Teambuilding là gì?

Tổng hợp những trò chơi kết hợp với bóng bay trong teambuilding 2019

Những trò chơi kết hợp với bóng bay đang là những trò chơi được ưa thích và chơi nhiều nhất của teambuilding 2019. Cùng khám phá xem bóng bay siêu tiện lợi này lại kết hợp ra quá nhiều trò chơi hấp dẫn đến vậy.

Những trò chơi kết hợp với bóng bay đang là những trò chơi được ưa thích và chơi nhiều nhất của teambuilding 2019.

Cùng khám phá xem bóng bay siêu tiện lợi này lại kết hợp ra quá nhiều trò chơi hấp dẫn đến vậy.

Một số trò chơi teambuilding 2019 kết hợp với bóng mới gần đây, bạn có thể tham khảo:

Ngựa chiến

Cách chơi: Chia đội hoặc cặp chơi. Một thành viên cõng một thành viên khác trên lưng, sau lưng thành viên được cõng sẽ buộc 1 quả bóng và có nhiệm vụ làm vỡ quả bóng trên lưng của đối phương. Nhóm nào bóp vỡ bóng trước sẽ chiến thắng.

Teambuilding 2019

Ý nghĩa: Với trò chơi này, các bạn sẽ rèn thêm cho bản thân kỹ năng nhanh nhẹn và chiến thuật cùng sự phối hợp ăn ý với đồng đội mỗi khi cần “giao chiến” thực tế.

Tình bể bóng

Cách chơi: Chia cặp. 2 người thổi bóng và đặt bóng vào bất kỳ đâu trên cơ thể, sau đó ôm nhau làm bể bóng. Tuyệt đối không được tay làm bóng vỡ. Trong vòng 1 phút, đội nào bóp được nhiều bóng vỡ nhất sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn và tạo ra không khí thoải mái, vui vẻ nhất.

Teambuilding 2019

Túm đuôi thỏ

Cách chơi: Chơi cá nhân. Mỗi lượt chơi có 4 người. Mỗi người buộc 1 quả bóng sau hông. Xếp ở vị trí 3h, 6h, 9h, 12h của một vòng tròn lớn. 4 người di chuyển theo vòng tròn đó theo chiều kim đồng hồ. Nhiệm vụ là phải đập vỡ bóng bay sau hông của người phía trước. Bạn nào còn quả bóng sau cùng sẽ giành chiến thắng.

Teambuilding 2019

Ý nghĩa: Trò chơi mang tới sự vận động lớn. Dù khá mệt nhưng sẽ giúp mọi người có được bài học của sự kiên trì, bình tĩnh và nhanh nhẹn.

Thi đập bóng

Cách chơi: Thi cá nhân. Mỗi lượt chơi 2 người. Mỗi người buộc 1 chùm bóng. Bên nào đấm vỡ hết bóng của đối phương trước sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: “Thi đập bóng” góp thêm hoạt động vui vẻ, gắn kết mọi người nhưng cũng là trò giúp giải tỏa stress hiệu quả nhất.

Teambuilding 2019

Bóng bay bay bóng

Cách chơi: Giống như đá bóng, nhưng thay bằng bóng bay. 2 đội chơi đấu với nhau, dùng mọi bộ phận trên cơ thể (trừ tay) để đưa được bóng vào khung thành đối phương. Luật chơi như đá bóng bình thường. Tuy nhiên, thêm một luật đặc biệt đối với bóng bay là, thành viên nào làm vỡ quả bóng cũng sẽ bị phạt thẻ vàng cảnh cáo. Nên các thành viên 2 đội lại càng phải chơi thật khéo léo với quả bóng bay nhé.

Teambuilding 2019

Ý nghĩa: Bóng bay được kết hợp với môn thể thao vua, được nhiều người yêu thích, am hiểu. Giúp các thành viên tham gia trò chơi một cách rất hào hứng và hỗ trợ kỹ năng làm việc nhóm cùng tinh thần quyết đấu hết mình.

Bịt mắt vượt bóng

Cách chơi: Mỗi bạn cho một lượt chơi. Bóng bay được rải đầy trong vị trí quy định. Người chơi phải bịt mắt, vượt qua những quả bóng đó, sao cho không vỡ để về được đích. Người chơi sẽ nghe theo sự giúp đỡ từ những người xem để hoàn thành thử thách này.

Teambuilding 2019

Ý nghĩa: Trò chơi giúp gắn kết mọi người trong một tập thể, giúp người chơi linh hoạt, biết lắng nghe hơn và biết lựa chọn tin tưởng cùng phán đoán của bản thân.

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.