Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Tam sao thất bản

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Mỗi đội gồm 6 – 7 người. Xếp thành 1 hàng dọc. Người đầu tiên quay lưng ngược lại với các thành viên khác, và sẽ nhìn vào một câu trong tờ giấy của quản trò, sau đó diễn tả bằng ngôn ngữ hình thể lại cho người thứ 2. Người thứ 2 hiểu theo ý của mình và diễn tả cho người tiếp theo. Cứ thế cho đến người cuối cùng phải hiểu được và đọc ra được đáp án. Trong vòng 5 phút, đội nào có nhiều đáp án đúng sẽ trở thành đội chiến thắng

Ý nghĩa: Đây có lẽ là trò chơi không xa lạ với đa số mọi người, nên việc hòa mình vào trò chơi cũng sẽ rất nhanh. Trò chơi này kết hợp giữa trí tuệ, sự hiểu ý giữa các thành viên với nhau.

Xếp tháp

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Mỗi đội sẽ dùng số giấy được phân theo quy định, xếp thành tháp giấy. Trong vòng 5 phút, đội nào có tháp giấy cao nhất và vững chắc nhất thì sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Với trò chơi xếp tháp này, đòi hỏi các thành viên trong đội phải thống nhất được ý tưởng tốt nhất, thể hiện sự khéo léo cùng hợp tác ăn ý đồng đội để có được chiếc tháp vững chãi nhất.

Chuyền bóng vào cốc giấy

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Các thành viên phối hợp đưa những trái bóng theo đường ống vào một cốc giấy có sẵn. Trong vòng 1 phút, đội nào được nhiều trái bóng hơn sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này liên kết chặt chẽ các thành viên với nhau, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý và hợp lý với nhau để được được quả bóng vào đúng cốc.

Hãy chọn số đúng

Cách chơi: Chia thành các đội chơi. Mỗi đội cử lần lượt các thành viên tham gia chơi. Nghe hiệu lệnh phép tính từ người quản trò và nhanh chóng tìm được đúng số của kết quả. Đội nào có nhiều đáp án đúng sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Trò chơi này vận dụng đầu óc nhanh nhạy và linh hoạt của các thành viên. Cũng đòi hỏi sự may mắn của mỗi đội.

Hiểu ý đồng đội

Cách chơi: Chia thành các đội. Mỗi lượt chơi cử 2 thành viên. 2 thành viên này được áp lưng vào nhau nghe câu hỏi trả lời “Có” hoặc “Không”. Nếu trùng đáp án, đội sẽ ghi được 1 điểm. Sau 10 câu, đội nào nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Sự ăn ý đồng đội cùng am hiểu kiến thức chung, sẽ hỗ trợ đắc lực cho các đội chơi trong trò chơi thử thách trí nhớ và hiểu biết này.

Hy vọng, với những trò chơi teambuilding trong nhà kể trên, bạn sẽ cảm thấy hứng thú và muốn tham gia thử thách bản thân mình cùng đồng đội trong những dịp tổ chức teambuilding tập thể nhé.

Thư viện trò chơi

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chèo thuyền cạn.

Những trò chơi teambuilding bãi biển độc lạ nhất năm 2019

Với những trò chơi teambuilding bãi biển quen thuộc và hấp dẫn từ những bài viết trước. Lần này, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding ấn tượng, mới lạ nhất gần đây nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển - Chuyể nước

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị

Những trò chơi teambuilding luôn là yếu tố tạo nên sức hút và sự quan tâm nhất trong mỗi lần đi chơi tập thể. Những trò chơi teambuilding dưới nước cực thú vị ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn tham gia ngay lập tức đấy.

teambuilding-trong-nha-nhay-bao

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà theo xu hướng

Teambuilding trong nhà là một hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các doanh nghiệp, tổ chức. Những trò chơi teambuilding trong nhà luôn mang tới những bầu không khí vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý cho các bạn một số trò chơi tập thể thú vị mới nhất nhé!

teambuilding-bai-bien-tro-choi-giu-bong

Trò chơi teambuilding bãi biển theo xu hướng mới năm 2019

Những trò chơi teambuilding bãi biển vào mùa hè luôn mang lại cảm giác vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau. Trò chơi teambuilding bãi biển thú vị luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên Star Event. Cùng tham khảo những trò chơi teambuilding hiện đại trong bài viết sau đây nhé!

teambuilding-bai-bien-lang-nghe-hieu-lenh

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển theo nhóm đông

Hoạt động thường được chờ đón mỗi dịp hè là những buổi đi chơi teambuilding bãi biển thường niên. Nổi bật nhất vẫn là những trò chơi teambuilding bãi biển thú vị và hấp dẫn. Ở bài viết lần này, Star Event tiếp tục giới thiệu tới các bạn những trò chơi tạo không khí vui vẻ theo nhóm đông người trong dịp teambuilding nhé!

Gợi ý những trò chơi teambuilding trong nhà với giấy cực thú vị

Teambuilding trong nhà đã trở thành hoạt động thường xuyên trong mỗi dịp kỷ niệm, hay hoạt động ngoài giờ tại các tổ chức, doanh nghiệp. Các trò chơi teambuilding trong nhà thú vị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo nhé!

Trò chơi teambuilding bãi biển

Gợi ý những trò chơi teambuilding bãi biển kết hợp với dây thừng

Đi teambuilding bãi biển luôn để lại nhiều kỷ niệm với chuyến trải nghiệm thắng cảnh đẹp và những trò chơi thú vị. Ở bài viết lần này, Star Event sẽ gợi ý tiếp tới các bạn những trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị với dây thừng nhé!

Teambuilding cho trẻ em - Kiến thúc sư nhí

Teambuilding cho trẻ em cùng những trò chơi thú vị liên quan đến gỗ

Tổ chức teambuilding cho trẻ em không còn phải đắn đo suy nghĩ những trò chơi sao cho phù hợp với thú vị với các em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi teambuilding cho trẻ em liên quan đến gỗ cực thú vị.

Bịt mắt bắt nhau

Những trò chơi thích hợp cho những dịp đi teambuilding gần Hà Nội

Tổ chức teambuilding gần Hà Nội ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn khi vừa được đi chơi lại không phải đi quá xa. Những trò chơi teambuilding gần Hà Nội cũng trở nên đa dạng hơn để phù hợp với những địa điểm thú vị.