Teambuilding là gì

Gợi ý 5 trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị vào mùa hè năm nay

Những trò chơi quen thuộc mỗi khi có dịp đi teambuilding bãi biển thường là kéo co hay bóng chuyền, chạy tiếp sức....Bài viết dưới đây, Star Event sẽ gợi ý những trò chơi mới lạ hơn nhưng lại vẫn cực kỳ thú vị. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được sức hút khó cưỡng từ những trò chơi này đâu.

Những trò chơi quen thuộc mỗi khi có dịp đi teambuilding bãi biển thường là kéo co hay bóng chuyền, chạy tiếp sức….Bài viết dưới đây, Star Event sẽ gợi ý những trò chơi mới lạ hơn nhưng lại vẫn cực kỳ thú vị. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được sức hút khó cưỡng từ những trò chơi này đâu.

Cùng điểm thêm những trò chơi teambuilding bãi biển mới nhất, kết hợp được cả sức mạnh, sự may mắn và cả trí tuệ nhé!

Ngựa chiến

Cách chơi: chia thành nhiều nhóm nhỏ 2 người, cõng nhau để đấu với đội khác. Người được cõng sẽ buộc một quả bóng bay sau lưng và có nhiệm vụ bóp vỡ quả bóng của đối phương. Sẽ phân thành các giải bảng, đội thắng sẽ vào các vòng tứ kết, bán kết, chung kết để đấu với những đội thắng khác.

Game Ngựa chiến

Game Ngựa chiến vận dụng cả sức mạnh cá nhân lẫn đồng đội

Trò chơi này mang lại không khí hứng khởi, hừng hực chiến đấu. Đòi hỏi sự ăn ý của đồng đội trong việc định hướng di chuyển liên tục. Sự nhanh nhẹn cộng thêm sức mạnh tay chân sẽ giúp bạn chiến thắng được ở trò chơi này.

Chuỗi liên kết

Cách chơi: Chia thành top 6 người chơi. Mỗi đội có 5 người xếp thành hàng tùy ý, nhưng không được tách nhau ra. Một người còn lại di chuyển nhờ 5 người đồng đội của mình, chân không được chạm đất, di chuyển từ đồng đội đầu tiên sang đầu bên kia của đội mình. Lấy được thú bông, di chuyển trở về bằng cách thức như cũ, bỏ vào rổ của đội. Sau đó lại tiếp tục di chuyển. Trong trường hợp không may chạm chân xuống đất, sẽ buộc phải di chuyển lại từ đầu. Trong vòng 2 phút, đội nào lấy được nhiều thú bông hơn sẽ là đội chiến thắng.

"Chuỗi liên kết" giúp bạn tự tin thể hiện mình và sức mạnh của đội, nhóm

“Chuỗi liên kết” giúp bạn tự tin thể hiện mình và sức mạnh của đội, nhóm

Trò chơi teambuilding bãi biển mới lạ này sẽ mang lại sự liên kết tuyệt vời giữa những người đồng đội với nhau. Sự kết hợp hài hòa giữa trí óc (hình thành chuỗi liên kết thông minh, hợp lý) và cả tay chân (nhanh nhẹn di chuyển và không bị phạm luật).

Truy tìm kho báu

Cách chơi: Chia thành nhóm 5 người. Nhận gợi ý đầu tiên và di chuyển tìm địa điểm tiếp theo tìm gợi ý. Giải mã lần lượt những gợi ý nhận được từ các địa điểm, sẽ giúp bạn tìm ra được vị trí đích cuối cùng, là nơi giấu “kho báu”.

Game Truy tìm kho báu

Trò chơi mang tính vận dụng trí tuệ, sự hiểu biết, và cả sự nhanh nhẹn của đôi bàn tay, bàn chân

Mục đích của “Truy tìm kho báu” giúp người chơi phát huy được toàn bộ trí tuệ của tập thể. Khả năng hiểu biết và đồng lòng sẽ giúp team của bạn tiến đến “kho báu” gần hơn.

Hiểu ý đoán từ

Cách chơi: Chia 5 người thành 1 nhóm. Chơi lần lượt theo nhóm. Xếp nhóm thành hàng quay lưng lại với người đầu tiên. Người đầu tiên sẽ nhận được từ khóa hình ảnh, liên quan đến chủ đề đã cho từ trước. Sau đó diễn tả từ khóa cho người thứ 2 bằng ngôn ngữ cơ thể, không được nói. Người thứ 2 lại tiếp tục diễn tả cho người tiếp theo. Cứ như vậy, đến người cuối cùng, nếu đoán đúng chính xác từ khóa sẽ tính là 1 điểm. Trong vòng 2 phút, đội nào được nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Game Hiểu ý đoán từ

Sự liên kết đồng đội chặt chẽ: Hiểu ý nhau và đoán ra được từ khóa

Chỉ cần sự hiểu biết cùng phán đoán, ăn ý hiểu ý nhau, thì chắc chắn nhóm bạn sẽ được rất nhiều điểm đấy. Những tiếng cười bất chấp hình tượng từ người ngồi xem, cũng sẽ khuấy động bầu không khí chung thêm vui vẻ và thoải mái hơn so với những trò chơi nghiêm túc khác. Bạn sẽ không ngừng cười khi thấy nhóm bạn thật ngốc, hay nụ cười tán thưởng khi nhóm bạn đoán từ thật siêu đó.

Thử thách liên hoàn

Cách chơi: Chia thành mỗi nhóm 5 người. Mỗi thành viên trong 1 nhóm sẽ phải thực hiện những thử thách khác nhau nhưng phải lần lượt. Thành viên nào hoàn thành xong thử thách của mình, thành viên tiếp theo mới được chơi. Nhóm nào có số thời gian hoàn thành thử thách của cả đội nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Game Thửu thách liên hoàn

Vận dụng linh hoạt trò chơi, mỗi cá nhân sẽ làm nên sức mạnh tập thể.

Trò chơi teambuilding bãi biển này kết hợp nhuần nhuyễn cả sự nhanh nhẹn, lẫn sức mạnh tinh thần từ đồng đội, góp phần tạo nên sự gắn kết tập thể chặt chẽ.

Teambuilding bãi biển

Những kỷ niệm đẹp cùng nhau

Tham gia hoạt động trò chơi cùng nhau, sẽ giúp nhau lưu giữ lại những phút giây vui vẻ, thoải mái nhất. Những trò chơi ấn tượng khi đi teambuilding bãi biển kể trên chắc chắn sẽ khiến bạn có những kỷ niệm thật sâu về những lần chơi nhóm cùng nhau, và mong muốn hòa mình vào không khí tập thể sôi động, cuồng nhiệt thêm thật nhiều lần nữa.

 

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.