệm tổ chức đám cưới hoặc các website có uy tín bán hàng trên mạng để mua đồ giá rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng. Tổ chức đám cưới phía bên ngoài hội trường lớn cũng là một sự lựa chọn hay dành cho bạn. Hiện nay, nhiều đôi uyên ương có xu hướng lựa chọn các khu công viên, khu vườn đẹp hay các khu nghỉ dưỡng để làm địa điểm tổ chức đám cưới.

Thuê áo cưới hoặc mua áo cưới second-hand

Thuê áo cưới hoặc mua áo cưới second-hand

Mức giá một chiếc váy cưới khá đa dạng. Tuy nhiên, hai người đến với nhau để chung sống trọng đời nên không cần người chồng sắp cưới phải chịu chi nhiều tiền đầu tư cho một chiếc váy cưới chỉ dùng có một ngày. Hãy nghĩ đến việc để dành tiền cho những việc khác cần thiết hơn khi tổ chức đám cưới hay cuộc sống vợ chồng sau này, việc thuê áo cưới hay mua một chiếc áo second-hand sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu bạn không biết mua hay thuê ở đâu? Việc này được giải quyết vô cùng đơn giản là bạn có thể hỏi những người đã tổ chức đám cưới trước đó hoặc tham khảo thêm thông tin trên mạng.

Tổ chức lễ cưới nhanh gọn

Tổ chức lễ cưới nhanh gọn

Thật sự là bạn không cần thiết phải tổ chức một lễ cưới với quy mô quá hoành tráng hay có những hoạt động nghi lễ quá rườm rà và cầu kỳ. Làm như thế chỉ khiến cho chính bạn cùng vợ hoặc chồng tương lai cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Tuy đám cưới không thể tổ chức quá đơn giản, xuề xòa nhưng hay sắp xếp, tính toán để những thủ tục, lễ nghi trong đám cưới được diễn ra nhanh gọn những vẫn đảm bảo đầy đủ những yêu cầu bắt buộc và phù hợp với điều kiện kinh tế của hai bên gia đình.

Đi nghỉ tuần trăng mật trong nước

Đi nghỉ tuần trăng mật trong nước

Một tuần trăng mật ở địa điểm như mơ ở nước ngoài là suy nghĩ quá cũ rồi. Hiện nay, ở nước ta có khá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng hay những khu resort hoàn toàn thỏa mãn được mong ước của bạn mà chi phí lại không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí dành cho việc đi lại, đây cũng là một khoản chi phí khá đáng kể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*