3 điều bạn nên làm để có đám cưới hoàn hảo nhất

Chỉ mời những bạn bè có mối quan hệ thân thiết

Chỉ mời những bạn bè có mối quan hệ thân thiết

Mỗi cặp đôi đều có riêng cho mình những người bạn cũng như các mối quan hệ bên ngoài xã hội khác. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào bạn cũng nên mời đến tham dự đám cưới của mình. Có phải bạn thấy ngạc nhiên cũng như không hề vui vẻ khi nhận được thiệp mời cưới từ một người quen theo kiểu xã giao hay là người bạn cũ không thân lắm đã lâu không gặp…? Ngược lại, bạn đã thấy vui mừng thế nào khi biết tin bạn thân của mình chuẩn bị tổ chức lễ cưới?

Đó là tâm trạng chung của bất cứ ai. Do vậy, bạn hãy tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc của mình bên những người bạn thực sự thương yêu và cảm thấy vui vẻ.

Mặc chiếc váy cưới thiết kế theo phong cách mà bạn yêu thích nhất

Mặc chiếc váy cưới thiết kế theo phong cách mà bạn yêu thích nhất

Váy cưới sẽ là cách giúp ước mơ trở thành người xinh đẹp nhất, thu hút nhất, quyến rũ nhất của tất cả các cô dâu trở thành hiện thực. Sẽ thực sự là sai lầm nếu bạn quá coi trọng đến những xu hướng hiện tại hay người khác khuyên mà không lựa chọn theo sở thích của mình. Hãy lấy chiếc váy cưới đơn giản là vì bạn yêu thích nó, điều đó sẽ mang lại cho bạn tâm trạng tốt nhất và sự tự tin nhất khi sóng bước bên chàng hoàng tử của lòng mình giữa con mắt ngưỡng mộ của mọi người.

Tuy nhiên, nhiều khi một số khuyết điểm trên cơ thể khiến bạn thấy mặc cảm và không dám mặc chiếc váy cưới mà bạn thích nhất. Bởi bạn lo lắng mình quá béo, hay vòng một quá nhỏ hoặc những vết sẹo ở những nơi dễ nhìn thấy….

Nếu vậy thì bạn hãy tìm người tư vấn váy cưới cho bạn và chia sẻ về những lo lắng mà bạn đang gặp phải. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ đưa ra cho bạn những biện pháp che dấu khuyết điểm ở vòng một và cũng như trên thân hình của bạn để có chiếc váy cưới phù hợp nhất với bạn.

Còn với các vết sẹo, bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều cách trị sẹo như hiện nay. Cách đơn giản nhất có thể thực hiện ngay tại nhà với nguồn gốc từ thiên nhiên như dùng chanh kết hợp mật ong, bôi nghệ, lô hội hay hành tây,… Mặc dù vậy, các cách này khiên bạn tốn khá nhiều công sức và thời gian. Do vậy, nhiều khi bạn chán nản và muốn bỏ cuộc trước khi thấy được kết quả lành sẹo. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những phương pháp đơn giản hơn như bôi kem hiện đang rất phổ biến.

Tổ chức tuần trăng mật ngọt ngào

Tổ chức tuần trăng mật ngọt ngào

Hiện nay do công việc khiến không ít các cặp đôi phải trở lại làm việc ngay sau lễ cưới mà không hề được hưởng tuần trăng mật. Như vậy thật sự không tốt chút nào. Sau cả quá trình chuẩn bị và diễn ra lễ cưới đã khiến bạn không ít mệt mỏi, stress và bức bối. Nên nếu không thể thu xếp nghỉ tuần trăng mật trọn vẹn một tuần thì hãy cố gắng thu xếp có được một kỳ nghỉ ngắn ngày. Với tuần trăng mật bên bờ cát trắng chia sẻ cùng nhau những giây phút ngọt ngào, lãng mạn và say đắm thật vô cùng tuyệt vời.

Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo nhất để không bỏ lỡ những kỷ niệm vô cùng nồng nàn, hạnh phúc và vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*